Tháng Mười 1, 2023

Trong xã hội ngày nay, “đồng xu” cũng đã trở thành một trong những vật phẩm phong thủy. Đôi khi mọi người sẽ tò mò hỏi, đồng xu cổ không phải là tiền tệ ở thời cổ đại sao? Làm thế nào nó có thể trở thành một vật phẩm phong thủy? Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiết lộ những bí mật về tiền xu cổ bằng đồng cho mọi người.

Để nói về lý do tại sao lư đồng cổ trở thành vật phẩm phong thủy, trước hết phải nói về nguyên lý thiết kế của lư đồng. Thời cổ đại, có thuyết cho rằng trời tròn đất vuông. Theo: trái đất hình vuông Có, vì con người đứng trên mặt đất nên có bốn hướng trước, sau, trái, phải. Chia trước, sau, trái, phải thành các đường có thể tạo thành hình vuông. Nam”, “Tây Dui Gua” và “Bắc Kan Gua”.

Loại tiền tệ lưu hành sớm nhất được chuyển từ vỏ sò sang đồng xu hình con dao, và sau đó là đồng xu hình tròn trong tương lai. Về sau, đất nước bắt đầu chú ý nhiều hơn đến siêu hình nên việc chọn ngày và phong thủy rất được coi trọng trong hoàng tộc. Khi thiết kế tiền đồng, các nhà thiết kế đã đưa ý tưởng “thiên địa” (tức là trời tròn) lên những đồng tiền đồng đang lưu hành. Về tiền tệ, vì vậy họ bắt đầu đúc những đồng xu tròn có lỗ hình vuông ở trung tâm.

Sau đó, khi một số thầy Phong thủy đang xem Phong thủy của Yangzhai, họ đã dạy khách hàng chôn đồng xu dưới lòng đất xung quanh móng nhà, đồng xu sẽ được xâu thành chuỗi rồi bao quanh ngôi nhà. Bao quanh khu nhà là một thị trấn Fengshui với những “ngôi nhà đầy vàng”. Cách bố trí thị trấn như vậy có thể làm cho gia đình giàu có.

Và loại phương pháp bài trí Phong thủy này cũng rất phổ biến trong cộng đồng người Hoa ở Malaysia. Do đó, khi các thế hệ sau xây dựng lại ngôi nhà cũ, họ có thể thu thập được rất nhiều tiền đồng cổ.

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *