Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy đóng vai trò nhất định trong sự nghiệp và ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong sự nghiệp của bạn. Phong Thủy có thể thay đổi sự nghiệp của bạn, tăng vận may trong sự nghiệp và đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Trong số này, người biên tập sẽ chỉ ra cho bạn những gìVật Dụng Phong ThủyCó thể cải thiện sự nghiệp may mắn.

Đồ Phong Thủy Taobao_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Đồ Phong Thủy

Cổ vật 1 – Lu Xing

Phong Thủy + Vật Tư_Vật Tư Phong Thủy Taobao_Vật Tư Phong Thủy

Ngôi sao may mắn được gọi là vị thần cai quản tài lộc, phú quý và trường thọ. Do đó, nếu bạn muốn tăng vận may trong sự nghiệp, thì việc đặt những ngôi sao may mắn là phù hợp nhất. Và nếu có điều kiện thì có thể đồng thờ ba sao Phúc, Lục, Thọ để cầu phú quý, quan lộc, trường thọ. Tuy nhiên, khi mua nhà bạn nên chú ý chọn ngày lành tháng tốt. bức tượngVật Dụng Phong ThủyPhải có chuyên gia phong thủy hướng dẫn bài trí.

Cổ vật 2 – Kẻ thống trị thịnh vượng

Phong thủy nhấn mạnh rằng chiều cao và chiều rộng của tòa nhà Yangzhai phải có kích thước nhất định thì mới gặp may mắn. Thước Wangcai còn được gọi là thước Lỗ Ban, có kích thước tốt. Đặt nó ở nhà có thể thúc đẩy sự giàu có và sự nghiệp.

Hiện vật 3 – Tháp Văn Xương

Phong Thủy + Vật Tư_Vật Tư Phong Thủy Taobao_Vật Tư Phong Thủy

Trong phong thủy bài trí phòng làm việc, chắc hẳn ai cũng đã hiểu rõ công năng của Tháp Văn Xương là tăng vận may cho học trò và sự nghiệp. Do đó, những người bạn đã đi làm có thể mua Tháp Văn Xương chín tầng và đặt nó vào nghiên cứu. Từ quan điểm vật chất, pha lê trắng nên phù hợp với kinh doanh phát đạt.

Hiện vật 4—Ruilong Chengxiang

Phong Thủy + Vật Tư_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Taobao

Ruilong Chengxiang là một vật trang trí rất tốt lành, và con rồng là vật tổ của quốc gia Trung Quốc. Đặt nó vào vị trí tài chính có thể ban phước cho sự nghiệp của bạn với một vụ mùa bội thu và sự nghiệp thành công. Hơn nữa, ở Trung Quốc từ xa xưa đã có câu nói rằng con trai trở thành rồng và phụ nữ trở thành phượng hoàng. Do đó, nếu nam giới đặt rồng tốt lành, họ cũng có thể cải thiện khả năng làm việc và trở thành rồng trong nam giới.

Hiện vật 5 – Rùa đầu rồng

Phong Thủy + Vật Tư_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Taobao

Rùa đầu rồng là con vật cát tường, không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ mà còn mang lại sự xa hoa cho dân văn phòng.Vật Dụng Phong Thủy, Đặt long quy trên bàn học hoặc bàn làm việc sẽ được sếp ưu ái hơn. Theo cách này, trong sự nghiệp phát triển, bạn sẽ cảm thấy suôn sẻ với sự giúp đỡ của quý nhân.

Hiện vật Ấn 6 rồng

Trước đây, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy ấn rồng được hoàng đế sử dụng trong các bộ phim cổ trang, nhưng chúng ta đều biết rằng đó là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Do đó, trong xã hội hiện đại, ấn rồng cũng sẽ được gọi là ấn thăng quan. Nếu bạn làm việc trong cơ quan nhà nước hoặc công chức, bạn có thể đặt ấn rồng trong phòng làm việc ở nhà hoặc trên bàn làm việc ở cơ quan để cầu phúc cho bạn sớm thăng tiến. Nhưng hãy nhớ đặt nó ở vị trí của Qinglong.

Cổ vật 7 Cá chép vượt qua cổng rồng

Tôi tin rằng loại trang trí phong thủy này là phổ biến hơn cho tất cả mọi người. Trong tranh cắt giấy hay tranh cát tường cũng sẽ có hình cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Trong quá khứ, cá chép vượt qua cửa rồng được ca ngợi là sự thăng quan tiến chức. Vì vậy, một số bạn bè cần tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, thi tuyển sinh sau đại học hoặc thi tuyển công chức trong thời hiện đại cũng có thể thả cá chép nhảy qua cổng rồng để cải thiện vận may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *