Tháng Mười Hai 4, 2023

Trong quá trình sinh sống tại nhà, ngoài vai trò quan trọng của con người và phòng ốc trong phong thủy, thì việc sử dụng các vật dụng trong nhà cũng sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến phong thủy tài vận của một gia đình. Trong số đó, không chỉ vị trí đặt vật phẩm phong thủy rất đặc biệt mà thời gian sử dụng của một số vật phẩm cũng cần được chú ý. Bởi vì một số đồ vật càng để lâu trong nhà càng dễ làm hỏng tài vận, cản trở sự thịnh vượng của gia đình.

Mọi thứ ở nhà càng lâu, bạn càng nhận được ít tiền

【Nếu bạn không vứt bỏ cái bát vỡ, tiền sẽ không còn nữa】

Cái bát để làm gì? Tôi tin những ai còn sống đều biết điều đó. Chỉ để ăn! Tất nhiên, cuộc sống, thu nhập và địa vị của chúng ta thường được ví như bát cơm. Vì vậy, một số người nói rằng họ thất nghiệp, và ngụ ý rằng họ thất nghiệp.

Khi tham khảo một số sách Phong thủy dân gian, chúng ta thường thấy những kiêng kỵ trong dân gian về lĩnh vực này. Nếu bát cơm nhà mình có vết nứt mà chưa đổ đi là điềm phá tài. Ngoài ra, dân gian có câu tục ngữ: Mồng một, rằm mùng một. tháng âm lịch, phá vỡ kinh doanh,Vật Dụng Phong Thủynên vứt bỏ càng sớm càng tốt, nếu không sẽ mất tiền và xui xẻo cả năm.

【Quần áo cũ nếu không vứt bỏ sẽ mất tiền】

Nhiều bạn trẻ ngày nay ít hiểu về khái niệm mất tiền do vứt quần áo. Trên thực tế, quần áo có ý nghĩa “quần áo và sự giàu có” trong văn hóa dân gian. Nhà sư thời xưa hay nhà sư Jigong trong phim mặc quần áo rách nát, có nghĩa là họ không có tiền qua đêm.

Quần áo của những người ăn xin cũng rách rưới, có nghĩa là nếu không có tiền, họ phải đi ăn xin khắp nơi và ngủ trên đường phố. Vì vậy, nhiều người lớn tuổi sẽ dặn dò thế hệ trẻ rằng, nếu trong nhà có quần áo cũ sờn thì đừng quý như báu vật mà hãy nhanh chóng vứt đi, nếu không ở nhà chỉ rước xui xẻo mất tiền mà thôi.

【Không mất giày hỏng, không mất tiền】

Chắc ai cũng biết, vì đi giày hỏng là hay chửi thề. Theo nghĩa chửi thề hiện đại, giày hỏng được dùng để nhặt đồ cũ của người khác. Thứ này, trong mắt của những người khác nhau, đại biểu cho sự phiền muộn và xui xẻo. Do đó, những người bạn có đôi giày bị hỏng ở nhà vẫn được khuyên nên vứt chúng đi càng sớm càng tốt. Mặc dù đi giày hỏng sẽ không giết chết bạn ngay lập tức, nhưng giày hỏng đã bị nguyền rủa từ thời cổ đại. Thường xuyên để giày hỏng ở nhà cũng là một điều xui xẻo, cản trở vận may vào cửa.

Nếu một số vật dụng thường dùng trong nhà bị hư hỏng, bạn sẽ mất tiền

Gương

Về nguyên tắc, gương là đồ dùng hàng ngày không có gì sai. Nếu dùng để trang trí thì càng ít càng tốt. Trước hết, gương là bất lợi về mặt phong thủy, dễ thu hút tà khí hoặc phản chiếu tà khí, dẫn đến phong thủy trong nhà không ổn định, tài lộc không ổn định. Hơn nữa, nếu ngẫu nhiên đặt quá nhiều gương không chỉ làm hỏng phong thủy trong nhà mà còn gây hại cho tình cảm vợ chồng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, vì vậy không nên đặt nhiều gương. .

Đặc biệt, gương có khe hở hoặc vết nứt cần được thay thế kịp thời để tránh tà khí của bản thân thất thoát ra ngoài gây tác động lớn hơn.

Mục tiêu bài

Nếu trụ cửa bị cong hoặc lá cửa bị nứt thì nên thay thế kịp thời. Bản thân cổng đóng vai trò như một sự hỗ trợ cho lối vào phong thủy của một ngôi nhà. Nếu điểm tựa bị phá vỡ có nghĩa là phong thủy trong nhà không ổn định, tài vận không suôn sẻ, lâu ngày sẽ có vẻ dột nát.

một cái bát nồi

Các món ăn bị hư hỏng nên được làm sạch và thay thế kịp thời. Bởi vì bát và nồi tượng trưng cho thần ẩm thực trong gia đình và cai quản của cải. Nếu nó bị hư hỏng, nó sẽ dẫn đến rò rỉ tiền.

tường

Nếu tường bị nứt hoặc bị thấm nước, ẩm ướt chứng tỏ nền móng trong nhà không vững chắc hoặc ngũ hành không tương hợp, dễ gây tổn hại đến sự nghiệp hoặc sức khỏe của gia đình, vì vậy bạn cần luôn chú ý. Nó.

hình chụp

Nếu bài vị hoặc ảnh tổ tiên trong nhà bị nghiêng hoặc bị hạt thường có nghĩa là vận khí sự nghiệp bị tổn hại hoặc việc học hành, sinh hoạt của con cháu trong nhà gặp cản trở, nên cần chú ý.

mèo vào cửa

Chó vào cửa, vận may sẽ đến. Mèo hoang vào nhàVật Dụng Phong Thủycho thấy trường khí trong nhà u ám hoặc có thể xuất hiện các vấn đề bệnh lý khác, bạn nên chú ý đến sức khỏe cá nhân của người nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *