Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người treo một số thư pháp và tranh vẽ trong nhà để trang trí trong nhà, và nhiều người biết rằng những thư pháp và tranh vẽ này có ảnh hưởng tốt đến phong thủy của ngôi nhà, nhưng nhiều người có thể không biết rằng mặc dù thư pháp và tranh vẽ rất tốt cho phong thủy. phong thủy, nếu treo không đúng cách thì cũng có hại. Phong thủy bất lợi. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem liệu mặt trời mọc có thể được treo trên bức tường phía tây không? Treo tranh trong phòng ngủ có tốt không?

  Tranh mặt trời mọc treo tường phía Tây có được không?
Mặt trời mọc tràn đầy sức sống và sức sống, và những ngọn núi tươi tốt thể hiện vẻ đẹp mờ ảo trong mây và sương mù, kèm theo những đám mây tốt lành và những đám mây tốt lành. Haotian nước trong vắt từ trong mây bốc lên, suối róc rách, phong cảnh thật dễ chịu. Những ngôi nhà dưới chân núi cho thấy vẻ đẹp của mùa xuân ở Đào Viên, và những con suối và thác nước trên núi tiếp tục chảy vào “dồi dào”. Nước chảy tượng trưng cho ý nghĩa của sự giàu có vô tận và cuộc sống vô tận.
Từ góc độ phong thủy và ngũ hành, ngũ hành của tường phía đông thuộc mộc, thủy nuôi mộc nên có thể treo tranh phong cảnh lấy nước, tranh phong cảnh mặt trời mọc hướng đông. đều tràn trề khí lực và khí phách, lại còn có mặt trời mọc đón trăm họ. Theo Fuzhi, nó rất thích hợp để treo trên bức tường phía đông của ngôi nhà.
Phía đông là quẻ Càn, Tướng là núi. Hướng đông thuộc mộc, nếu muốn tăng cường mộc khí của phương đông thì nên dùng tranh Trung Quốc có núi và gỗ làm chủ đạo. Và phía đông đại diện cho sự tức giận và mùa xuân. Vị trí hướng đông có liên quan đến sức khỏe của người cư ngụ. Vì vậy mặt trời mọc nên treo ở bức tường phía đông chứ không phải bức tường phía tây.

  Treo trong phòng ngủ có hợp phong thủy không?
Xét từ góc độ phong thủy, việc treo tranh phong cảnh trong phòng ngủ là không tốt, treo tranh mặt trời mọc trong phòng ngủ cũng không tốt. Tranh phong cảnh nhìn chung thích hợp đặt ở phía ngồi của cả nhà hoặc phía trái của ghế, giường trong phòng khách; Thư pháp và tranh có hình núi tròn bằng phẳng cũng có thể treo sau bàn làm việc như “núi tựa”, có thể tăng vận quý nhân. Vì vậy nhìn chung tranh phong cảnh nên treo sau ghế ở phòng khách, phòng họp, phòng làm việc,… không nên treo ở phòng ngủ.
Vị trí của bức tường nền sofa trong phòng khách chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất, bởi vì trước hết, bức tường nền sofa là một bức tường tương đối lớn trong phòng khách, và nó tương đối trống. Những bức tranh về mặt trời mọc thường có không khí và quy mô lớn hơn, vì vậy bức tường nền của bức tường nền sofa chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.
Thứ hai, từ góc độ phong thủy, phía sau ghế sô pha cần có “chỗ dựa”. Cái gọi là “dựa” thực chất là để chỉ chỗ dựa, tức là khi đặt ghế sofa phía sau phải có một bức tường vững chắc để mình có thể yên tâm và phù hợp với quy luật Phong Thủy. Có những ngọn núi hùng vĩ trong bức tranh mặt trời mọc. Là chỗ dựa phía sau ghế sofa, nó rất chắc chắn và sẽ mang lại cho mọi người cảm giác an toàn rất tốt.
  
  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *