Tháng Mười Một 29, 2023

Thầy bói tử vi nổi tiếng Trung Quốc_Người thừa kế của Huang Jizong_Phán đoán nhanh và chính xác! -Thầy phong thủy Qin Yangming-Hàng ngàn trường hợp bài trí phong thủy, cố vấn phong thủy cho 500 công ty trong danh sách Fortune, cung cấp dịch vụ điều hòa phong thủy cho môi trường sống và môi trường doanh nghiệp của khách hàng. Điện thoại: Tham khảo WeChat: Nhấp để sao chép và thêm WeChat

hướng dẫn:

Quả hồ lô bằng đồng là một vật phẩm phong thủy phổ biến. Ở một số nơi, người ta thường xem việc đặt bầu hồ lô có thể trừ bệnh kéo dài tuổi thọ. Nhưng không phải vận thăng phù hợp với tất cả mọi người? Vấn đề ở đây là gì? Hãy để bậc thầy phong thủy nổi tiếng Qin Yangming đưa bạn khám phá chức năng và cách sử dụng quả hồ lô bằng đồng.

Quả bầu đồng có tác dụng gì?

1. Nó có thể chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Nếu trong gia đình có người hay ốm đau có thể đặt bình nghi lễ này để giải trừ bệnh tật, xui xẻo. Thích hợp cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Đơn giản chỉ cần treo nó trên giường của bệnh nhân hoặc đặt nó ở phía bệnh nhân đang ngủVật Dụng Phong Thủy, có thể hấp thụ bệnh tật của bệnh nhân và khiến anh ta sớm bình phục. Nếu là người khỏe mạnh, bạn có thể hút bớt vận xui từ người khác và cải thiện vận may. Bạn có thể chọn ba quả bầu bằng gỗ, yêu cầu phải có màu sắc nhẵn, hình dáng đẹp và kích thước phù hợpVật Dụng Phong Thủy, một trong số đó lớn hơn. Dùng dây đỏ buộc lại, treo ở đầu giường hoặc trên vị trí lành của thiên y trong nhà, hoặc chọn vị trí lành của sao bay. Cái lớn hơn ở giữa, biểu thị người lãnh đạo. Ba số là số của tam tài và số do ngũ hành sinh ra. Ba con số trên bầu trời là do cây dương tạo thành, và tám cây âm dưới đất là do chúng tạo thành. Vì bầu là gỗ nên số gỗ Tam Dương được sử dụng.

,

2. Bầu đồng có thể tăng cường mối quan hệ giữa vợ và chồng, thúc đẩy sự hòa thuận trong gia đình và tăng cường khả năng sinh sản. Nếu tình cảm vợ chồng rạn nứt, nằm chung giường mà có những giấc mơ khác nhau, bạn có thể đặt một quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường, hoặc đặt ở phương vị lành trong nhà. Tăng tình yêu vợ chồng. Wang Haohua tin rằng bầu đồng có tác dụng kỳ diệu trong việc chữa bệnh, bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật và túi mật, cải thiện sức khỏe. Trong phong thủy treo tranh, Nhị Hắc và Ngũ Hoàng là bùa hộ mệnh cho bệnh tật. Nếu nó bay đến cổng hoặc trung cung thì người trong nhà sẽ bị bệnh tật, tai họa vô cớ. Tại thời điểm này, bầu đồng có ích. Hai đen, năm vàng, ngũ hành thuộc thổ, có thể hóa giải bằng vàng. Bầu đồng thuộc về vàng. Vàng có thể trừ đất, bầu cũng có thể chữa bệnh. Một điều cho hai mục đích, hiệu quả là tuyệt vời. Đó là ý nghĩa của nó.

3. Nó có thể làm tăng hạnh phúc và tuổi thọ, và mang lại lợi ích cho sự giàu có. Khi sử dụng, bạn có thể dùng một, hai, ba, năm để treo ở vị trí cát tường hoặc có thể đặt ở vị trí cát tường… Thọ, cát tường. Khi sử dụng, một là đủ, hai hoặc ba hoặc năm được treo hoặc đặt ở những vị trí tốt lành.

Vật phẩm phong thủy_Chợ đầu mối vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Công dụng của bầu đồng

1. Treo quả bầu đồng trên xà mái

Nếu trong nhà có tia tà như máy ép, lò nung, bạn có thể treo quả bầu trên xà hoặc giữa hai chùm xà để hóa giải chùm tà. Phong Thủy Quý Châu

2. Treo quả bầu đồng trên cửa sổ, cổng nhà

Chợ Đầu Mối Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Khi mở cửa ra vào hoặc cửa sổ của ngôi nhà, nếu bạn nhìn thấy nhà tang lễ, đền thờ, nhà tù, bãi rác hoặc bãi đậu xe dưới nhà, v.v., những hiện tượng này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận, sự nghiệp, sức khỏe và thể chất. và tinh thần. Tình cảm của những người trong nhà. Tôi biết Phong Thủy ở Quý Châu. Cách hóa giải là treo một quả hồ lô bằng đồng trên hổ khẩu ở cổng hoặc cửa sổ.

3. Bầu đồng treo gương chiếu hậu ô tô hoặc đầu máy

Treo quả bầu đồng trên kính chiếu hậu ô tô và trước đầu phương tiện cơ giới tàu hỏa giúp cho việc đi lại được an toàn. Phương pháp treo này thường không có hạn chế về chất liệu của quả bầu.

4. Quả bầu đồng treo đầu giường

Treo quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường có tác dụng xua đuổi tà khí, tà khí, rất có ích cho những người ngủ không ngon giấc, sức khỏe kém, tình cảm vợ chồng không hòa thuận.

Mẹo Phong Thủy Công Dụng Và Vị Trí Của Quả Bầu Đồng

Liên kết đến bài viết này:

Từ khóa trong bài: quả bầu đồng phong thủy, quả hồ lô phong thủy

Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tài_Chợ Đầu Tư Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

ước lượng

Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Thầy bói tử vi nổi tiếng Trung Quốc_Người thừa kế của Huang Jizong_Phán đoán nhanh và chính xác!

Tham khảo WeChat

Nhấp để sao chép và thêm tư vấn nhanh WeChat để nhận tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *