Tháng Mười Một 28, 2023

Có rất nhiều loại đồ dùng ở nhà, một số là đồ gia dụng, một số làVật Dụng Phong Thủynhững cái đóVật Dụng Phong ThủyNhững điều cấm kỵ trong Phong Thủy là gì? Cùng tham khảo nội dung liên quan về vật phẩm phong thủy trong nhà nhé!

hộ gia đìnhVật Dụng Phong Thủy

Các vật phẩm phong thủy thông dụng trong nhà

1. Quả bầu, pha lê, đồng xu, v.v.

Quả bầu luôn là vật phẩm rất tốt lành, có loại được trồng từ thực vật, có loại được làm từ các chất liệu khác nhau, chẳng hạn như bầu bằng đồng, bầu bằng ngọc, v.v. Và pha lê có tác dụng trang trí rất tốt, có thể đặt ở mọi không gian, đồng thời cũng có tác dụng trang trí. tác dụng phong thủy xua đuổi bệnh tật, giải trừ tai họa.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Đồ Vật Phẩm Phong Thủy Địa Lý

2. Bể cá

Bể cá có rất nhiều chức năng, một là trang trí nhà cửa, hai là tiếp thêm sinh khí cho không gian trong nhà, ba là thúc vượng tài khí trong phong thủy. (Lưu ý: Bể cá không được đặt ở phương tài vị).

3. Tượng Phật và các vị Thần

Dùng tượng Phật hoặc tượng thần để trấn giữ trong nhà. Đối với thế hệ lớn tuổi thì có Thần Phật tại gia.Vật Dụng Phong ThủyTác dụng Phong Thủy đương nhiên sẽ mạnh hơn.

4. Tranh trang trí như tranh phong cảnh

Treo tranh trang trí trong nhà không tốn diện tíchVật Dụng Phong Thủy, hiệu quả trang trí là tốt. Ngoài ra, theo ngụ ý tranh phong cảnh sẽ mang lại tác dụng phong thủy tốt cho ngôi nhà.

hộ gia đìnhVật Dụng Phong ThủyChống chỉ định

1. Nước trong tranh phong cảnh không thể chảy ra ngoài

Nước tượng trưng cho sự giàu có; khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách cần lưu ý hướng nước chảy trong tranh không được hướng ra cửa hoặc hướng ra ngoài nhà, hướng nước chảy tốt nhất là hướng phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Đặc biệt, không nên đặt những bức tranh như “Vạn mã phi nước đại” và “Hổ xuống núi” trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng.

2. Kiếm phong thủy không nên mở

Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Kiếm phong thủy có nhiều loại như Thất tinh kiếm, Đào hoa kiếm hay các loại kiếm làm bằng chất liệu khác. Công năng chính là trấn áp tà khí của góc nhọn và cột điện bên ngoài nhà, tránh kiện tụng. Cần lưu ý rằng, kiếm phong thủy không cần mài, thậm chí có thể nói không nên mài, bởi vì kiếm mài sắc rất dễ làm người ta bị thương, còn kiếm cùn thì không hại người, nhưng nó vẫn có thể giải tán ma.

3. Đừng xúc phạm người khác bằng chiếc gương tầm phào

Tác dụng trừ tà của gương rất phổ biến và mạnh mẽ. Đi khắp các con đường, ngõ phố, không khó để bắt gặp những chiếc gương soi treo trên mái hiên, tường nhà. Có ba điểm cần chú ý khi treo gương ngồi buôn chuyện:

1. Cúp máy lúc 12 giờ trưa;

2. Hiến dâng;

Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang

3. Không đánh hướng phản xạ vào nhà người khác, không chuyển tà khí nhà mình sang nhà người khác.4. Không được thờ tượng thần, tượng phật

Năm điều kiêng kỵ phong thủy nhà ở

đồ gia dụng điện tử

Có rất nhiều thiết bị trong nhà, chủ yếu là đồ dùng nhà bếp. Bếp không nên đối diện với tủ lạnh hoặc vòi nước. Cản trở sự nghiệp của bạn, cản trở các mối quan hệ của bạn.

thực vật

Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang_Đồ Phong Thủy Mã Đáo_Đồ Phong Thủy

Cây có chức năng phủ xanh môi trường, việc trồng cây cũng được nhiều gia đình chú trọng. Có hai loại thực vật: thịnh vượng và tà khí: cây lá rộng thường xanh có tác dụng vượng khí, cây xương rồng có gai có tác dụng trấn tà. Nếu nhà của bạn có cửa sổ ở hướng bắc nam, bạn có thể đặt cây tà ma trên bậu cửa sổ để hóa giải chúng.

đèn

Đèn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trên thực tế, đèn cũng có chức năng thúc đẩy tài lộc, bởi vì đèn trong phong thủy trong nhà có thể thu hút tài lộc, vì vậy nếu muốn kiếm nhiều tiền, bạn có thể lắp ba, bốn hoặc chín đèn ở cửa (một đèn) đều được. có ba, bốn hoặc chín đui đèn) có chức năng cất giữ của cải.

ghế sô pha

Nếu đặt ghế sofa ở vị trí tài chính của ngôi nhà, các thành viên trong gia đình có thể hút tiền bằng cách ngồi trên đó, và vị trí tài chính cũng có thể chọn vị trí xiên của cửa, vì vậy đặt ghế sofa ở đây sẽ phù hợp hơn.

con rùa

Nếu phía ngoài nhà có góc nhọn bắn vào nhà, hoặc đối diện có đinh ba treo, nếu sợ ảnh hưởng đến tài vận, có thể nuôi một bể rùa (vài con cũng được) trên bậu cửa sổ để hóa giải. giải quyết nó. Nếu bạn không giỏi cho động vật nhỏ ăn, bạn cũng có thể đặt một vài con rùa màu đỏ hoặc màu xanh làm vật trang trí trước cửa sổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *