Tháng Mười Một 28, 2023

Tất cả chúng ta đều cảm thấy như mình đang thiếu thứ gì đó khi nhìn vào một căn phòng trống. Lúc này, sẽ có người muốn đặt một vật gì đó trong nhà để tạo cho chúng ta cảm giác thân thuộc. Tuy nhiên, không ít người gặp phải khó khăn khi lựa chọn vật trang trí Phong Thủy nào, trăn trở không biết chọn vật trang trí như thế nào cho phù hợp, hãy cùng chúng tôi tham khảo mười bảng xếp hạng hàng đầu về trang trí Phong Thủy trong nhàVật Dụng Phong Thủy,bạn có thể chọn.

Top 10 đồ trang trí nhà hợp phong thủy.

Thập linh vật phong thủy đỉnh cao bao gồm long quy, lưỡng long chầu nguyệt, kỳ lân, cóc vàng, cửu ngư quần hội, thiềm thừ, pha lê, rồng và mười linh vật phong thủy khác.

rùa rồng

Vật Tư Phong Thủy_Bán Buôn Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

Mai rùa là một thần thú trong thần thoại cổ đại, có thể mang lại may mắn và hóa giải tam ác. Do đó, đặt rồng quy ở vị trí tài chính có thể thúc đẩy sự giàu có. Long quy đang nắm quyền, có thể làm tan chảy lưỡi và củng cố các mối quan hệ giữa các cá nhân. Chuyển động quay lại của một số con rùa rồng có thể nâng nó lên và đặt hạt trà và gạo, có thể tăng cường tác dụng của nó. Nhưng nhớ lau bụi thường xuyên nhé, để long quy bám đầy bụi là không tốt đâu.

Top 10 bảng xếp hạng đồ trang trí phong thủy

Phong Thủy + Vật Tư_Bán Buôn Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy

bể cá

Trong phép tính Bazi cũng đề cập đến việc tụ thủy tức là tụ tài, vì vậy đặt bể cá trong nhà cũng có thể mang lại may mắn. “Núi chúa, nước giàu”Vật Dụng Phong Thủy, bể cá có chức năng thu hút tiền tài cực mạnh. Theo quan điểm của Phong Thủy, bể cá là một công cụ để bổ sung nước. Nếu được sử dụng đúng cách, nó có thể đóng vai trò ngăn chặn tà khí và thúc đẩy sự giàu có. Nhưng một bể cá trống cần nuôi vài con cá sống.

Phong Thủy + Vật Tư_Bán Buôn Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy

đứa trẻ may mắn

Khi bạn nghe tên này, bạn sẽ biết mục đích của đồ trang sức này. Nó tự nhiên là một vũ khí sắc bén có thể thu hút của cải và kho báu. Sẽ tốt hơn nữa nếu toàn bộ căn phòng dành riêng cho những người đàn ông chưa vợ. Phần này không thích hợp cho những người đã có gia đình lựa chọn. Công cụ này hoạt động tốt nhất trong phòng tắm vì nước là của cải. Hộp chứa này chỉ có thể được giữ trong một năm, sau đó nó sẽ biến mất. Vì vậy, hãy chú ý đến việc thay đổi đồ trang trí, và không đặt chúng ở một nơi trong một thời gian dài.

pha lê

Màu sắc của pha lê rất đẹp và trước đây mọi người không đánh giá cao về nó. Tuy nhiên, pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo. Tinh thể tự nhiên mạnh hơn và hiệu quả hơn. Tinh thể nên được đặt ở vị trí của sao xấu của bệnh tật nói chung, thứ nhất có thể chữa bệnh và giải trừ tai họa, thứ hai là có thể biến bệnh thành tài. Do đó, pha lê cũng có thể được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng các đồ trang trí Phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *