Tháng Mười Một 28, 2023

Từ xa xưa của nước ta cho đến nay, nhiều người sẽ đặt một số linh vật có thể cải thiện phong thủy trong nhà của họ. Thật vậy, trong Phong Thủy, linh vật rất có ý nghĩa tâm linh. Chúng có thể cải thiện Phong thủy của một nơi và nâng cao vận may của một người, và có rất nhiều loại đồ trang trí linh vật phong thủy, và các loại khác nhau có tác dụng khác nhau.

Jade Pixiu sự nghiệp thịnh vượng

Trong số các linh vật phong thủy, có rất nhiều vật trang trí phong thủy tương đối phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, và đây là trường hợp của Tỳ Hưu. Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài, xua đuổi tà ma, tỳ hưu có rất nhiều loại. Ngọc Tỳ Hưu có thuộc tính mạnh nhất trong ngũ hành. Vì ngọc là chất liệu tự nhiên hội tụ tinh hoa của đất trời hàng nghìn năm nên linh khí của Tỳ hưu làm bằng ngọc là mạnh nhất, đặc biệt khi đeo trên người càng dễ phản ứng với từ trường của chủ nhân. Về sự giàu có, Topaz Tỳ Hưu là tốt nhất, bởi vì màu vàng của nó cũng rất thịnh vượng trong sự nghiệp và sự giàu có trong Phong Thủy.

Tỳ hưu gỗ vượng tài

Tỳ hưu rất phổ biến trong các linh vật Phong Thủy, và chúng ta đều biết rằng các chất liệu khác nhau của linh vật có tác dụng khác nhau. Đối với nhiều người nếu điều kiện kinh tế ở mức trung bình khá thì Tỳ hưu gỗ cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Một sự lựa chọn tốt, tất nhiên, gỗ cũng được chia thành các loại cao và thấp. Nếu là trầm hương, gỗ đàn hương đỏ, v.v. thì giá còn đắt hơn, nhưng gỗ cánh gà và các loại tương tự thường không đắt lắm, thích hợp cho công chúng đeo hơn, nhưng cần tránh đeo Tỳ hưu gỗ. . Tức là người ngũ hành vượng thì không nên đeo, bởi vì kim khắc mộc, tương sinh tương khắc phải lưu ý.

Tỳ hưu vàng có thể thu hút sự giàu có

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhiều người sẽ đeo Tỳ hưu vàng bên mình. Bản thân vàng rất tốt trong Phong Thủy. Nếu nó được làm bằng vàng, nó có biểu tượng của sự giàu có theo nghĩa truyền thống. Có rất nhiều Tỳ Hưu làm bằng vàng. Pixiu cũng phổ biến để thu hút sự giàu có và giàu có.thần tàivì vậy đeo mã não vàng cũng là một lựa chọn tốt, nhưng mã não vàng tốt nhất nên đeo cho người khuyết kim trong ngũ hành, đồng thời nên nhớ người ngũ hành vượng không nên đeo mã não vàng.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *