Nhiều người đặt một số chậu cây ở nhà, đặc biệt là trong phòng khách. Thứ nhất, nó dùng để trang trí đẹp mắt và có thể thanh lọc không khí. Thứ hai, nó thường được xem xét về Phong thủy. Đặt những chậu cây phù hợp sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Vậy hôm nay hãy cùng điểm qua những loại cây vượng tài nhất trong phòng khách? Điều gì là tốt cho cây trồng trong chậu?

  Những loại cây thịnh vượng nhất trong phòng khách là gìNên cho gì vào chậu cây
Cây tài lộc: cây tài lộc. Cây phát tài hay còn gọi là cây may mắn. Cây thường xanh bốn mùa và có hình dáng đẹp mắt, ngụ ý nguồn tài lộc dồi dào không ngừng. Mười loại cây thích hợp đặt trong phòng khách hàng đầu là những cây phú quý, có ý nghĩa tốt đẹp là thu hút tài lộc và phúc khí, có thể cải thiện trang trí hoàn cảnh nhà ở và gia vận.
Cây trúc may mắn: Cây trúc phát tài là loại cây mang ý nghĩa tốt lành và có giá trị làm cảnh. Đặt cây phát lộc trong phòng khách mang ý nghĩa phú quý, vinh hoa. Nó có thể được trồng trong cả thủy canh và đất, và sức sống của nó rất mạnh mẽ.
Cây kim tiền: Cây kim tiền có dáng cây đẹp, mang ý nghĩa đẹp, thu hút tài lộc và của cải, thịnh vượng và giàu sang. Những chiếc lá của nó giống như những đồng xu được xâu lại với nhau. Nó đẹp và hào phóng trong phòng khách, và nó cũng có thể điều chỉnh môi trường không khí trong nhà.
Thông bồng lai: còn gọi là thông tú cầu, thông nước, thông lá thông, măng tây lá thông… đặt trong phòng khách của gia đình có thể kích hoạt tám điều ham muốn của cuộc sống. Là một loại cây tốt lành và giàu có, thông Bồng Lai có ý nghĩa làm giàu và kiếm tiền.

Fortune Pledge: Điểm nổi bật nhất của Fortune Pace là lõi hoa màu đỏ tươi ở giữa. Ở góc phòng khách có một chậu Fortune Pace lộng lẫy, tạo cảm giác như “chút đỏ giữa bụi cỏ xanh”. Nhiều thầy phong thủy cho rằng, đầu tài lộc thích hợp đặt trong phòng khách, có ý nghĩa chiêu tài, chiêu tài.
Quất: Từ đồng âm của “cam” là tốt lành, và “vàng” có nghĩa là may mắn giàu có, điều này cũng phù hợp với ý nghĩa thu hút tài lộc và thịnh vượng của chúng ta. Đặt quất cảnh trong phòng khách mang ý nghĩa cát tường trong phong thủy. Nó có thể làm cho ngôi nhà tràn đầy sức sống và sức sống. Nó là một loại cây tuyệt vời cho sự giàu có và may mắn.
Clivia: Clivia có thể thông báo tin tốt. Người ta nói rằng khi những điều tốt đẹp đang đến, Clivia có thể nở hoa trước. Và nếu gia đình thịnh vượng, Clivia sẽ nở rộ. Do đó, trong phong thủy, Clivia cũng có thể phát tài trong nhà.
Podocarpus: Có một câu nói cũ rằng Podocarpus trong nước là một người đàn ông giàu có từ đời này sang đời khác. Cây tùng là một loại cây cảnh trong chậu đẹp với cành khỏe. cao hơn.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *