Tháng Mười Một 29, 2023

Con rồng thực sự là một biểu tượng của Trung Quốc. Những người có năng lực mạnh mẽ thuộc về vua, vì vậy họ sẽ có rồng trên người, vì vậy nhiều người sẽ đặt đồ trang trí rồng trong nhà, nhưng một số người nói rằng không thể đặt rồng trong nhà, vì vậy những điều sau đây giải thích tại sao bạn không thể đặt rồng trong nhà. rồng nhà? Những câu nói về những điều cấm kỵ và địa điểm là gì?

Có đúng là bạn không thể thả rồng ở nhà?

Dân gian có câu không được treo rồng trong nhà. Điều này là do hình ảnh của những con rồng trong truyền thuyết rất mạnh mẽ và cao lớn. Họ cho rằng người bình thường khó có thể điều khiển được ảo thú rồng. Nó sẽ khiến phong thủy trong nhà bị rồng cuốn trôi, các thành viên trong nhà dễ gặp điều xui xẻo. Trên thực tế, loại quan điểm này thực sự quá phiến diện. Rồng là một loại vật thu hút tài lộc. Việc treo tranh rồng trong nhà không phải là hiếm. Chỉ cần chúng ta chú ý không phạm vào những điều cấm kỵ khi treo tranh thì việc treo tranh rồng sẽ có ý nghĩa rất tích cực đối với chúng ta.

Phân Tích Những Điều Cấm Kỵ Khi Treo Tranh Rồng Trong Nhà

1. Đầu rồng không được hướng ra ngoài: Khi treo tranh rồng, chúng ta phải chú ý tránh trường hợp đầu rồng hướng ra ngoài, kẻo làm tán tài lộc, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này.

2. Tránh treo những con rồng hung dữ: Mặc dù rồng là con thú thần thoại ảo, nhưng chúng cũng có hình tượng nhân vật độc đáo trong truyền thuyết. Nếu treo rồng hung dữ sẽ trực tiếp dẫn đến những điều không tốt trong nhà.

3. Tránh treo rồng có màu sẫm: như rồng đen, vì loại rồng này là loại rồng rất hung dữ và hung dữ. Nếu treo ở nhà không những không giúp cải thiện tài vận mà còn dẫn đến họa phá tài.

Đề xuất vị trí của đồ trang trí rồng

1. Longyi được đặt ở hướng Bắc. Nếu trong hoặc ngoài nhà không có nước, cách khắc phục là đặt đồ trang trí hình rồng ở hướng Bắc. Bởi vì.

2. Số lượng rồng như thế nào là phù hợp? Nói chung, nên đặt một, hai hoặc chín. Nhưng hãy nhớ rằng nếu có chín con rồng, một trong số chúng phải là giải pháp chính ở trung tâm. Nếu không sẽ xảy ra tình trạng rồng lộn xộn không có đầu đàn, tượng trưng cho sự bất an trong nhà, rất xấu, tránh được thì tránh.

3. Rồng không nên đối diện với phòng ngủ. Rồng tuy là con vật cát tường nhưng không thích hợp để đối diện với phòng ngủ vì nó rất mạnh mẽ, đặc biệt là những con rồng có răng và vuốt.

4. Khung vàng phù hợp với tranh rồng. Nếu muốn dùng cuốn thư rồng để trang trí thì nên khảm vào cuốn thư một khung gương vàng là lý tưởng nhất. Nếu bạn treo chúng ở hướng Bắc thì càng tuyệt vời hơn.

〖Ở trên là từ③ Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *