Tháng Mười Một 28, 2023

Trong lòng mỗi người đều còn hoài niệm nên trong nhà sẽ có một số đồ cũ, nhưng thực tế nhiều khi chúng ta không cần hoài niệm mà cần thường xuyên vứt bỏ một số thứ. Vậy những đồ cũ trong nhà có tác động gì đến Phong Thủy? Vấn đề này sẽ phân tích giúp bạn.

cây héo

Nhiều người giữ cây trong nhà của họ. Trước đây chúng tôi cũng đã nói rằng đặt cây trong nhà có thể cải thiện vận may. Cần lưu ý rằng nếu cây cối trong nhà bị khô héo thì cần phải thu dọn sạch sẽ, bởi theo quan điểm phong thủy, điều này sẽ mang lại những điều không may mắn. Hơn nữa, cỏ khô, tượng trưng cho sự may mắn, cũng mang đến cho mọi người một ám chỉ tâm lý xấu.

tờ giấy

Vật Phẩm Phong Thủy Hằng Thuận_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì?

cho bộ đồ giường không sử dụngVật Dụng Phong Thủy, không có điều cấm kỵ nào về cách giải quyết. Bạn có thể lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè có điều kiện kinh tế trung bình, hoặc một số người sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn có một số kỹ năng thủ công, bạn cũng có thể làm một số sản phẩm thủ công, chẳng hạn như đệm hoặc chiếu cho thú cưng ở nhà vào mùa đông, điều này không những không lãng phí tài nguyên mà còn nhận ra công dụng thứ cấp của đồ cũ.

thiết bị cũ

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, tần suất cập nhật của các thiết bị điện tử là rất cao. Nhiều mặt hàng như TV và điện thoại di động sẽ trở nên lỗi thời sau một thời gian dài và sau đó chúng sẽ được thay thế bằng những thứ mới. Những chiếc TV và điện thoại di động được thay thế này vẫn có thể được sử dụng, vì vậy nhiều người không muốn vứt chúng đi và chất đống ở nhà. Trên thực tế, những thiết bị điện này ít nhiều đều chứa một số chất độc hại, nếu đặt chúng ở nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Theo Phong Thủy, những thứ bừa bộn này cũng có thể mang đến cho bạn những điều xui xẻo. Vì vậy, nó dễ dàng hơn để xử lý.

Bếp và bộ đồ ăn

Trong Phong Thủy, tất cả những vật dụng đã qua sử dụng đều lưu lại một số linh khí của người sử dụng nên nếu không được xử lý đúng cách sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến con người, chẳng hạn như bếp lò, bộ đồ ăn,… Từ góc độ Phong Thủy, nó tượng trưng cho sự giàu có của gia đình. Cách xử lý tốt nhất là đem cất ở nơi mua bán đặc biệt, hoặc tặng cho người thân, bạn bè, nhưng lưu ý đừng tùy ý vứt bỏ, nếu không chẳng khác nào tự mình vứt bỏ của cải. Thua.meetingVật Dụng Phong Thủy, điều này sẽ làm hỏng sự giàu có của bạn. Ngoài ra, nếu bộ đồ ăn bị hư hỏng mà không được thay thế kịp thời, đó cũng là một điều xui xẻo nhất trong Phong Thủy. Nó sẽ khiến sự nghiệp của bạn bị đình trệ, không thể lội ngược dòng, Thần tài cũng không tìm được bạn. Quay lại Sohu để xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *