Tháng Mười 1, 2023
Ziqi Donglai có ý nghĩa rất tốt đẹp trong văn hóa truyền thống của nước ta. Nếu treo ở nhà còn có tác dụng cải thiện phong thủy của ngôi nhà một cách hiệu quả. Nhưng cần lưu ý rằng không được tùy ý treo tranh thư pháp Ziqi Donglai, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Vậy Tử Kỳ Đồng Lai treo ở đâu trong nhà? Những điều kiêng kỵ khi treo là gì?

Ziqi Donglai treo ở đâu trong nhà
Ziqi Donglai phải được treo trên bức tường phía đông của ngôi nhà, bởi vì phía đông là nơi mặt trời mọc, có nghĩa là mọi thứ đều tràn đầy sức sống và cuộc sống mới. Nếu nó được treo ở bức tường phía đông, phước lành sẽ tự nhiên liên tục chảy vào nhà. Hơn nữa, hơi thở phong thủy sẽ được thay đổi, điều này sẽ cải thiện đáng kể tài vận của các thành viên trong gia đình và làm cho cuộc sống của họ trở nên suôn sẻ hơn.
Tranh và thư pháp Ziqi Donglai là một trong những tác phẩm thư pháp và tranh có ý nghĩa tốt đẹp và tốt đẹp, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, chẳng hạn như sưu tập, tặng quà, trang trí, đánh giá cao, v.v. Khí tím đến từ phía đông, như tên gọi, có nghĩa là khí tím đến từ phía đông, và khí tím là một loại khí cao quý và tốt lành, vì vậy khí tím đến từ phía đông cũng có nghĩa là điềm lành sẽ đến và khí cát tường đến, như vậy một bức thư pháp và bức tranh cát lành Treo nó trong nhà sẽ có tác dụng rất tích cực đối với vận khí phong thủy của các thành viên trong gia đình.

điều cấm kỵ
Không thể được treo trên các bức tường phía nam và phía bắc
Nếu treo tranh chân dung trong nhà là từ hướng Đông thì nên treo ở hướng Đông là tốt nhất. Nếu treo ở hướng Đông, tức là vị trí mặt trời mọc thì rất thích hợp, nhưng nếu treo ở hướng Nam hoặc hướng Bắc sẽ không tốt cho phong thủy.
không thể được treo trên bức tường phía tây
Vì khí tím đến từ phía đông, tức là phúc khí đến từ phía đông nên không được treo bức tranh này ở bức tường phía tây. Hướng tây chính là nơi mặt trời lặn, tức là phước lành biến mất. Nếu treo ở bức tường hướng Tây chẳng những không mang lại chút ảnh hưởng tốt cho gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tài vận trước đó. Sau đó, chúng ta phải chú ý đến vị trí treo, và không treo nó theo ý muốn.

Chú ý đến nơi treo
Khi treo tranh phong thủy Tử Khí Đồng Lai trong nhà phải chú ý đến vị trí treo. Bởi nếu không cẩn thận có thể treo sai vị trí không những không mang lại lợi ích mà thậm chí còn mang lại những điều xui xẻo cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy chúng ta phải chú ý, tốt nhất nên treo ở bức tường phía Đông của phòng khách. Bởi điều này sẽ mang lại tác dụng chiêu tài vượng khí, giúp vận may tài lộc của gia đình tốt hơn.

  

bài báo này làmạng chòm saoĐể in lại các bài báo, xin vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *