Phong thủy phòng ngủ có những lưu ý gì?

[Foreign News, March 25th]Ngày Bính Ngọ của tháng Tân Mão, khí của Thiên Hà hài hòa, thích hợp cho việc cưới hỏi, tránh khai trương thị trường. Nằm ở hướng đông/nam/tây bắc, có màu xanh lục, đỏ và vàng khô. Những người sinh ra ở các vùng đất khô và lửa Wei, Yin, Wu, Siri và Ximu sẽ sinh ra cừu, hổ, ngựa, rắn hoặc Jishun. Những người thuộc Tý, Sửu hoặc Trung Hoa hoàng đạo, mặt trời xấu xí hoặc những người thích kim loại, nước và đất ẩm đều ổn. Mặc dù tôi không muốn sử dụng tiêu đề “Những điều bạn phải biết về Phong thủy trong phòng ngủ”, nhưng tôi vẫn muốn nhấn mạnh rằng phòng ngủ là một nơi quan trọng đối với Phong thủy. , vật liệu trang trí, màu sắc cũng như vị trí đặt giường, hướng, chất liệu, vật dụng có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận… Bạn hãy chú ý sắp xếp, điều chỉnh cho hợp lý.

Môi trường Phong Thủy cũng nên hướng đến con người. Không phải Phong Thủy tốt là phù hợp với bạn. Và những gì hợp với bạn, dù đơn giản, cũng thịnh vượng.Vật Dụng Phong ThủyDo đó, phong thủy của phòng ngủ nên phù hợp với nhu cầu tử vi của mọi người chứ không nên chạy theo xu hướng.

1. Giường trong phòng ngủ:

Giường ngủ là đường nét của một căn phòng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiếp nối tâm lý, thể chất và tình cảm của con người. Chất liệu, hướng và cách kê giường phải đáp ứng nhu cầu cá nhân, không nhất thiết phải ngược lại. Một số nguyên tắc lớn không được vi phạm như đầu giường không được gần cửa sổ hoặc đối diện với cửa ra vào; không nên đặt ở giữa phòng ngủVật Dụng Phong Thủyđầu giường phải dựa vào tường; không nên để vật nặng trên giường, giường không nên đối diện với gương; không có nệm có thanh, chân, v.v., nếu không sẽ không có lợi cho sức khỏe, hôn nhân và tài lộc.

Ví dụ, người có mệnh mộc và hỏa nên ngủ trên giường gỗ lớn, đầu giường quay về hướng đông hoặc hướng nam, chăn ga gối đệm nên có màu chủ đạo là xanh lá cây và đỏ. Những người yêu thích Kim Thủy nên ngủ trên giường sắt lớn, đầu giường quay về hướng Tây hoặc hướng Bắc, chăn ga gối đệm chủ yếu là màu trắng, đen và xanh lam. Người có lá số tử vi là người yêu thổ thì về nguyên tắc nên dùng giường kang hoặc giường gỗ ấm áp, ngủ quay về hướng tây nam, tây bắc hoặc nam, chăn ga gối đệm nên có màu vàng cam. Bazi, những người thích đất ẩm, về nguyên tắc, ngủ trên kang gạch hoặc kang đất. Hướng giường ngủ nên là hướng đông nam, đông bắc hoặc chính bắc, chăn ga gối đệm chủ yếu là màu đen, xanh lam, ấm và mát.

2. Vật liệu trang trí phòng ngủ:

Vật liệu là yếu tố cơ bản trong ngũ hành và nó cũng phải đáp ứng nhu cầu của con người, bao gồm sàn, trần, tường, phòng ngủ, tủ, v.v.

Ví dụ, người thích mộc và hỏa trong tử vi nên sử dụng gỗ làm vật liệu trang trí chính. Những người yêu thích Kim Thủy nên sử dụng kim loại làm vật liệu trang trí chính. Người có lá số tử vi thích bùn nên dùng gạch xây làm vật liệu trang trí chính.

3. Tông màu của phòng ngủ:

Màu sắc cũng là biểu hiện trực tiếp của ngũ hành, đồng thời cũng phải đáp ứng nhu cầu của tử vi con người, bao gồm ga trải giường, sàn nhà, tường, màu trần nhà, rèm cửa, ánh sáng, màu sắc đồ dùng, v.v.

Ví dụ, nếu tử vi tương sinh với mộc và hỏa, nên sử dụng các màu ấm như xanh lá cây, đỏ và cam. Những người thích nước vàng trong tử vi nên chọn các màu lạnh như vàng, bạc, trắng, đen, xanh lam và xám. Nếu tử vi khô và đất, nên sử dụng màu xanh lá cây, đỏ, cam và các tông màu cơ bản khác. Nếu tử vi thích đất ẩm, thì thích hợp sử dụng vàng, bạc, trắng, xanh đen, vàng đất xám và các tông màu cơ bản khác.

4. Trang trí phòng ngủ và treo đồ trang trí:

Một số người thích treo một số đồ trang trí hoặc treo tường trên đầu giường hoặc trên tường trong phòng ngủ. Về nguyên tắc, phòng ngủ nên yên tĩnh và không di chuyển. Không nên đặt quá nhiều đồ trang trí và đồ lặt vặt. Không yên tĩnh và đơn giản. Không thích hợp nhất để treo hoặc trưng bày đồ trang trí động vật, chẳng hạn như đầu cừu, sừng, ngà voi, bộ xương, v.v. Nó cũng không thích hợp để treo các vũ khí sắc nhọn như dao, súng, kiếm và kích, và nó không thích hợp để treo tượng thần, phật. Những điều này dù tốt hay xấu đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, hôn nhân hay sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn đặt nó, thì theo nhu cầu của riêng bạn, hãy treo một số thứ có cạnh và góc tròn. Ví dụ, người mệnh thủy mộc có thể treo bể cá, tranh thư pháp, tranh khắc gỗ, vải vóc, người mệnh mộc hỏa có thể đặt hoa, cây cỏ. Người mệnh Kim có thể đặt đồ trang sức bằng vàng, bể cá pha lê,… còn người mệnh Hỏa, Thổ có thể treo ngọc bích, đồ gốm.

5. Tóm lại, phòng ngủ nên đơn giản, yên tĩnh, ấm áp và mềm mại, và phù hợp với tử vi. Tốt nhất là thiết kế các yếu tố này trước khi cải tạo. Sẽ rắc rối hơn khi điều chỉnh sau khi trang trí xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *