Tháng Tư 20, 2024
Nhiều người đeo tượng Phật để giữ bình an, đặc biệt là tượng Phật Ngọc. Tuy nhiên, những thứ mặc trên người ít nhiều sẽ cũ đi hàng ngày do tiếp xúc với mồ hôi. Sau một thời gian dài, chắc chắn dây của bức tượng Phật sẽ bị đứt. Mặc dù nó là phổ biến, nhưng nó cũng đáng sợ. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem dây của bức tượng Phật bị đứt có nghĩa là gì? Đeo tượng Phật cần chú ý điều gì?

  Tượng Phật bị đứt dây có nghĩa là gì?
Nếu lòng thành kính thật sự cảm ứng được sự gia hộ của Bồ tát thì có thể hiểu như sau: Có thể có tai họa, nhưng vì lòng hiếu hạnh và lòng nhân từ nên đã chuyển hóa tai họa thành một lỗi lầm nhỏ.
Sợi dây ngọc bội bạn đeo bị đứt là điều thường gặp trong cuộc sống. Thật là may mắn khi đồ trang sức không bị hư hại. Nói chung, nó nằm rải rác trên mặt đất, hoặc vỡ thành nhiều mảnh. Đây là một điều bình thường. Tất nhiên là may mắn khi nó không bị vỡ. Sợi dây ngọc của tượng Phật bị đứt, nhưng ngọc vẫn còn nguyên vẹn. Tượng trưng cho sự may mắn và thành công.
Đeo tượng Phật bằng ngọc bích đắt tiền hơn, các phụ kiện dây thừng nên được thay thế thường xuyên để ngăn ngừa sự cố trước khi chúng xảy ra. Thường xuyên kiểm tra xem dây trang trí có bị trầy xước hay không, dây có bị đứt hay không sẽ giúp mặt dây chuyền ngọc bích quý giá không bị hư hỏng. Giữ những gì bạn mặc nguyên vẹn.

  Những điều cần chú ý khi đeo tượng Phật
Không đeo Phật ngọc một cách bừa bãi: Bạn không thể tùy tiện tặng Phật ngọc mà mình đã đeo cho người khác, trừ khi đó là quà của người thân, và cũng không được tùy tiện nhận Phật ngọc do người khác tặng, huống chi là đeo Phật ngọc của người khác. không rõ nguồn gốc.
Phật Ngọc có linh khí: Nếu Phật Ngọc bạn đeo bị vỡ, rất có thể nó đã bảo vệ bạn khỏi tai họa. Tại thời điểm này, nó không phù hợp để mặc lại, và đừng vứt nó đi tùy ý. Nó nên được bọc trong một miếng vải mềm màu vàng và đặt trong hộp.
Tượng Phật không được mượn: người ngoài không được phép chạm vào tượng Phật đã thành đạo, vì tượng Phật đã thành đạo là của chính chủ nhân. Ngoại trừ người trong nhà, tốt nhất không nên để người ngoài chạm vào, khi đeo cũng không nên thường xuyên nghịch. Giữ lòng thành kính, không có ý báng bổ Phật Ngọc, coi chừng tâm quang bị suy yếu, vận may thay đổi, nghiêm trọng có thể mang đến vận rủi cho chính người đeo.

Đức Phật không bao giờ rời khỏi cơ thể: khi đeo Phật Ngọc tốt nhất nên đeo trong một thời gian dài. Bọc trong vải mềm màu đỏ hoặc vàng rồi cho vào hộp sạch. Đừng đặt Phật Ngọc trong phòng tiện ích, và đừng tùy ý đặt nó dưới gối. Ngọc Phật không che được.
Phật không bị ô nhiễm: Phật Ngọc không thể bị nhiễm bẩn bởi những thứ bẩn thỉu, chẳng hạn như nước rửa chân, nước bẩn, nước tiểu, v.v. Tốt nhất nên tháo ra trước khi tắm, không được phép đeo khi cặp đôi đã quan hệ tình dục. Ở những nơi đầy rác rưởi, (chẳng hạn như nhà vệ sinh), đừng để Phật Ngọc ra bên ngoài và đừng để không khí bẩn thỉu làm ô nhiễm Phật Ngọc.
Trong lòng có thiện niệm: Khi đeo Phật Ngọc, trong lòng bạn phải có thiện niệm và từ bi. Đừng vì việc nhỏ mà ngừng làm điều thiện, và vì việc ác nhỏ mà không biết.
  
  

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *