Tháng Mười Một 30, 2023

1. Chú ý đến vị trí đặt bàn làm việc

1. Có chỗ tựa lưng phía sau bàn làm việc

Vật Phẩm Phong Thủy_Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

Bàn làm việc nên được hỗ trợ bởi phía sau, có cảm giác an toàn và không dễ bị quấy rầy bởi phía sau. Cùng với nỗ lực, trí tuệ và cơ hội của bản thân, rất dễ nhận được sự ưu ái và quan tâm của quý nhân. Nhận được sự đánh giá cao và hỗ trợ từ giáo viên hoặc cấp trên có lợi cho việc học tập và phát triển sự nghiệp. Bàn làm việc không được đặt đối diện với cửa ra vào và cửa sổ. Về mặt môi trường, nếu bàn làm việc đối diện với cửa sổ, con người dễ bị phong cảnh bên ngoài cửa sổ thu hút.Vật Dụng Phong ThủyKhó tập trung vào công việc.

2. Đừng ngồi sau cánh cửa và đọc

Phong Thủy + Vật Tư_Vật Tư Phong Thủy_Chợ Sỉ Vật Tư Phong Thủy

Người ngồi quay lưng về phía cửa, cửa là cửa thoát khí, không khí cũng sẽ bị hút vào. Khi người ngồi quay lưng về phía cửa, phía sau ghế không có điểm tựa, bên trong trống rỗng. khiến người ta cảm thấy bất an. Luôn có nguy cơ bị tấn công từ phía sau. Nó cũng có thể làm ớn lạnh dọc sống lưng. Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng không thể đề phòng, điều này không có lợi cho việc học và đọc.

[摘要] Hiện nay hầu như nhà nào cũng có bàn làm việc, việc bài trí bàn làm việc phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định, nếu không sẽ dẫn đến sự thiếu tập trung, phóng túng và phóng túng. Vì vậy, kiểu sắp xếp bàn làm việc nào có thể mang lại cho bạn danh hiệu huy chương vàng? Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi bố trí bàn học để trẻ không ngừng tiến bộ trong học tập.

2. Hình dáng bàn làm việc

1. Nên chọn bàn làm việc hình vuông

Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư_Vật Tư Phong Thủy

Bàn học hình vuông tượng trưng cho sự ổn định, giúp trẻ học tập vững vàng, tránh té ngã.

2. Bàn làm việc nên tránh hình dáng gì?

Phong Thủy + Vật Tư_Vật Tư Phong Thủy_Chợ Sỉ Vật Tư Phong Thủy

Cấm sử dụng bàn làm việc hình thoi. Những vật sắc nhọn sẽ đâm vào người ngồi trên ghế đẩu khiến trẻ ngồi vào bàn học không tập trung, chậm tiếp thu.

màu bàn

1. Bàn làm việc nên dùng màu gì

Đồ Phong Thủy + Vật Tư_Chợ Đầu Tư Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy

Bàn làm việc nên có màu xanh nhạt là chủ yếu. Điều này chủ yếu là do sao Văn Xương (có người còn gọi là sao Văn Khúc), ngũ hành thuộc mộc, nên dùng màu mộc, tức là màu xanh lục, sẽ khiến sao Văn Xương vượng vận.

2. Bàn làm việc nên tránh màu gì?

Không sử dụng màu tối của màu xám hoặc đen cho bàn làm việc của bạn. Những tông màu này sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng thị giác của trẻ, khiến trẻ bi quan và ảnh hưởng đến thái độ học tập của trẻ.

4. Vị trí đặt phụ kiện bàn làm việc

1. Vị trí đặt đèn bàn theo hình núi cao nước trũng

Đèn bàn trên bàn làm việc nên bố trí theo hình núi cao nước thấp. Đối với người dùng nam, rồng xanh ở tay trái phải cao và chuyển động, còn hổ trắng ở tay phải phải thấp và yên tĩnh. Các đồ vật quan trọng, chẳng hạn như đèn, qua đó năng lượng được truyền, nên được đặt ở bên trái. Nếu người dùng là nữVật Dụng Phong Thủy, nên củng cố vị trí của bạch hổ bên phải, có thể đặt những vật dụng quan trọng ở bên phải. Sự sắp xếp này có lợi cho việc học của trẻ và nâng cao hiệu quả học tập.

2. Không nên treo chuông gió trên bàn làm việc

Chuông gió làm xáo trộn tâm trí, và chuông gió là một loại đồ dùng phong thủy. Nếu treo gần bàn học, khi bị gió thổi sẽ phát ra tiếng động, không có lợi cho việc đọc sách ban đêm của trẻ, dễ gây hôi miệng.

5. Cây cảnh trên bàn làm việc

1. Cây thủy sinh khơi nguồn trí tuệ

Vật Phẩm Phong Thủy_Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

Tốt nhất là sử dụng một hoặc bốn cây tre may mắn. Bởi vì Phong Thủy coi “nhất bạch” là sao Văn Xương và “tứ lục” là sao Văn Khúc, nên có câu “nhất tứ đồng cung”, cho nên có thể nhận được Văn Xương sinh khí, khai sáng trí tuệ.

2. Không đặt cây xanh trên bàn làm việc

Chợ Sỉ Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

Không nên đặt trúc đào trên bàn làm việc, vì chất lỏng màu trắng đục do trúc đào tiết ra sẽ khiến người ta uể oải, tinh thần sa sút. Nếu tiếp xúc lâu với chất lỏng này, hiệu quả học tập của trẻ sẽ giảm sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *