Tháng Mười Một 30, 2023

Ngày nay, con người ngày càng tin vào Phong Thủy. Vật Dụng Phong ThủyĐó là sự lựa chọn hàng đầu cho sự thịnh vượng và an toàn tại nhà. Linh vật Phong Thủy tuy có nhiều nhưng cũng có những công năng riêng. Không phải tất cảVật Dụng Phong ThủyCó thể làm cho ngôi nhà của bạn an toàn. Tiếp theo, hãy cùng điểm qua những vật phẩm mang lại điềm lành trong phong thủy trong nhà.

Cũng muốn biết >> là gìVật Dụng Phong Thủy?

Bát quái đồ

Bát quái là thuyết âm dương cổ xưa, đại diện cho văn hóa của Yi XueVật Dụng Phong Thủylà tin đồn. Tin đồn vẫn tiếp tục cho đến ngày nayVật Dụng Phong Thủy, Trở thành tôn sùng nhà phố của những người bình thường. Từ xa xưa, chỉ cần ngôi nhà được xây dựng, tin đồn sẽ được đăng trên dầm ngay lập tức. Có thể nói nó là linh vật cần thiết cho mỗi gia đình, có thể phù hộ độ trì cho gia đình. Trong Đạo giáo, những chiếc gương có hoa văn đàm tiếu thậm chí còn được dùng làm đồ tạo tác để xua đuổi tà ma. Hình ảnh bát quái có lịch sử lâu đời và việc dán chúng ở nhà có thể đóng vai trò giữ an toàn cho bạn. Nhưng gương tán gẫu không thể tùy ý đặt, bởi vì bản thân gương tán gẫu lại chia thành gương lõm và gương lồi, trong phong thủy có công năng khác nhau.

Vật Tư Phong Thủy_Bán Buôn Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

quả bầu

Vật Tư Phong Thủy_Bán Buôn Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

Quả bầu vẫn tồn tại cho đến ngày nay và nhiều gia đình vẫn thích sử dụng nó như một linh vật. Quả bầu luôn mang ý nghĩa cao đẹp “trường thọ phú quý”, giá cả phải chăng nên là linh vật không thể bỏ qua của các gia đình. Từ đồng âm của quả bầu là “Fulu”, hình dáng tròn trịa và sáng bóng, vẻ ngoài tự nhiên và yên bình được mọi người vô cùng yêu thích. Thứ hai, quả bầu có nhiều con trai, ngụ ý “đông con trai, nhiều phúc lộc”, “đông con nối dõi”. Hình dạng của quả bầu có “bụng” rộng, là biểu hiện vật chất của sự bao dung và rộng lượng, càng có lợi cho việc hấp thụ vận may. Do đó, đặt chúng ở nhà không chỉ tích đức mà còn có thể trị bệnh, giữ bình an cho bạn.

lọ cắm hoa

Có lẽ nhiều người chưa biết, lộc bình còn được dùng như linh vật của ngôi nhà. Bình hoa được công chúng ưa chuộng vì hình dáng đẹp, đa dạng, màu sắc sặc sỡ. Từ quan điểm đạo đức, “cái chai” của Bảo Bình cũng giống như “ping” của hòa bình, ngụ ý “an toàn và suôn sẻ”. Hơn nữa, hình dáng của chiếc bình là hình tròn, miệng nhỏ, thân rộng còn mang ý nghĩa “ninja to lớn”, có thể chứa đựng nhiều điềm lành và phú quý hơn. Ngoài ra, đừng quên rằng bản thân chức năng của chiếc bình là để cắm hoa, và nó cũng gắn liền với sự nữ tính và lãng mạn của phụ nữ. Trong cuộc sống hàng ngày, bình hoa không chỉ là quà tặng tốt, mà còn có công năng kỳ diệu là vượng khí trấn trạch tại gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *