Nhiều người biết rằng Pixiu là ý nghĩa của việc thu hút sự giàu có. Trong cuộc sống, nhiều người đeo các phụ kiện hình tỳ hưu để thu hút tài lộc và xua đuổi tà ma. Tỳ hưu thường được sử dụng trong phong thủy gia đình, chẳng hạn như chôn Tỳ hưu trước cửa. Dưới lòng đất, vì vậy hôm nay chúng ta hãy xem việc Pixiu được chôn dưới đất ở cửa có nghĩa là gì? Là nó để thu hút tiền?

  Tỳ hưu chôn dưới đất trước cửa có ý nghĩa gì?Nó có may mắn không?
Tỳ Hưu chôn dưới đất trước cửa là có ý gì? Chức năng chính có thể là để thu hút sự giàu có. Một số sòng bạc sẽ không cho phép bạn đeo tỳ hưu nếu bạn nhìn thấy nó. Họ gói nó trong giấy và chôn trong đất để thu hút tài lộc hoặc cải thiện Phong Thủy.
Trong Phong Thủy, tỳ hưu có thể lấy những thứ không được hấp thụ tốt, sau đó biến chúng thành của cải và vận chuyển chúng vào nhà. Vì vậy, chôn hoặc đặt Tỳ Hưu trước cổng nhà sẽ có tác dụng nhất định trong việc cải thiện tài vận cho gia đình.
Nhưng trên thực tế, bất kể dùng trong dinh thự (nhà có người ở) hay âm phủ (ngôi mộ) đều không được chôn xuống đất, nếu không sẽ mất tác dụng. Pixiu có thể được cố định trên mặt đất và đế của Pixiu có thể được cố định bằng xi măng. Tỳ hưu của Trấn Dương phủ và Tỳ hưu của Trấn Âm phủ được đặt ở ngoài cổng hoặc hai bên cổng, còn của Âm phủ thì được đặt ở hai bên trước bia mộ.

  Cửa thu hút tài lộc và phong thủy
Hướng cổng: Hướng cổng nhà tốt nhất là cổng bằng phẳng, tránh đối diện với những nơi có góc nhọn, không đối diện với cổng nhà người khác. Không phải là tốt. Cửa không được đối diện trực tiếp với cửa sổ, vì như vậy sẽ làm thất thoát tài lộc, tài lộc trong gia đình.
Hình dạng cổng: Hình dạng cổng phổ biến trong cuộc sống là hình chữ nhật. Trong Phong Thủy, đây là hình dạng được điều hòa tốt, không có tốt xấu. Tuy nhiên, hình dạng cửa thu tài là hình tròn hoặc hình vòm, không chỉ có tác dụng thu tài mà còn có lợi cho không khí gia đình hòa thuận. Cần tránh những hình thù quá kỳ lạ hoặc góc nhọn, sẽ làm tổn hại đến vượng khí của ngôi nhà.

Vệ sinh cổng: Cổng là lối đi quan trọng nhất trong ngôi nhà của chúng ta. Nó không chỉ là nơi ra vào của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi để cả gia đình trút bầu tâm sự, hít thở. Dân trí Online khuyến cáo mọi người phải giữ cổng nhà sạch sẽ, vệ sinh. Nếu đặt nhiều rác rưởi, đồ lặt vặt trước cửa sẽ thu hút nhiều khí đục, không những sẽ tụ vào trong nhà mà còn cản trở tài khí bên ngoài vào, tài lộc vào nhà sẽ tự nhiên bị ảnh hưởng.
Số lượng cửa: Một cửa là đủ trong nhà, một số người sẽ thiết kế nhiều hơn hai cửa vì sự riêng tư hoặc an ninh của ngôi nhà, điều này không tốt cho sự phát triển của cải và may mắn trong gia đình, mỗi cửa sẽ chặn một phần của cửa. may mắn phú quý.

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *