Tháng Mười Một 30, 2023

Vật Dụng Phong ThủyKiến thức-Các sản phẩm phân tích Phong thủy thông dụng 1. Bể cá có nhiều núi và nước. Bể cá có chức năng thu hút tiền bạc mạnh mẽ. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, nước là con dao hai lưỡi. Nếu vượng thì hao. Do đó, khi đặt bể cá, bạn phải yêu cầu gia chủ đo vị trí. Những người tránh nước không thể sử dụng nó. 2. Tài thần được chia thành Tài thần (Quan công) và Tài thần. Nếu Thần Tài được thờ đúng cách, người ta có thể có được sự giàu có của cả gia đình hoặc doanh nghiệp và được hưởng sự thịnh vượng; nếu Thần Tài không được tôn kính đúng cách, Thần Tài sẽ trở thành Thần Tiêu Tiền và Mất Tiền; đặc biệt là Thần Tài Quan Công nếu không được thờ cúng đúng cách không những không mang lại tài lộc. , đại đao của Quan Công sẽ hại người. Nguyên tắc chung là Tài thần nên quay mặt ra cửa, Tài thần không nên quay mặt ra cửa. 3. Cậu bé Yuncai, đúng như tên gọi, là một đối tượng bói toán. Nếu căn phòng có nhiều đàn ông chưa vợ thì sẽ hiệu quả hơn. Người đã kết hôn không nên sử dụng đối tượng này. Đặt vật này trên bàn trong phòng tắm là hiệu quả nhất, vì nước là của cải. Bạn có thể đặt nó ở đầu giường, nhưng các quý cô tránh điều đó. Pháp bảo này chỉ có thể giữ được một năm, lâu ngày ma lực sẽ biến mất. 4. Pha lê Pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo, pha lê tự nhiên mạnh hơn và hiệu quả hơn. Bất cứ khi nào có thể, hãy cố gắng sử dụng tinh thể tự nhiên. Thông thường, pha lê nên được đặt ở vị trí của các sao xấu, một là có thể trị bệnh giải trừ tai họa, hai là có thể hóa bệnh thành phú quý. 5. Thỏi vàng — chủ yếu để kiếm tiền và kiếm tiền, thường được sử dụng theo cặp. Tuy nhiên, mục đích là để hấp thụ của cải bên ngoài cửa sổ. Cửa sổ càng lớn, của cải càng lớn. 2. Đặt ở góc xéo của cửa hiên, là nơi gió tụ khí, cũng là vị trí tài khí. Đặt một cặp thỏi vàng trên đó. Tăng cường tinh thần thu hút sự giàu có và làm kho báu.

6. Sư tử đá — một con vật tốt lành, có thể xua đuổi các loại tà ma, đồng thời cũng có thể tăng cường dương khí cho quan chức hoặc chủ nhân. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa. Nếu bạn nhìn thấy những điều xui xẻo xuyên qua cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa sổ để xua đuổi tà ma và mang ý nghĩa cuộc sống đúng đắn. Bất kỳ ngành nào kiếm sống bằng miệng như: luật sư, nghệ sĩ giải trí, v.v., đều có thể đặt một cặp uy tín trong văn phòng để giúp kiếm tiền. 7. Sư tử đồng — bản chất của nó là để tránh tà ma và tránh tai họa, và nó thường được đặt đối diện với cổng. Những người đi qua đường hoặc mở cửa đều có thể nhìn thấy cột đèn. Đồng là kim loại có thể khắc chế được hình phạt của mộc. Thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cây lớn qua cửa sổ. Nếu trong gia đình có người mệnh thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài phú quý. 8. Chùa Văn Xương —— Thứ này là pháp khí thông dụng nhất. Đọc sách tiếng Trung pdf rất tốt cho danh tiếng và tài lộc. Có một ngôi chùa Fengshui như vậy ở Ping Shan, Yuen Long. Tương truyền làng này thường sản sinh ra những bậc văn nhân, công tử. Trẻ em có thể đặt thiết bị này trên đầu giường, người lớn có thể đặt trên bàn, độc giả có thể đặt trên giá sách, rất tốt cho việc phác thảo và thử nghiệm nhanh. 9. Tỳ hưu — Con thú tốt lành này không có vảy, không có lông ở chân và có phong thái dũng mãnh. Nó là một vật trang trí phong thủy tốt, nhưng nó chỉ phù hợp với những ngành thiên về tài lộc hoặc thu hút tài lộc (nhân viên bán hàng). Bất cứ ai có thu nhập dao động đều có nó. hiệu ứng ma thuật. Miễn là nó được đặt đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, nó tốt cho sự may mắn về tài lộc, nhưng không tốt cho sự may mắn về tài lộc. Trừ khi bạn thêm một cặp ghế rồng thần, nó có thể chấp nhận được. 10. Bầu đồng — bệnh bầu bí ai cũng biết, nhưng ít người biết bầu đồng có tác dụng tăng cường tình cảm vợ chồng.

Nếu tình cảm vợ chồng yếu kém, có thể đặt một quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường để tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, nếu trong gia đình có người ốm có thể đặt bình nghi lễ này, rất tốt cho sức khỏe, nhất là nhà có trẻ nhỏ hoặc người già. Ở một mức độ nào đó, vật này còn có thể trừ tà, tránh tai họa, công dụng rất rộng rãi. 11. Bầu gỗ — Đối với những người bị bệnh mãn tính ở nhà, bạn có thể treo ba quả bầu gỗ, sẽ có tác dụng kỳ diệu. Đối với những người bị bệnh nặng, cần có ba quả bầu bằng gỗ ở đầu giường. Cả nam và nữ đều có thể lựa chọn, treo lâu dài. 12. Kỳ lân—Kirin, cùng với Long thần, Phượng hoàng và Quy thần, được gọi là bốn linh thú cổ đại. Kỳ lân có thể thu hút của cải, bổ sung đàn ông, hóa giải tà ma và có nhiều công dụng. Nó đủ để quay đầu ra ngoài, và nó tràn đầy động lực. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Nên tinh tế và mềm mại, cả nam và nữ đều thịnh vượng. 13. Cóc vàng — công cụ làm giàu, có ba chân, lưng cõng Bắc Đẩu, miệng ngậm hai xâu tiền đồng, trên đầu đội Thái Cực Lương Nghĩa, đạp lên núi Nguyên Bảo, viết ” cuốn sách thu hút sự giàu có và cất giấu kho báu, và kiếm được nhiều lợi nhuận”. Chung sống trên đời, Shiquan Fugui, Qianlong Tongbao, Xuantong Tongbao, v.v. 14. Long quy — một loại linh thú tốt lànhVật Dụng Phong Thủyvận may tốt lành chínhVật Dụng Phong Thủy, Chuyển hóa ba ác linh. Long quy có thể dùng để đặt của cải để chiêu tài phát lộc, đặt ở phương tam sát hoặc những nơi có nhiều hơi nước là hiệu quả nhất. Cấp độ phong thủy của “Khí” chủ yếu là đúng và sai. Sự tồn tại của rùa rồng có thể làm tan chảy lưỡi và tăng cường sự nổi tiếng. Một số rùa rồng có lưng có thể di chuyển, có thể nâng lên để đặt trà và hạt gạo để nâng cao tính phổ biến. Ảnh hưởng của họ.

15. Rùa đồng: Rùa là một thứ rất nữ tính. Nó rất tốt trong việc khắc phục sự cứng rắn bằng sự mềm mại, và nó cũng là biểu tượng của việc biến khủng hoảng thành điềm lành. Nó được sử dụng để xua đuổi tà khí, điều này phù hợp với nguyên tắc của Phong thủy là không thích hợp để chống lại tà khí. Đặt rùa đồng hoặc rùa đá để xua đuổi tà khí, đầu của hai rùa quay vào nhau. Những trường hợp nào nên dùng rùa đồng để xua đuổi tà khí? Có ý kiến ​​​​cho rằng năm tình huống sau đây nên được chuyển thành rùa đồng. 1) Đối mặt với Thiên kiếp; Thế còn cái gọi là Sát Thiên Mạch thì sao? Nó dùng để chỉ khe hẹp giữa hai tòa nhà cao tầng, do Fang Ru dùng dao cắt đôi không gian nên được gọi là Tianzhansha. Nếu nhà đối mặt với tà khí, thường sẽ gặp tai họa về máu và ánh sáng. Trường hợp trên có thể đặt một đôi rùa đồng để hóa giải tà khí. 2) Hướng thẳng ra đường: Nếu nhìn ra ngoài thấy đường trước mặt tưởng hổ lao về phía mình, chủ sẽ hao tài tốn của. Đây là một mô hình rất đáng ngại trong Phong Thủy. Nếu đường thẳng ngắn thì không có tai họa, nhưng càng dài thì càng nguy hiểm; không có nhiều xe thì không sao, nhưng càng nhiều xe thì sát thương càng lớn. Nếu phía trước có con đường đâm thẳng, ngoài việc đặt một đôi rùa, cũng nên treo một chiếc gương cầu lồi để đề phòng. 3) Đối mặt với các góc nhọn: Trong quan niệm truyền thống của Trung Quốc, ẩm ướt rất vui vẻ, nhưng lại đặc biệt nhạy cảm với các góc nhọn, đây được coi là một trong những điều cấm kỵ; Cũng có một câu nói trong Phong Thủy rằng các góc nhọn là không may mắn, bởi vì nó sẽ gây ra bất hạnh cho gia đình. điềm lành. Không vừa vặn, vẫn còn rất đau. Nếu có tác động đến góc trước của thẻ lớn, nó phải được giải quyết. Các góc nhọn phổ biến chủ yếu là góc nhọn của các công trình liền kề. Góc càng nhọn càng nguy hiểm, càng gần càng nguy hiểm. 4) Đối diện với tòa nhà ngoằn ngoèo: hiện nay một số ngôi nhà chữ cái kiểu châu Âu thêm không gian trong nhà, ánh sáng và thông gió cho tòa nhà xưởng, và thêm các cửa sổ lồi lớn, vì vậy các bức tường bên ngoài thường tạo thành nhiều góc nhọn, trông giống như một hàng răng cưa sắc nhọn . Nếu ban công đối mặt với loại tòa nhà ngoằn ngoèo này, nhất định phải dùng rùa đồng mới hóa giải được.

5) Đối diện với đường hình cánh cung: đường phố trong thành quanh co, thẳng tắp. Nhìn xung quanh, bạn có thể thấy Phố Wuqian cong và góc thẳng, như thể đang mở một cánh cửa để bắn. Đây là cách bố trí của cánh cung hướng ra đường. Phải giải bằng rùa đồng. Rùa đá và rùa đồng tuy đều là hung khí phong thủy nhưng mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Nếu bạn đang phải đối mặt với những tệ nạn do lửa gây ra, bao gồm ống khói cao, tòa nhà cao tầng màu đỏ, kho dầu và các tòa nhà liên quan đến hỏa hoạn khác, thì việc sử dụng rùa đá để hóa giải chúng sẽ rẻ hơn. Nếu những thiên thể này ở phía nam của ngọn lửa, thì đó chỉ là đổ thêm dầu vào lửa. Để tăng cường tác dụng xua đuổi tà ma, có thể đặt một lọ nước trong giữa hai con rùa đá. 16. Rồng đá: Tùy theo đặc điểm của từng con vật khác nhau mà đặt một đôi rồng đá ở ban công hướng biển hoặc hướng nước. Đầu rồng đá phải hướng ra biển hoặc vùng biển phía trước. Do đó, không thích hợp để đặt rồng đá ngoài ban công. Bởi vì ngày xung khắc, có thể dùng long quy hoặc kỳ lân thay thế, bởi vì hai linh vật này là điềm lành ưa nước, có thể thu hút tài lộc vào nhà, vượng tài. Đừng xung đột với những người thuộc cung hoàng đạo chó. Gram. 17. Kẻ thế: Nếu xung quanh có nhiều nhà cao tầng, ngôi nhà giống như đàn gà đứng dưới đất. Từ ban công, dường như có rất nhiều người vây quanh, không có đường lui. Thật khó để nổi bật giữa đám đông. Nếu muốn đảo ngược tình thế, bạn có thể đặt một tác phẩm điêu khắc bằng đá ngẩng cao đầu, dang rộng đôi cánh trên lan can của ban công. Đầu của đại bàng phải hướng ra ngoài và đôi cánh không được rủ xuống, bởi vì chỉ bằng cách này mới đạt được hiệu quả mong muốn. Nhưng phải lưu ý một điều, nếu chủ gia đình là gà, để tránh xung khắc, không nên đặt tượng đá ngoài ban công. 18. Gương phẳng Bát Quái Đồ —— bản chất của nó là để chắn hình kiến ​​trúc xấu bên ngoài. Cách sử dụng là đặt ngoài nhà, không đặt trong nhà để chụp ảnh người, bởi vì vật này chỉ có thể ở bên ngoài, bất kể hình dạng như thế nào, đều có thể hóa giải, nhưng cũng không thể treo được. nhiều thì chỉ một hướng, cả nhà không quá ba cái, còn không thì thôi cần. Sẽ tự chuốc họa, xui xẻo sẽ hóa ác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *