Tháng Mười Một 30, 2023

1. Vật dụng phong thủy nhà bếp – nồi cơm điện

Nồi cơm điện là vật dụng nấu cơm nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh khí và tài vận của con người. Cơm nấu trong nồi cơm không sạch sẽ không thể cung cấp đủ năng lượng và tài lộc, vì vậy việc giữ cho nồi cơm sạch sẽ là rất quan trọng.

2. Phong thủy cho đồ dùng nhà bếp – miếng cọ rửa

Miếng cọ rửa có hai chức năngVật Dụng Phong Thủy, một là dọn dẹp nhà bếp và phòng ăn, hai là kết nối các mối quan hệ khác nhau của con người. Nếu miếng cọ rửa bẩn và hỏng, kẻ ác sẽ đến gần, chủ nhân dễ vướng vào tranh chấp.

3. Phong thủy đồ dùng nhà bếp – dao

Các loại dao làm bếp hay dao gọt trái cây trong nhà bếp không nên treo trên tường hay nhét vào ngăn đựng dao mà nên đặt trong ngăn kéo. Không được treo tỏi, hành, ớt trong bếp vì những thứ này sẽ hấp thụ Âm khí.

Vật phẩm phong thủy Taobao_Đồ phong thủy tốt lành_Đồ phong thủy

4. Phong thủy đồ dùng nhà bếp – xoong nồi, thìa dĩa

Tôi tin rằng mọi người sẽ tự hỏi khi bạn nhìn thấy điều này, thìa phong thủy là gì? Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vì chảo rán và xẻng về cơ bản không thể tách rời nên chúng được sử dụng cho ba bữa một ngày. Vì vậy, một số người lười biếng và chỉ đặt xẻng vào sau mỗi lần rửa nồi, để lần sau có thể sử dụng trực tiếp. Tuy nhiên, việc đặt những thứ không nên đặt cạnh nhau dễ dẫn đến việc không thể xử lý mọi việc trong nhà, đặc biệt là khi có nhiều người, những thứ phức tạp và lộn xộn sẽ nổi lên vô tận.

5. Vật dụng phong thủy nhà bếp – bát đũa

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Vật Dụng Phong Thủy

Đũa cũng rất phổ biến trong nhà, là đồ dùng chính của người Trung Quốc, nhưng chúng cũng nên được chú ý trong nhà bếp. Tốt nhất là cất chúng theo chiều ngang trong hộp bảo quản. Nếu đặt đũa theo chiều dọc sẽ giống như một thanh kiếm sắc bén, chứa đầy tà khí, nhìn những chiếc đũa sắc nhọn cũng sẽ khiến người ta cảm thấy khó chịu, không có cảm giác nhẹ nhàng trang nhã do đặt ngang mang lại. Và nó cũng ổn định hơn khi đặt nằm ngang.

6. Phong thủy vật dụng nhà bếp – ấm trà

Vật phẩm phong thủy Taobao_Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy tốt lành

Về mặt phong thủy, mối quan hệ giữa phong thủy phòng bếp và gia chủ rất chặt chẽ, ấm trà trong bếp có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ. Do đó, cố gắng không đặt ấm trà cạnh lò vi sóng, bạn cũng không thể tiếp tục đổ nước cũ vào ấm. Đổ nước sau khi sử dụng và sử dụng giấm thường xuyên để loại bỏ vết trà.

7. Phong thủy vật dụng nhà bếp – cây cối

Nói chung, mùi khói dầu trong nhà bếp tương đối mạnh, vì vậy mọi người cũng sẽ đặt một số cây xanh vào đó để thanh lọc không khí. Nhưng bạn cũng nên chú ý đến một số điều cấm kỵ về mặt phong thủy khi đặt chúng. Ví dụ như cây lá kim không thể phóng sinh, cây độc cũng không thể phóng sinh. Cây ưa nắng nên được đặt ở bệ cửa sổ phía đông, đông nam và nam. Ngược lại, nên đặt các loại cây ưa bóng râm trên bệ cửa sổ ở hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Chỉ bằng cách nàyVật Dụng Phong Thủycây có thể phát triển khỏe mạnh và mang lại may mắn cho gia đình.

trò chơi nhà lười

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *