Tháng Mười 1, 2023

Ngày nay, để phòng khách nhà mình đẹp hơn, nhiều người đã treo một bức tranh trong phòng khách nhà mình. Và đôi khi không phải tất cả vì tính thẩm mỹ, vai trò của phong thủy cũng được tính đến khi treo bức tranh này. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem nên treo phòng khách loại tranh nào là tốt nhất nhé.

Ziqi đến từ phương Đông
Đôi khi chúng ta treo một số bức tranh phong thủy trong phòng khách, chúng ta nên chú ý rằng tác dụng và ảnh hưởng do treo bức tranh có khí màu tím đến từ phía đông là rất tốt. Bởi vì khí màu tím đến từ phía đông ban đầu đại diện cho một ý nghĩa đặc biệt tốt lành, cho thấy rằng gia đình sẽ có một vận may và sự giàu có đặc biệt trong tương lai. Do đó, khí màu tím nên đến từ phía đông và được treo trên bức tường phía đông của phòng khách trong nhà.
minh họa hoa mẫu đơn
Mọi người đều biết rằng hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Vì vậy hiện nay rất nhiều người treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách ở nhà, tranh hoa mẫu đơn là vật trang trí rất tốt. Nó không chỉ có tác dụng đặc biệt tốt về mặt phong thủy mà còn có thể đóng vai trò trang trí. Có thể nói một mũi tên trúng hai đích nên giá thành của bức tranh này rất cao.

tranh phong cảnh
Ngày nay, nhiều người treo tranh phong cảnh trong phòng khách của họ, bởi vì giá trị trang trí của tranh phong cảnh đặc biệt cao. Có vẻ như nó sẽ mang đến cho mọi người cảm giác đặc biệt thoải mái, và khiến mọi người cảm thấy thư thái. Hơn nữa, tranh phong cảnh cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, khiến cho không khí phong thủy trong nhà ngày càng ổn định, đồng thời cũng sẽ khiến đường tài lộc có xu hướng đi lên.
Màu quan trọng thấp
Dù treo tranh gì trong phòng khách ở nhà thì chúng ta cũng phải chú ý một điều, đó là màu sắc nên trầm và đơn giản. Vì chỉ có như vậy mới có tác dụng tốt về mặt Phong Thủy. Nếu màu quá sáng hoặc quá nặng sẽ có tác động tiêu cực. Nó sẽ khiến cho phong thủy trong nhà ngày càng xấu đi, từ đó ảnh hưởng đến tài vận của chính bạn.

nhiều hơn mọi năm
Cá cũng là một con vật rất tốt lành, bởi vì nhiều người sẽ nuôi cá vàng trong nhà. Hơn nữa, cá vàng tượng trưng cho phú quý, tài lộc nên chúng ta có thể treo bức tranh tùng hạc diên niên ở phòng khách nhà mình. Nó cũng sẽ mang lại sự giàu có tốt hơn cho những người sống trong ngôi nhà này, và nó cũng sẽ làm cho cuộc sống tương lai của họ đặc biệt giàu có, vì vậy họ không phải lo lắng về tiền bạc. Dù treo tranh gì ở phòng khách trong nhà thì thực ra cũng có rất nhiều lưu ý. Vậy thì bạn phải hiểu những lưu ý này, và bạn không thể tùy ý treo một số bức tranh trong phòng khách. Những loại tranh trên hoàn toàn thích hợp để treo trong phòng khách, bởi chúng không những có thể phát huy tác dụng đặc biệt tốt về mặt phong thủy mà còn có tác động nhất định đến tài vận của chính bạn.

  

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *