Tháng Mười 1, 2023

Nhiều người nghĩ về nhiều thứ khi trang trí phòng khách của họ. Ví dụ, bạn muốn làm cho phòng khách trông đặc biệt đẹp, nhưng cũng muốn cải thiện Phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Sau đó, đặc biệt chú ý đến cách bố trí của phòng khách. Nhưng đôi khi, khi treo một số bức tranh phía sau ghế sofa phòng khách, nếu không xem xét các biện pháp phòng ngừa, gia đình bạn có thể bị phá hủy.

màu đậm
Nếu tranh treo sau ghế sô pha phòng khách trong nhà có màu nặng thì có thể người này hàng ngày phải sống trong khung cảnh u uất, nặng nề như vậy. Điều này có tác động rất lớn đến tinh thần và thể chất của họ. Vì vậy, nếu treo một bức tranh có màu sắc nặng nề như vậy sau ghế sô pha thì rất có thể gia đình sẽ tan nát.
một cái gì đó không may mắn
Khi treo một số bức tranh phía sau ghế sofa, chúng ta cũng phải suy nghĩ cẩn thận. Không được có một số điều không may mắn trên những bức tranh như vậy. Nếu gặp những điều không may mắn như vậy không những ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Vì vậy, nếu cái được nhiều hơn cái mất, thì chúng ta phải chú ý đến những điều cấm kỵ và đề phòng này.

Màu sắc không được quá sặc sỡ
Ngày nay, nhiều người đặc biệt thích những bức tranh có màu sắc sặc sỡ để theo đuổi mốt. Hoặc nếu màu sắc đặc biệt tươi sáng, thì việc treo một bức tranh như vậy phía sau ghế sô pha sẽ đặc biệt không tốt. Nó sẽ làm cho mối quan hệ của cả gia đình trở nên bất hòa, và họ sẽ trở nên cạnh tranh khi hòa thuận. Nó đặc biệt bất lợi cho mọi người, vì vậy tốt hơn hết là treo những bức tranh như vậy càng ít càng tốt.
Định hướng của bức tranh
Khi treo một số bức tranh trong phòng khách tại nhà, bạn không chỉ cân nhắc nên treo những bức tranh nào mà còn phải chú ý đến hướng của những bức tranh này. Nếu treo những bức tranh này phía sau ghế sofa, bạn phải chú ý đến vị trí của ghế sofa. Đôi khi nếu bạn tùy tiện treo ở một vị trí thì tác động có thể khác nhau, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

kích thước bức tranh
Khi chúng ta thường treo một số bức tranh phía sau ghế sofa, chúng ta phải chú ý đến kích thước của các bức tranh. Bởi đôi khi, nếu tranh treo quá lớn, thậm chí vượt quá kích thước của cả bộ sofa thì hẳn tác động ảnh hưởng rất xấu. Vì vậy, kích thước tranh phải vừa phải. Nó không thể quá lớn hoặc quá nhỏ. Bạn phải suy nghĩ cẩn thận trước khi treo bức tranh này.
Treo một số bức tranh phía sau ghế sô pha, nếu không suy nghĩ kỹ, hoặc tùy tiện treo một bức tranh, rất có thể sẽ gây ra đại họa rất lớn trong gia đình. Gia đình có thể tan vỡ, vì vậy điều này rất quan trọng.

  

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *