Tháng Mười Một 28, 2023

Ngày nay, có rất nhiều tòa nhà cao tầng, bất kể là cuộc sống hay công việc của chúng ta, hầu hết đều được thực hiện trong nhà, và một số ngôi nhà thường gặp vấn đề về Phong thủy do vấn đề thiết kế, chẳng hạn như dầm mái, v.v. bạn biết gìVật Dụng Phong ThủyÁp lực lên dầm có thể được giảm bớt? Hãy cùng chuyên mục Phong Thủy tham khảo nhé.

áp lực chùm tia

Đồ trang trí rùa rồng

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy Tham Gia_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì

Long quy là hậu duệ của rồng và là hóa thân của rùa thần. Chức năng là truyền tác dụng chuyển hóa tà khí. Sau đó, cũng có rất nhiều năng lượng có thể hỗ trợ một sự kiện lớn như dầm. Ngoài raVật Dụng Phong ThủyĐặt đồ trang trí phong thủy rùa rồng không chỉ có thể đảm nhận những trọng trách lớn mà còn có tác dụng thanh lọc phong thủy của vị trí đó. Vì vậy, đồ trang trí phong thủy rùa rồng cỡ lớnVật Dụng Phong Thủycó thể hóa giải áp lực lên dầm bên trên.

tiền ngũ hoàng tử

Vật Dụng Phong Thủy Join_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy Là Gì

Tiền ngũ hoàng luôn là một vật trang trí phong thủy rất được ưa chuộng, vì vậy tiền ngũ hoàng hiện nay thường dùng để chỉ tiền ngũ hoàng nhỏ, đó là Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Nếu là tiền Wuhuang chính hãng, nó có tác dụng trừ tà phong thủy rất mạnh. Với uy nghiêm của hoàng đế. Do đó, nó có thể được sử dụng để hóa giải tà khí của chùm áp lực.

áp lực chùm tia

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy Tham Gia_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì

Đá Tarzan

Núi Tài luôn đứng đầu Ngũ Linh Sơn và rất hùng vĩ. Vì là trấn của trời đất nên đá Thái Sơn còn có tác dụng trừ tà cực mạnh. Nó không chỉ có thể giải trừ tà khí trong phong thủy do áp lực của xà, cột mà còn có thể đặt ở vị trí thích hợp trong văn phòng với tư cách là vật tựa lưng. Do đó, cũng là một lựa chọn tốt để đặt Đá Taishan làm đồ trang trí Phong Thủy.

Lục Bình Phong Thủy

Quả bầu đã là một hiện vật để xua đuổi tà ma từ xa xưa. Chọn một bầu phong thủy tự nhiên và đặt nó dưới chùm tia, có thể được sử dụng để giải tỏa phong thủy của chùm tia. Và quả hồ lô phong thủy còn có tác dụng hóa giải phong thủy. Đặt bầu hồ lô phong thủy lâu dài có thể thanh lọc môi trường phong thủy của văn phòng, vì vậy đặt bầu hồ lô phong thủy cũng có thể giải tỏa áp lực cho xà nhà.

Vật Dụng Phong Thủy Tham Gia_Vật Dụng Phong Thủy Là Gì_Vật Dụng Phong Thủy

áp lực chùm tia

hoa và cây

Trên thực tế, cách dễ nhất là di chuyển khỏi vị trí dưới xà nhà, bởi vì việc đặt các đồ trang trí Phong thủy dễ thấy hơn thường bất tiện hoặc không phù hợp. Vì vậy, tại thời điểm này, chúng ta có thể đặt một vài chậu hoa và cây. Hoa cỏ được sinh ra từ thổ khí, đại biểu cho sự uy nghiêm và rộng lượng, có thể đối phó với tà khí mạnh mẽ của chùm tia. Vì vậy, phương pháp này cũng có thể.

Trên đây là phương pháp giải áp suất xà trên, hi vọng sẽ hữu ích với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *