Tháng Mười Một 28, 2023

Đầu hươu, bất kể ở các nước phương Tây hay phương Đông, đều là một vật trang trí tuyệt vời, nó không chỉ mang lại hiệu quả trang trí tốt cho ngôi nhà mà còn mang lại những điều may mắn cho gia đình. Tất nhiên, với tư cách là một vật trang trí linh vật, vị trí của đầu hươu là vấn đề rắc rối nhất đối với nhiều người.

Đặt đầu hươu ở nhà có ý nghĩa gì?

1. Đầu hươu mang ý nghĩa tốt lành ở cả phương Đông và phương Tây. Hươu tượng trưng cho sự giàu có, điềm lành và quyền lực, đồng thời tượng trưng cho sự theo đuổi và khao khát của chủ nhân. Vì vậy, nhiều người thích treo đầu hươu trong phòng khách ở nhà, ngụ ý khao khát và theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời nó cũng là biểu tượng của địa vị.

2. Việc treo đầu hươu trong phòng khách cũng có những yêu cầu nhất định. Về phương diện tài lộc, nếu treo đầu hươu ở nhà thì nên để đầu hươu hướng vào trong, có thể mang tài lộc vào nhà. Ngoài ra, tốt nhất là treo phía trên tầm nhìn của chúng ta, ngụ ý quan chức cao, lương bổng.

3. Trong thuyết tài lộc của người Trung Quốc, đầu hươu còn có tác dụng thu hút tài lộc, trấn trạch.

Những Điều Cấm Kỵ Treo Đầu Hươu Trong Nhà

1. Gạc tương đối sắc nên trên gạc có “sừng nhọn”, tốt nhất nên treo ở nơi tương đối cao. Nếu chúng được treo thấp, mọi người có thể vô tình bị thương. Nếu nó phải được đặt bên dưới, không đặt nó trên bàn, ghế, giường, bàn ăn và những nơi khác dễ tiếp xúc với mọi người. Có thể đứng một mình trên bàn.

2. Đừng đặt gạc vào các góc. Hươu rất tâm linh. Đặt gạc ở các góc là không tôn trọng chúng và đặt những vật sắc nhọn như vậy vào các góc sẽ đe dọa đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp này, nhìn chung bạn có thể treo trực tiếp lộc bình ở sảnh chính và đặt ở vị trí phù hợp, không quá cao.

3. Đầu hươu mang ý nghĩa tốt lành ở cả phương Đông và phương Tây. Bởi vì bản thân con nai đã mang ý nghĩa đại biểu cho phú quý và điềm lành, đồng thời nó cũng tượng trưng cho sự mưu cầu và khát vọng của chủ nhân ngôi nhà. Nếu bạn treo một chiếc đầu hươu trong phòng khách, điều đó có nghĩa là sự khao khát và theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn của chủ nhân, đồng thời nó cũng là biểu tượng của địa vị. Trong thuyết tài lộc có câu nói treo đầu hươu hướng vào trong, bởi nếu treo đầu hươu vào trong thì có thể mang tài lộc vào nhà. Tốt nhất là treo phía trên tầm nhìn của chúng ta, ngụ ý quan chức cao và lương hậu hĩnh.

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông in lại khi chưa có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *