Tháng Mười Một 30, 2023

Tỳ Hưu được cho là một con thú thần thoại cổ đại với vẻ ngoài hung dữ và uy nghiêm. Từ rất sớm, đồ trang trí tỳ hưu đã được sử dụng như những đồ trang trí mang lại sự giàu có và thịnh vượng trong các thị trấn và nhà ở, và xuất hiện trong nhiều dịp. Trải qua quá trình truyền bá và phát triển của lịch sử, tỳ hưu đã xuất hiện dưới nhiều hình dạng khác nhau. , Nếu bạn cần đặt Tỳ hưu may mắn, trước tiên bạn phải hiểu cái nào có lợi nhất.

Pixiu với thỏi ở mặt sau

Có một loại Tỳ Hưu trên lưng có một thỏi vàng, dưới chân là một đống tiền đồng, gọi là “Yubao Tỳ Hưu”. Cặp Tỳ Hưu Ngọc Bích đặc biệt thích hợp cho các cặp đôi đeo. Nam và nữ có thể được phân loại theo hướng của người đứng đầu Tỳ Hưu. Đối với các cặp đôi thông thường, hãy đặt mông Tỳ Hưu hướng về phía bạn, một đầu quay về bên phải đối với nam và một đầu quay về bên trái đối với nữ. Pixiu được chia thành nam và nữ. Theo truyền thuyết, người mẹ giữ của cải và người nam hút của cải, vì vậy rất tốt cho một cặp vợ chồng.

Bước lên bầu trời Pixiu

Tỳ hưu trong hình dạng này tuy hình dáng tương đối đơn giản nhưng thực ra lại rất uy nghiêm. Một chân bước về phía trước, đầu ngẩng cao, ngực cao, xông lên trời gọi là nhất bước Tỳ Hưu. Nó mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tránh khỏi khó khăn nguy hiểm, tức là phù hộ cho gia chủ dẹp bỏ mọi trở ngại, có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài phú quý một phần tích cực, đồng thời có lợi cho công việc làm ăn phát đạt. Đây là phong cách phổ biến nhất trong số các hình dạng khác nhau của mặt dây chuyền Perixiu trà máu Miến Điện.

tỳ hưu

Pixiu trong hình dạng này là Pixiu đang nằm trên một chiếc lá, vì vậy ai giàu có với một chiếc lá sẽ giàu qua một đêm, và Pixiu mệt mỏi này sẽ dẫn đến sự giàu có một phần. Đáy tỳ hưu là một viên ngọc Hetian hình chiếc lá, lá ngọc cũng tượng trưng cho cành vàng, lá ngọc là biểu tượng cho sự giàu có và hạnh phúc của chúng ta. Pixiu rất hữu ích để chúng ta trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Ví dụ, khi chúng ta đang chơi mạt chược hoặc mua vé số, tỳ hưu có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều cảm hứng tốt. Hãy để chúng tôi có được sự giàu có hơn một phần.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *