Cổng có thể ngăn chặn những điều xấu xâm nhập vào nhà, và cổng cũng có thể chào đón sự may mắn đến, vì vậy ngay cả bên ngoài cổng, bạn cũng nên chú ý đến bố cục phong thủy. Ngày nay, việc đặt hai chậu cây xanh trước cửa nhà được nhiều người lựa chọn. Đây là cách dễ dàng nhất. Trên thực tế, có rất nhiều đồ trang trí bên ngoài cửa. Các chi tiết phụ thuộc vào tình hình thực tế của ngôi nhà của bạn. Nếu cửa quá nhỏ, không thích hợp để sử dụng đồ vật kích thước lớn Nếu quá nhỏ, nó sẽ có vẻ keo kiệt và không hài hòa về tổng thể.

Đặt hai tỳ hưu

Cửa là nơi chúng ta phải đi qua để hút của cải, đồng thời cần chống tà khí vào cửa, vì vậy tốt nhất nên đặt một đôi Tỳ Hưu. Tỳ hưu có đặc điểm chỉ vào không ra, cùng vẻ ngoài uy nghiêm, mang lại cho Tỳ hưu tác dụng trấn giữ tài khí, vượng tài phát lộc, xua đuổi tà ma. Do đó, nếu gia đình muốn kiếm tiền, nhưng các thành viên trong gia đình có quan niệm tiêu dùng mạnh mẽ và khó tiết kiệm tiền sau khi kiếm được tiền, thì đặt Tỳ Hưu sẽ có tác dụng tốt trong việc cải thiện Phong thủy gia đình và giúp tiết kiệm tiền. Đồng thời Tỳ Hưu còn có tác dụng thu hút tài lộc. Theo phong thủy, tỳ hưu có thể chuyển hóa điều xấu thành điều tốt và hấp thụ chúng vào gia đình gia chủ. Do đó, Tỳ Hưu còn có tác dụng lọc xui xẻo tích cực. Vì vậy, đối với những người bạn dễ chọc tức kẻ xấu, vận số kém, bạn cũng có thể đặt Tỳ Hưu ở cửa để thu hút của cải, của cải.

?

đặt cây xanh

Đặt cây xanh trước cửa cũng là phương pháp được nhiều người yêu thích. Cây xanh tươi có thể làm cho toàn bộ cửa trông xanh tươi, cũng có nghĩa là gia đình có tinh thần phấn chấn. Cây trúc may mắn, cây nhựa ruồi hoặc các loại cây xanh phong thủy khác có ý nghĩa tốt hơn không chỉ có thể làm đẹp môi trường gia đình mà còn có chức năng thu hút tài lộc mạnh mẽ từ góc độ phong thủy. Đặc biệt đối với những gia đình ở nông thôn, nếu đặt một số loại cây xanh có sức sống tốt ở hai bên cổng có thể mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà, đồng thời cũng sẽ thúc đẩy vượng khí cho gia đình, giúp gia đình có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, và làm cho đời sống vật chất sung túc hơn. Ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những cây xanh này phải được giữ ở trạng thái thường xanh, không bị khô héo, vàng lá. Nếu điều này xảy ra, nó phải được thay thế hoặc cắt tỉa kịp thời.

Đôi sư tử đá

?Đặt sư tử đá ở cửa ra vào đã có từ xa xưa. Những chú sư tử có hình dáng oai vệ. Lý do đặt sư tử đá không chỉ đơn giản là vì chúng trông đẹp. Sư tử đá có thể có tác dụng trừ tà, trấn giữ nhà cửa. Đặt sư tử đá ở cửa có thể ban phước cho gia đình và sự giàu có của bạn.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *