Tháng Mười Một 28, 2023

Vật Dụng Phong Thủycách sử dụng]

Phòng khách là nơi đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào cửa. Nó là trọng tâm của ngôi nhà, là huyết mạch của ngôi nhà. Phòng khách là nơi sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình trong nhà, đồng thời cũng là nơi tiếp người thân, bạn bè, trò chuyện, sum họp gia đình ngoài trời. Chính vì vậy, người ta đã bỏ nhiều công sức vào việc bố trí phong thủy phòng khách. Có một lý thuyết về vị trí tài chính trong Phong Thủy, tức là có vị trí tài chính tượng trưng và vị trí tài chính thực chất. Vị trí tài chính tượng trưng thuộc về vị trí tài chính Ming, tức là vị trí của dấu gạch chéo trái hoặc dấu gạch chéo phải ở lối vào, được gọi bởi công chúng. Thông thường người ta sẽ đặt một số linh vật trong phòng khách, điều này cũng rất đặc biệt, cũng sẽ có một số linh vật tượng trưng. Vậy những linh vật phong thủy là gì?

Linh vật phong thủy là gì?

Pixiu thu thập của cải từ mọi hướng

Linh vật phong thủy Tỳ hưu là một linh thú hung dữ tốt lành trong văn hóa dân gian Trung Quốc cổ đại, đồng thời cũng là một con thú thần thoại trong thần thoại và truyền thuyết. Tỳ Hưu có miệng nhưng không có hậu môn, nuốt chửng mọi thứ mà không thở ra. Nó đại diện cho khả năng nhận được của cải từ mọi hướng, trong và ngoài. Nó có ý nghĩa tốt lành là thu hút của cải và kho báu.

Từ xưa đến nay, từ vua chúa đến dân thườngVật Dụng Phong Thủy, rất đặc biệt về việc đeo Tỳ Hưu. Hiện nay Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy yêu thích của giới thương nhân nên có thể coi nó là một loại linh vật phong thủy trong số những linh vật may mắn. Cũng cần lưu ý rằng Tỳ Hưu cũng được chia thành nam và nữ, vì vậy khi chọn linh vật phong thủy như Tỳ Hưu thì phải sưu tầm hoặc đặt theo cặp thì mới thực sự thu hút được tài lộc và của cải.

Voi tượng trưng cho điềm lành

Chữ “Xiang” trong linh vật phong thủy voi đồng âm với chữ “Xiang” tượng trưng cho điềm lành. Hơn nữa, “voi có thể mang đến điềm lành cho thế giới, và có câu nói rằng” tuy một con voi nhỏ, nhưng thế giới hòa bình “, vì vậy, con voi, với tư cách là một linh vật phong thủy, không chỉ mang ý nghĩa tốt lành mà còn còn mang ý nghĩa bình an, tươi đẹp và hạnh phúc Vì vậy, voi đặc biệt thích hợp làm linh vật của nhà phố.

Vì voi to lớn vạm vỡ nhưng tính tình lại rất ngoan ngoãn dễ bảo nên đặt nó trong phòng làm việc còn có thể tăng cường sức mạnh cho người ngồi, nâng cao vị trí lãnh đạo, mang lại sự ổn định và hòa thuận cho đơn vị.

Linh Vật Kết Hôn Rồng Phượng

Linh vật phong thủy Rồng và Phượng Hoàng là linh vật của hôn nhân và tình yêu trong số các linh vật phong thủy. Chúng ta đều biết rồng và phượng là hai linh vật trong thần thoại và truyền thuyết của Trung Quốc. Bên phải là bên trái và phượng hoàng bên trái. Rồng há miệng cúi đầu, phượng cúi cổ ngẩng đầu. Sự kết hợp giữa rồng và phượng thể hiện quan niệm về sự hài hòa giữa âm và dương. Nhân duyên rồng phượng, hạnh phúc bền lâu.

Nếu là linh vật phong thủy hình rồng đơn thì thường được đeo cho các bé trai với ngụ ý con cháu mai sau sẽ là rồng. Tương tự như vậy, các linh vật phong thủy hình phượng hoàng thường được các bé gái đeo, tượng trưng cho sự kỳ vọng tha thiết của cha mẹ đối với con gái Cheng Feng của họ.

Dưa Mianmian Linh Vật Phong Thủy

Linh vật phong thủy treo mì, nghĩa đen là có nhiều trái cây trên cây, nhưng khi đưa vào linh vật phong thủy của chúng ta, nó đại diện cho một loại linh vật của Jiazi. Melon Mianmian có nghĩa là sự khởi đầu của một quả dưa. Tuy nhỏ khi mới lớn nhưng do có dây leo dài vô tận nên dưa và quả sẽ lớn dần và phát triển không ngừng theo thời gian.

Dưa mì nói chung là một loại linh vật phong thủy. Chúng được đeo trên người phụ nữ như mặt dây chuyền bằng ngọc bích, tượng trưng cho hy vọng người đeo sẽ sớm sinh con, và chúng cũng được đặt trong phòng ngủ như một vật trang trí.

Ngoài hình dạng cây nho, Hang Mianmian còn thêm các họa tiết con bướm vào hình dạng, giống như con bướm và 瓞. Linh vật phong thủy trước quả dưa hình con bướm đặc biệt phổ biến vào thời nhà Thanh.

Linh Vật Phong Thủy

Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tài_Vật Phẩm Phong Thủy Phụng Sự_Vật Phẩm Phong Thủy

Linh vật phong thủy là gì?

Linh Vật Phong Thủy Phòng Ngủ

linh vật quảng cáo

Chỉ khi bạn được thăng chức, bạn mới có thể phát tài, và nếu bạn muốn có thu nhập kinh tế lớn hơn, bạn có thể đạt được điều đó. Sau khi được thăng chức, không chỉ có thể tăng thu nhập mà còn nâng cao danh tiếng, đây cũng là một biểu hiện của năng lực làm việc. Vậy nên đặt những linh vật quảng cáo nào trong phòng ngủ? Trên thực tế, có rất nhiều linh vật quảng cáo cần tính đến vận may cá nhân, nhưng thường được sử dụng rộng rãi nhất là mặt dây chuyền ước nguyện.

linh vật giàu có

Sự giàu có và tốt lành là những gì mọi người theo đuổi cả đời. Mặc dù không có nhiều người có thể đạt được mục tiêu này, nhưng ý nghĩa tốt lành của nó đã thu hút sự ngưỡng mộ của mọi người. Thông thường, các linh vật để thu hút sự giàu có bao gồm ngọc Hetian, có nghĩa là sự giàu có và danh dự từ thời cổ đại, và đá Taishan, nhưng chúng thường chỉ được sử dụng cho những ngôi nhà phố.

linh vật may mắn

Trong số các đồ vật phong thủy trong nhà, có rất nhiều linh vật, chẳng hạn như Jinyu, Yusha, v.v. Chúng đều mang ý nghĩa làm ăn phát đạt, thịnh vượng, đồng thời cũng là vật trang trí Phong Thủy phổ biến nhất trong xã hội ngày nay.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Linh Vật Phong Thủy

Nên đặt đồ trang trí hình ngựa để xua đuổi tà khí

Trong trang trí phong thủy của Yang Zhai, sư tử, rồng và rùa thường được sử dụng để xua đuổi tà ma, nhưng đôi khi ngựa và chó cũng được sử dụng.

không có năm con ngựa

Điều kiêng kỵ nhất là phóng sinh năm con ngựa, bởi vì sẽ phạm phải điều kiêng kỵ “ngũ ngựa chia xác”. Nhưng có một điều cần lưu ý là về mặt phong thủy, ngựa tuy có tác dụng chiêu tài nhưng nếu xung khắc với người có cung hoàng đạo là “chuột” thì thật đáng tiếc. Vì vậy, người tuổi Tý không nên đặt tượng ngựa hay treo tranh ngựa trong nhà. Đối với những người có các cung hoàng đạo là hổ, chó và lợn, việc đặt ngựa sẽ đặc biệt có lợi cho họ.

Vị trí đặt sư tử phù hợp theo phong thủy

Trong phong tục truyền thống của Trung Quốc, múa sư tử thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, điều này cho thấy người Trung Quốc rất coi trọng sư tử. Điều này chủ yếu là do sư tử không chỉ có thể xua đuổi tà ma, mà cònVật Dụng Phong Thủymà còn mang lại điềm lành.

Tránh đầu sư tử và không quay mặt vào nhà

Đầu sư tử phải hướng ra bên ngoài ngôi nhà chứ không phải vào bên trong. (Bài viết đến từ Ankang Qiming.com) Lý do là đầu sư tử có thể chặn được tà ma và quái vật bên ngoài ngôi nhà. Do đó, những con sư tử đá bên ngoài dinh thự hoặc yamen luôn hướng ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *