Cuộc cạnh tranh xã hội hiện nay có thể nói là ngày càng khốc liệt. Sẽ có nhiều người ứng tuyển vào cùng một vị trí. Vì vậy thật khó để tìm được một công việc. Vì vậy, ở nơi làm việc, ngoài việc chăm chỉ làm việc và xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân, chúng ta còn phải đề phòng những kẻ xấu, bởi vì chúng thường âm thầm làm việc xấu. Hãy cùng xem những gìVật Dụng Phong ThủyNó có thể giúp bạn ngăn chặn những kẻ xấu ở nơi làm việc, hãy cùng xem phong thủy nơi làm việc.

cây xương rồng

Mặc dù cây xương rồng có lý thuyết chặn sự giàu có trong số họcVật Dụng Phong Thủy, nhưng nó cũng có thể hoạt động như một lá bùa hộ mệnh nếu có kẻ xấu xung quanh. Đặc biệt đối với những người muốn tránh xa các mối quan hệ hoặc công việc kinh doanh bên ngoài, có thể đặt một chậu xương rồng ở gầm cầu thang bên ngoài cửa văn phòng.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy + Vật Dụng

Vật dụng trên bàn làm việc không nên có hình thù độc đáo, màu sắc sặc sỡ

Phong Thủy + Vật Phẩm_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì

Một số người có thể nghĩ rằng những chiếc cốc, bàn phím, bút, sổ ghi chép, giấy ghi chú và các vật dụng khác có màu sắc rực rỡ và hình dáng độc đáo có thể nâng cao tinh thần của mọi người và tăng năng suất làm việc. Nhưng trong khi bạn tập trung hơn vào công việc, đồng nghiệp và cấp trên của bạn sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn. Như câu nói “Một gậy giết chết con chim đầu đàn”, nếu mọi người chú ý đến bạn nhiều hơn, điều đó có nghĩa là những sai lầm và sự lười biếng của bạn sẽ bị người khác chú ý. Một ngày nào đó họ sẽ thu thập tất cả những sai lầm của bạn và kiện bạn. Hoặc sếp của bạn sẽ đến nói chuyện với bạn bất cứ khi nào có chuyện gì xảy raVật Dụng Phong Thủy, thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu, và bạn sẽ không lười biếng. Vì vậy, các vật dụng trên bàn làm việc nên thiết thực, màu sắc không quá chói, hình dáng đơn giản bình thường.

Phong Thủy + Vật Phẩm_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì_Vật Phẩm Phong Thủy

không đặt búp bê trên bàn của bạn

Một số người thích đặt nhân vật anime, búp bê, v.v. yêu thích của họ trên bàn làm việc, trong khi những người khác là linh vật liên quan đến công ty. Tuy nhiên, đồ trang trí hình người, búp bê, v.v. trong Phong Thủy lại tương đương với hung tinh, đặt trên bàn làm việc sẽ tăng nguy cơ gặp phải hung tinh nơi làm việc. Vì vậy, nếu bạn muốn yên tâm và yên tâm làm việc thì không nên đặt búp bê trên bàn làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *