Tháng Mười Một 30, 2023

Ai cũng mong tài vận của mình tốt hơn, cuộc sống suôn sẻ hơn, vận may phần lớn là do số mệnh, nhưng cũng sẽ bị nhiều nhân tố quấy nhiễu mà trở nên tốt hơn hoặc xấu đi. Trong dân gian, để cải thiện vận may sẽ đặt các đồ vật phong thủy trong nhà. Điều đáng chú ý là các đồ vật phong thủy cũng chú ý đến sự tương hợp.

Đồ sứ trắng xanh tăng vận may về đường tình duyên

Người tuổi dậu thường có tính cách tương đối mạnh mẽ, khi kết thân với người khác sẽ kén chọn, vì vậy mối quan hệ giữa mọi người tương đối bình thường, vì vậy người tuổi dậu có thể đặt một số màu xanh và trắng sứ trong nhà của họ. Đồ sứ trắng xanh có chức năng thu nạp tình duyên rất mạnh, có thể giúp chủ nhân cải thiện tình duyên. Nếu còn độc thân, bạn có thể nhanh chóng tìm được người ưng ý. Nếu đã kết hôn thì những ngày tới bạn sẽ sống vui vẻ hạnh phúc, không dễ nản lòng vì những chuyện vụn vặt. cuộc tranh cãi.

Tượng long mã tăng may mắn trong sự nghiệp

Những người thuộc tuổi dậu quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp của họ. Đối với những người muốn có một sự nghiệp lý tưởng hơn, họ có thể đặt một bức tượng rồng và ngựa trong nhà của họ. Long mã có nghĩa là tiến triển suôn sẻ và tốt cho việc tăng cường may mắn trong sự nghiệp. Do đó, đặt tượng rồng mã trong nhà có thể tăng cường vận may trong sự nghiệp của gia chủ. Nên chọn gỗ làm long mã, gỗ hoa lê là tốt nhất. Tượng rồng và ngựa nên đặt ở phía trước bên trái của phòng khách. Ngoài ra, trong phòng làm việc cũng có thể đặt tượng rồng ngựa để đóng vai trò song hành.

Bát cá vàng tăng cường sự giàu có

Trong số các linh vật phong thủy, chắc hẳn ai cũng đã quá quen thuộc với cá. Nhiều người sẽ đặt bể cá trong nhà để tăng thêm sinh khí, và những người có cung hoàng đạo là gà trống có thể đặt bể cá vàng trong nhà và nuôi một số con cá vàng. Không nên có quá nhiều loại cá vàng, và loại tốt nhất là Sư tử bạc Yuding. Sư Tử Bạc Ngọc Đỉnh là một trong những loài cá vàng có thể tăng cường vận may tài lộc, nhưng số lượng không nên quá nhiều, chỉ ba bốn con là được. Tuy nhiên, còn một điểm cần đặc biệt chú ý, đó là bể cá vàng không thể đặt thẳng trong phòng khách, tốt nhất nên tìm một căn phòng khác để đặt.

bài báo này làmạng chòm saoĐể in lại các bài báo, xin vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *