Tháng Mười Một 29, 2023

Xin chào tất cả mọi người, những gì tôi mang đến cho bạn ngày hôm nay là

[2019cẩnthậnròrỉđiện!7GiađìnhPhongthủyĐólànguyênnhânphásản!Phongthủyvậnmay】[2019bewareofelectricleakage!7FamilyFengShuiThatCausedBankruptcy!FengShuifortune】

Việc đồ đạc bị mất mát, hư hỏng vô cớ không chỉ liên quan đến tính cách, thói quen sinh hoạt của mỗi người mà còn không thể tách rời khỏi phong thủy gia chủ. Một số tình huống thường gặp trong gia đình có thể là điều nhiều người không để ý nhưng lại phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy là phá tài, khiến tài vận kém, khó phát tài. Hãy để tôi nói với bạn về bảy điều cấm kỵ phổ biến trong phong thủy khi phá tiền! Hãy đến xem với tôi.

quá nhiều cửa trong phòng khách hoặc văn phòng

Quá nhiều cửa trong phòng khách hoặc văn phòng là một sự phá hoại phong thủy rất phổ biến. Nhiều người thích làm cho phòng khách trông được kết nối. Tài lộc của một gia đình, một số phòng ban và văn phòng đều nằm ở lối đi, và dường như không có gì để dựa vào từ bên ngoài. Bốn góc là lối đi. Sự sắp xếp như vậy sẽ cản trở sự may mắn trong sự nghiệp và giàu có.

Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy+_Vật phẩm phong thủy cát tường

Mở cửa và thấy két sắt

Ví dụ, két sắt, hầm nhỏ, hộp trang sức, v.v., nơi cất giữ các vật có giá trị hoặc trái phiếu, sẽ không thể nhìn thấy chúng sau khi mở cửa. .

Vị trí đặt két sắt và két sắt rất đặc biệt, bởi nó là nơi cất giữ kho báu. Vị trí của vị trí này không thể được tiếp xúc. Nếu bạn nhìn thẳng vào phòng chính từ cửa, bạn có thể thấy két an toàn ở góc trong phòng chính. OK Dù ở một mình cũng nên cất kỹ, tốt nhất là để trong tủ, không để người khác nhìn thấy. Tất cả các hộp của cải lộ ra được coi là lý thuyết thu thập không của cải. Vị trí đặt hộp tài lộc rất quan trọng. Đặt hộp tài lộc ở vị trí tài lộc trong nhà có thể thúc đẩy vận may tài lộc và tăng cường vận may tài lộc

cửa trước và cửa sau mở

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy + Vật Phẩm

Một số nhà hoặc văn phòng có cửa trước và cửa sau. Theo phong thủy, cửa trước và cửa sau không thể tách rời. Cửa trước đối diện với cửa sau. Lý thuyết Phong thủy là một ngôi nhà tan nát, tức là phong thủy của cải đi vào bằng cửa trước, và sau đó đi vào bằng cửa sau. Nếu bỏ qua nó sẽ ảnh hưởng lớn đến vận may của cải, dễ làm giàu nên không thể tích lũy của cải. Theo Phong Thủy, một Phong Thủy tốt là giữ được năng lượng tốt lành và trục xuất khí bẩn càng sớm càng tốt.

Có ý kiến ​​​​cho rằng ít nhất phải có thứ gì đó chặn nó lại. Phương pháp cải tiến như sau:

1. Làm rào chắn trước hiên nhà sau khi bước vào cửa.

2. Dùng bình phong, tủ trang trí và các vật dụng khác để che. Nếu không đặt được ở cửa ra vào thì có thể dùng bình phong hoặc tủ trang trí, nhưng tủ trang trí phải có tấm ốp phía sau, tức là không thông gió!

3. Đặt một đồng tiền ngũ hoàng ở phía sau cửa chính, chuyên dùng để hóa giải tà khí trong sảnh. Nếu địa phương có chợ đồ cổVật Dụng Phong ThủyBạn có thể thu thập các đồng xu cổ của Qi Shunzhi, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh và treo chúng lại với nhau.

Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy+_Vật phẩm phong thủy cát tường

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Phẩm

Mở cửa và thấy vòi hướng ra ngoài.

Theo phong thủy, nước là nguồn tài lộc. Nếu vòi trong nhà hoặc văn phòng của bạn hướng ra ngoài, nước sẽ tiếp tục chảy ra ngoài. Theo Phong Thủy, những họa tiết này có thể khiến bạn hao tài tốn của. Mở cửa nhìn thấy vòi nước là mất tiền trong phong thủy. Không phải là bạn không thể kiếm tiền, mà là bạn không thể giữ được số tiền mình kiếm được. Không thể tiết kiệm tiền là xấu. Theo cách này, cho dù bạn kiếm được bao nhiêu tiền, cuối cùng nó sẽ trắng tay. Nhìn thấy vòi nước trước cửa sẽ khiến người ta không kiềm chế được ham muốn tiêu tiền. Khi tiêu tiền, họ sẽ bốc đồng và không thể kiềm chế bản thân.

Phong Thủy + Vật Phẩm_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tài

Nội thất có vết nứt.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Phẩm

Nếu phía sau giường bạn ngủ có vết nứt, từ Phong ThủyVật Dụng Phong Thủy, cho thấy phía sau giường bị tổn hại, không có lợi cho tài vận. Nếu có vết nứt ở bức tường phía sau phòng khách hoặc bức tường phía sau giường, những vết nứt này cần được đặc biệt chú ý. Lưu ý rằng hiện tượng này chủ yếu là phá hủy sự hỗ trợ và hạn chế vận may của cải.

Vật phẩm phong thủy tốt lành_Vật phẩm + vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

thiệt hại thiết bị

Trong Phong Thủy, đồ dùng nhà bếp và bộ đồ ăn cũng đại diện cho sự giàu có. Nếu dụng cụ nấu ăn trong nhà, nồi niêu ăn uống bị hỏng thì tốt nhất nên thay cái mới, điều này có nghĩa là vận xui. sự giàu có.

Phong Thủy + Vật Phẩm_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tài

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy + Vật Phẩm

không tôn trọng tiền xu

Nếu bạn không tôn trọng tiền xu, bạn tự nhiên không tôn trọng Thần Tài. Nếu bạn không quý trọng tiền bạc, bạn sẽ tự nhiên gặp may mắn. Trong cuộc sống, bạn không muốn tiền lẻ trong cửa hàng, tiền lẻ trên tay bạn luôn bị mất và tiền lẻ trên người bạn không được rửa sạch. Họ đều bất kính với Thần Tài, và vận may tự nhiên của họ bị cản trở.

Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy+_Vật phẩm phong thủy cát tường

Trên đây là nội dung của vấn đề này[2019becarefulofmissingmoney!7FamilyFengShuiThatGâyraPhásản!FengShuifortune】bạncónhớkhông?[2019becarefulofmissingmoney!7FamilyFengShuiThatCausedBankruptcy!FengShuifortune】doyouremember?

Vâng, đó là tất cả cho bạn ngày hôm nay.

Đây là Aixiaowo, chia sẻ kiến ​​​​thức gia đình mỗi ngày!

hẹn gặp lại lần sau~

tạm biệt~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *