Tháng Mười Một 28, 2023

Người xưa thường nói: thứ nhất mệnh, thứ nhì vận, thứ ba phong thủy; Theo tôi thì không nên, thứ nhất là vận may, thứ hai là phong thủy, thứ ba là duyên phận; số phận đã địnhVật Dụng Phong Thủy, Vận may có thể thay đổi, có tốt có xấu, mấu chốt là do con người tạo ra, người có lòng tốt làm việc thiện tự nhiên sẽ gặp vận may, phúc và họa sẽ dần cách biệt. Vì vậy, sự tu luyện của con người thường chi phối sự thăng trầm của vận số, đi đôi với việc điều chỉnh phong thủy, cho dù cảm thấy vận mệnh của mình không tốt, phúc cùng họa sẽ dần cách biệt, phúc vận cũng dần cách biệt. Tích lũy từ từ tự nhiên mang lại phước lành.

Tháp Văn Xương

Tôi tin rằng nhiều phụ huynh đang lo lắng cho việc học và tương lai của con cái họ. Chùa Văn Xương là pháp khí học tập được sử dụng phổ biến nhất, có lợi cho việc cải thiện vận may học tập của mọi người và giúp họ đạt được kết quả xuất sắc trong học tập. Trẻ em đặt dụng cụ này trên đầu giường, và các học giả đặt nó trong tủ sách. Phương pháp này có lợi cho việc tập trung tư tưởng, trí nhớ phi thường, điểm thi ổn định, cổ nhân gọi là danh hiệu vàng.

Đây là một cách để tăng vận may cho kỳ thi: vào đêm trước ngày thi, lấy một tờ giấy trắng hình vuông và một ngôi chùa Văn Xương, vẽ một ngôi sao bằng chu sa lên tờ giấy, đặt Văn Xương Chùa vào giữa ngôi saoVật Dụng Phong Thủy, sau đó đặt nó ở một trong năm góc của ngôi sao. Đặt một viên kẹo, và thành tâm cầu nguyện rằng kỳ thi sẽ diễn ra tốt đẹp (đường có vị ngọt, năm góc của ngôi sao có nghĩa là ngũ hành, đặt viên kẹo vào ngũ hành là có kết quả, điều ước sẽ đến đúng.) Cho kẹo vào ngày hôm sau trước khi ra ngoài ăn hết. Các bài kiểm tra được bọc trong giấy đỏ và đặt trong chùa Văn Xương, có thể cải thiện sự may mắn của bài kiểm tra, tránh kết quả bất thường và giúp bạn vượt qua bài kiểm tra một cách thuận lợi.

đội quân dũng cảm

Một trong chín người con của rồng, người ta nói rằng nó sinh tài (chỉ có trong và ngoài), và nhiều người coi nó như một vật phong thủy tốt cho sự giàu có. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Pixiu thịnh vượng và thiên về của cải (cổ phiếu, tương lai, tài chính, kinh doanh, nghĩa là công việc hoặc sự nghiệp có thu nhập thả nổi). Sử dụng tỳ hưu theo cách này có tác dụng rất lớn nhưng lại có tác dụng thu hút tài lộc yếu. Hãy cẩn thận. Quay đầu ra khỏi cửa hoặc cửa sổ.

quả bầu

Nhiều người đã từng nhìn thấy búp bê bầu bí khi còn nhỏ. Hulu tin rằng mọi người đều quen thuộc với nó, nhưng việc tiếp xúc và hiểu Hulu thì không.Vật Dụng Phong ThủyCó tương đối ít người đóng một vai trò trong đó. Quả hồ lô hay còn gọi là bầu hồ lô có tác dụng trừ tà, trừ bệnh tật trong nhà rất thần kỳ. Nếu trong nhà có người già hoặc người bệnh kinh niên, có thể treo ba quả bầu hồ lô bằng gỗ (số ba sinh năm cây). Nó có tác dụng kỳ diệu đối với người già hoặc bệnh mãn tính. (Đốt hương trên lư hương ba lần theo chiều kim đồng hồ.) Người bệnh nặng đặt quả hồ lô trên đầu giường. Các gia đình bình thường có thể sử dụng nó trong một thời gian dài bất kể họ có bệnh nhân mắc bệnh mãn tính hay không. Nhà có trẻ nhỏ nên treo quả hồ lô. Nhà không có tác dụng phụ, trái lại, nó có tác dụng rất tốt đối với con người bệnh thấp khớp, ốm yếu và bệnh tật. Và ở một mức độ nào đó, bầu hồ lô cũng có thể xua đuổi tà ma, tránh tai ương ( bầu hồ lô bằng đồng có thể cải thiện tình cảm vợ chồng, nếu tình cảm vợ chồng không hòa thuận, đặt một đôi bầu hồ lô bằng đồng ở đầu giường có thể cải thiện tình cảm vợ chồng). quan hệ vợ chồng) quan hệ vợ chồng. Những vấn đề như vậy cần được giải quyết bằng một con gà vàng đồng khác)

gà đồng

Trong số mười hai địa chi, dậu thuộc về đơn nhất, và Ziwu Maoyou là tứ đào hoa dương trong tử vi. Người xưa giải thích sự may mắn của đào hoa chính là nhân duyên của người khác giới. Đối với người độc thân, vận may tốt đẹp với người khác phái, nên nắm bắt cơ hội. Biết yêu bản thân, điều độ và trách nhiệm. Gà trống vàng đồng được đặt trên hàng rào trước cửa nhà để ngăn ảnh hưởng của đào hoa (đào hoa thối), như bị tình nhân, người yêu, đàn ông khốn nạn quấy rối, v.v. Nếu cảm xúc của vợ hoặc chồng về việc giảm sản xuất không rõ ràng, thì nên đặt một cặp gà trống vàng đồng ở góc tối trong tủ quần áo thông thường của vợ hoặc chồng, một bên trái và một bên trái. Phương pháp này có thể ngăn chặn hiệu quả ảnh hưởng của những hiện tượng như vậy.

tiền ngũ hoàng

Tiền xu của các thời Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh là thời kỳ hoàng kim của nhà Thanh và là thời kỳ thịnh vượng nhất của vận mệnh quốc gia. Ngũ hoàng tiền có thể chặn tà khí, xua đuổi tà ma. Được chôn trên ngưỡng cửa, nó có thể chặn sừng nhọn, cung tên, khe hở, v.v.; mọi người đeo nó ở thắt lưng, có thể thúc đẩy sự giàu có và ngăn chặn những kẻ xấu. Vào một nơi sạch sẽ (chẳng hạn như bệnh viện) và chạm vào Wuhuangqian. Khi rời đi, hãy viết một chữ lên lòng bàn tay ngoài cửa (bàn tay chạm vào Wuhuangqian), có thể xua đuổi vận rủi và tà ma.

gương tầm phào

Có điểm lõm và điểm lồi, và cách sử dụng là khác nhau; gương lồi có thể hóa giải sát thương do hình dạng tòa nhà bên ngoài ban công hoặc cửa sổ không thuận lợi (chẳng hạn như Tianzhansha, Chuanxinsha, Lu Chong, v.v.), và mặt lồi hướng ra ngoài vị trí xấu, không được phép quay vào trong nhà, treo nó lên tường bên ngoài ngôi nhà, hoặc cố định nó bằng móc. Thứ này chỉ có thể ở bên ngoài, vô luận là tà khí gì đều có thể giải trừ, nhưng chỉ có thể treo một cái ở một phương, cả phòng không được nhiều hơn ba cái. Nếu vượt quá, nó sẽ hung dữ và làm tổn thương chủ nhân. Đặt bình nghi lễ này có thể hấp thụ Qi và thu thập của cải, đồng thời ngăn chặn những điều xui xẻo do mất tiền.

Đồ Phong Thủy Sỉ_Đồ Phong Thủy Sỉ Đồ Phong Thủy Số Lượng Nhỏ_Đồ Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *