Tháng Mười Một 30, 2023

Mọi người đều ghét cơ thể xấu của họ. Học Phong Thủy thì ai chẳng muốn? Trong Phong Thủy luôn có cách hóa giải vận rủi

Vật Dụng Phong Thủy

thường là gì?NhữngVật Dụng Phong ThủyTác dụng hóa giải vận hạn là gì?hiện tạiVật Dụng Phong Thủy, để đi cùng bạn để làm chủ. Độ ẩm, biến đi, biến đi!

Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư_Vật Tư Phong Thủy

1. Cành đào.

Đôi khi người ta thoáng thấy những người đàn ông đeo dây chuyền bằng quả óc chó trên cổ tay, hoặc những ông già với cây gậy bằng quả óc chó trên tay. Đây là những thứ có tác dụng xua đuổi tà ma. Người ta lập ở hộ) trừ tà ma.

Chợ Sỉ Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

2. Quả bầu.

Bản thân đồ vật có chức năng trừ tà, có thể loại bỏ tất cả các trường điện từ tiêu cực xung quanh nó và chuyển hóa nó thành năng lượng tích cực; hơn nữa, quả bầu còn có thể hấp thụ tà khí, có tác dụng bảo toàn tính mạng và tài khí.

3. Lá ngải cứu.

Artemisia argyi được sử dụng rộng rãi trong dân gian, để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, hoặc làm thực phẩm, và một số người dùng nó như một bằng chứng để trục xuất chất độc và xua đuổi tà ma. Theo truyền thuyết, vào Lễ hội Thuyền rồng cách đây hàng ngàn năm, mọi người ăn zongzi và đua thuyền rồng để tưởng nhớ Khuất Nguyên.Vật Dụng Phong ThủyĐể xua đuổi tà ma, hãy đặt những chiếc lá ngải cứu đã hái lên thanh ngang cửa.

4. Chu sa.

Đây là nguyên liệu của thuật giả kim cổ đạiVật Dụng Phong ThủyNó cũng có thể được làm thành bột màu, thuốc, v.v. Nó có thể được sử dụng làm thuốc để chữa tim đập nhanh, khó thở, mất ngủ, co giật, động kinh và các bệnh khác.

Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Tư_Đồ Phong Thủy Chợ Sỉ

5. Bất động sản.

Nó xuất hiện trong nhiều câu chuyện thần thoại, nổi tiếng hơn cả là “Truyền thuyết về con rắn trắng”. Nó có thể làm cho con rắn trắng hiện ra nguyên hình —— ở một mức độ nào đó, chứng tỏ mọi người vẫn tán thành vai trò của Realgar. bùa hộ mệnh. Đó là một trong một số dấu hiệu an toàn báo cáo sự an toàn!

Hỗ trợ Phong thủy để giúp học sinh thành công trong học tập. Feng Shui là cách nhanh nhất để nhắc nhở Ding Feng Shui. Một ngôi mộ trống dưới nền phong thủy.

Trước: Cách thiết kế bể bơi biệt thự đơn lập làm nổi bật vượng khí và phong thủy tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *