Tháng Mười Một 28, 2023

Việc đặt các vật phẩm Phong Thủy trong nhà đúng cách và hợp lý có thể điều chỉnh linh khí và từ trường của môi trường trong nhà, xua đuổi tà khí và giúp đỡ may mắn, đồng thời điều chỉnh sự cân bằng của Phong Thủy trong nhà. , nhưng trầm trọng hơn, thật đáng tiếc.

Không thờ tượng thần, tượng phật

Nhiều người sẽ trưng bày tượng thần, tượng Phật trong nhà để thờ cúng, nhưng họ không biết rằng gia chủ phải khai quang và mời thần, phật nhập về. Do uế khí, tà ma, ma quỷ, có thể có thần phật ám hại nên sẽ phá hoại vận may của những người thắp hương, lễ Phật. Yuan Chong yêu cầu mọi người chú ý đến việc sử dụng các vật phẩm phong thủy để cải thiện phong thủy tại nhà. Nước tượng trưng cho sự giàu có; phòng ngủ chính, nội thất của ngôi nhà. Đặc biệt, không nên đặt những bức tranh như “Vạn mã phi nước đại” và “Hổ xuống núi” trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng. Nhiều người sẽ trưng bày tượng thần, tượng Phật trong nhà để thờ cúng, nhưng họ không biết rằng gia chủ phải khai quang và mời thần, phật nhập về. Do uế khí, tà ma, ma quỷ, có thể có thần phật ám hại nên sẽ phá hoại vận may của những người thắp hương, lễ Phật.

Gương bát quái không thể làm mất lòng người khác

Tác dụng trừ tà của gương rất phổ biến và mạnh mẽ. Đi ngoài đườngVật Dụng Phong ThủyVật Dụng Phong Thủy, Không khó để tìm thấy những chiếc gương soi treo trên mái hiên, tường nhà. Có ba điểm cần chú ý khi treo gương đàm tiếu: 1. Treo vào 12 giờ trưa;

Nước trong tranh phong cảnh không thể chảy ra ngoài

Nước tượng trưng cho sự giàu có; khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách cần lưu ý hướng nước chảy trong tranh không được hướng ra cửa hoặc hướng ra ngoài nhà, hướng nước chảy tốt nhất là hướng phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Đặc biệt, không nên đặt những bức tranh như “Vạn mã phi nước đại” và “Hổ xuống núi” trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng.

ngũ thú

Tên ban đầu của Wubao Beast là Wudu, nhưng một số người cho rằng cái tên này không đứng đắn nên đã đổi thành “Wubao Beast”. “ngũ báu” là gì?

Nói chung, đó là “hổ, nhện, rắn, bọ cạp, rết và nghi lễ”, trong đó có năm loại động vật. Tuy nhiên, đằng nào cũng sẽ có hổ, sau đó hợp tác với bốn người kia. Cùng một hình vẽ hoặc khắc trên cùng một miếng ngọc bích được dùng để xua đuổi tà ma, giữ bình an và thu hút quý nhân. Vì vậy, nhiều người lớn sẽ đeo “ngũ bảo và mặt dây chuyền ngọc thú” cho con cái của họ để xua đuổi tà ma và bảo vệ bản thân.

Đá Thái Sơn Gandang

Taishan Shigandang thực chất là một cột đá hình vuông, trên đó thường khắc câu Phật hiệu “Nam Mô An Đà Phật”, có tác dụng trấn tà, hóa giải tà ma. Loại đá Gan Dang này thường xuất hiện trên những con đường thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, mục đích của nó là để trấn áp tà ma. , bớt ác.

Nếu phòng ngủ kiểu nhà gỗ hướng ra đường, bạn cũng có thể đặt đá để chắn, có tác dụng chặn hãm. Đối với những ngôi nhà bình thường, Shi Ganba hiếm khi được sử dụng làm kết giới.

Kiếm phong thủy không nên mở

Kiếm phong thủy có nhiều loại như Thất tinh kiếm, Đào hoa kiếm hay các loại kiếm làm bằng chất liệu khác. Công năng chính là trấn áp tà khí của góc nhọn và cột điện bên ngoài nhà, tránh kiện tụng. Cần lưu ý rằng, kiếm phong thủy không cần mài, thậm chí có thể nói không nên mài, bởi vì kiếm mài sắc rất dễ làm người ta bị thương, còn kiếm cùn thì không hại người, nhưng nó vẫn có thể giải tán ma.

con cóc

Hầu hết các con cóc đều ngậm một đồng đô la trong miệng, hàm ý cóc bố thí. Tuy nhiên, họ sẽ không sẵn sàng cho bạn tiền vì hình ảnh không đẹp của Cóc. Ví dụ, cánh cửa đối diện với con đường, lưỡi liềm, trái tim và đinh ba. Bạn có thể sử dụng con cóc để đối mặt với tà ác, và nó cũng có thể đóng vai trò xua đuổi tà khí và thu hút tài lộc. Nhưng vật này không được đối diện với cửa nhà người khác, kẻo hại người, lợi cho mình.

đội quân dũng cảm

Pixiu là một loại kỳ lân có bờm dài và xoăn, được gọi là “Tianlu”, còn loại có hai sừng được gọi là “trừ tà”, tức là “Pixiu”. Sau này, những người phát triển thành kỳ lân được gọi là “Pixiu”, có công kiếm tiền; khi đặt Tỳ hưu cần chú ý: đầu phải hướng ra ngoài cửa hoặc cửa sổ, tương truyền Tỳ hưu ăn tài tứ phương.

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy tốt lành có thể xua đuổi tà khí và thịnh vượng tài lộc. Ngoài ra còn có nhiều quy tắc cho việc đặt các vật phẩm Phong Thủy trong nhà. Đừng mù quáng khi chọn vật phẩm phong thủy. Để đạt được mục đích cầu may, tránh dữ cần xác định việc đặt vật phẩm phong thủy theo cung mệnh của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *