Tháng Chín 22, 2023

Năm vật phẩm phong thủy phổ biến (Đồ vật phong thủy)

Bây giờ ngày càng có nhiều người chú ý đến Phong Thủy. Khi lên kế hoạch bài trí phong thủy của biệt thự thường phải sử dụng một số vật phẩm phong thủy để xua đuổi tà khí. Vì vậy, các sản phẩm chống ác phổ biến hơn là gì?

Tiếp theo, Fortune.com sẽ giới thiệu cho bạn, năm vật phẩm phong thủy phổ biến để trừ tà là gì?

Năm vật phẩm phong thủy phổ biến để trừ tà

Những vật dụng phong thủy hóa giải thường dùng

1. Đồng tiền ngũ đế

Tiền ngũ đế là loại tiền đúc bằng đồng của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Bởi vì triều đại của họ là thời kỳ hùng mạnh nhất của triều đại nhà Thanh, người ta tin rằng những đồng tiền bằng đồng này có linh khí mạnh mẽ, có thể chặn tà khí và tránh tà khí.

Mang theo năm đồng tiền hoàng đế bên mình có thể tránh được tà khí, bảo vệ bản thân khỏi tà khí và đồng thời cải thiện vận may. Khi bắn lưỡi kiếm sắc bén, tà dao bay, ác súng, ác cung ngược, ác mở và các tà khí Phong Thủy khác, có thể đặt năm đồng xu hoàng đế trên ngưỡng cửa để xua đuổi tà khí.

2. sư tử

Sư tử là con thú hung dữ, không những có thể xua đuổi tà ma mà còn mang lại điềm lành. Sư tử cũng là vua của các loài thú trong truyền thuyết, dũng cảm và mạnh mẽ.

Thông thường trong các ngôi nhà cổ xưa, bạn có thể thấy sư tử đá được đặt ở hai bên cổng, có thể phát huy tác dụng trấn trạch, ngăn cản tà ma, yêu quái vào nhà phá phách. Sư tử có thể xua đuổi mọi loại tà khí. Nếu có xui xẻo chạy loanh quanh ngoài cửa sổVật Dụng Phong Thủy, Có thể đặt đôi sư tử đá để xua đuổi tà ma. Nếu ngoài cửa có đường xông tới hoặc các tà khí khác, đặt một đôi sư tử cũng có thể hóa giải.

3. La bàn

La bàn là một công cụ phổ biến được sử dụng bởi các bậc thầy Phong thủy. Về cơ bản, một chiếc la bàn bao gồm một kim nam châm ở tâm đĩa và một loạt các vòng tròn đồng tâm. Chuyên nghiệp được gọi là ba phần chính của đáy biển, đĩa bên trong và đĩa bên ngoài.

Bản thân la bàn cũng có vai trò mạnh mẽ trong việc xua đuổi tà ma. Đặt la bàn trong nhà có thể bảo vệ ngôi nhà, xua đuổi tà khí, xoa dịu thần kinh, ngăn cản tà khí xâm nhập vào nhà, khiến gia đình bình yên, khỏe mạnh và an toàn.

4. Bầu

Bầu, vì đồng âm với nó là “Fulu”, hình dạng của nó tượng trưng cho sự hài hòa và hạnh phúc. Quả bầu là một trong những linh vật phổ biến nhất từ ​​​​thời cổ đại. .

Quả bầu được làm từ những chất liệu khác nhau nên tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau và được đặt ở những vị trí khác nhau. Khi các thành viên trong gia đình gặp xui xẻo, bạn cũng có thể treo quả bầu ở đầu giường phòng ngủ, hai bên ghế sô pha và những nơi có người thường ngồi và nằm để xua đi những điều xui xẻo trong nhà.Vật Dụng Phong Thủy, Cải thiện may mắn. 5. Gương bát quái

Gương Bát Quái còn gọi là gương Thái Cực Bát Quái. Gương đàm tiếu thường được khắc thiên can địa chi, đàm tiếu, chín sao Heluo, v.v., và luôn được gọi là linh vật của Phong Thủy ở Trung Quốc.

Chiếc gương buôn chuyện có thể giải tán nhiều linh hồn xấu xa. Nếu trong nhà có nhiều tòa nhà không may mắn, hoặc gặp phải tà khí nào đó, bạn có thể treo gương bát quái bên ngoài cửa ra vào và cửa sổ để xua đuổi tà khí.

Các Công Cụ Loại Bỏ Phong Thủy Phổ Biến

Backstage-Cài đặt hệ thống-Biến mở rộng-Không gian quảng cáo trên thiết bị di động-Văn bản nội dung dưới cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *