Tháng Mười Một 30, 2023

Với sự phát triển không ngừng của thời đại, điều kiện kinh tế của mọi người ngày càng tốt hơn. Khi bước vào xã hội, một số người chọn bước vào nơi làm việc để nỗ lực hướng tới mục tiêu của mình, và một số người chọn mở cửa hàng để kinh doanh. Người tài nói rằng may mắn là rất quan trọng, vì vậy hầu hết mọi người sẽ đặt một số đồ trang trí may mắn trong cửa hàng.

Thần tài

Trong số các linh vật may mắn, có rất nhiều loại linh vật trang trí có tác dụng chiêu tài hút lộc, và trong số đó Thần Tài chắc hẳn đã rất quen thuộc với mọi người nên việc đặt Thần Tài trong phòng thờ là một lựa chọn rất tốt. cửa hàng để kinh doanh. , có thể nói người đầu tiên phải gánh chịu gánh nặng chính là Thần Tài, người thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Tuy nhiên, Thần Tài có thể được chia thành Thần Tài và Thần Tài. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể đặt Thần Tài đối diện với ngôi nhà. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh riêng hoặc bắt đầu kinh doanh nhỏ, hãy đặt Thần Tài quay mặt ra bên ngoài sảnh.

Chúa rồng rùa tốt lành

Nói đến long quy có thể nhiều người đã quen thuộc, nó tương đối phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, long quy còn có thể thu hút tài lộc, vượng khí trong vận may. Ngoài ra, long quy là một loại linh thú tốt lành, là điềm lành. Cách sử dụng long quy phức tạp hơn, phải đặt đúng 3 vị trí ác hoặc nơi có nhiều hơi nước mới phát huy tác dụng. Có một đám mây trong nghiên cứu về may mắn:Nhanh lên, Dou San Sha, nguyên tắc là đây. Sự may mắn của nước và không khí chủ yếu là về đúng và sai, và long quy có thể thay lời nói và củng cố sự nổi tiếng. Mặt sau của một số đồ dùng long quy có thể di chuyển được, có thể nhấc lên cho vào trà và hạt gạo, có thể nâng cao tác dụng.

Phát Tài Phát Lộc

Đối với cửa hàng, đặt một số cây xanh trong cửa hàng cũng là một lựa chọn tốt. Trong số những loại cây thu hút tiền tài, cây trúc may mắn rất thích hợp để đặt trong cửa hàng. Cây trúc may mắn có ý nghĩa tốt lành và thực vật hữu ích Trường khí thịnh vượng và may mắn mang lại sự tức giận, giàu có và tiêu trừ tà khí để thu hút tài lộc, vì vậy khi bạn muốn thu hút tài lộc và thịnh vượng thông qua sự may mắn của cửa hàng, bạn cũng có thể đặt một cây trúc may mắn hũ trúc may mắn tại cửa hàng. Những chiếc lá màu xanh đậm của cây trúc may mắn có thể làm cho cửa hàng trở nên sinh động hơn, đồng thời cũng có thể khiến khí chất của cửa hàng trở nên mạnh mẽ hơn.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *