Tháng Mười Một 29, 2023

Mỗi nơi đều có đồ trang trí may mắn riêng, và đồ trang trí tài lộc tự nhiên ở những nơi khác nhau cũng sẽ có sai lệch. Chúng ta có thể sử dụng đồ trang trí ở những nơi mà chúng ta muốn thu hút tài lộc. Bằng cách này, một số điều chỉnh có thể được thực hiện cho nó. Ví dụ, nếu chúng ta muốn cải thiện tài lộc của ban công, chúng ta có thể hiểu nó và chọn cách trang trí phù hợp với nó.

Hút tà khí đổi vận

Nếu bạn muốn đặt một số đồ trang trí may mắn trên ban công, bạn có thể xem xét rồng xanh và quả bầu. Nếu đối diện ban công có nhà cao tầng thì coi như nhà bạn bị bao vây, không lối thoát. Thích hợp đặt rồng xanh để trấn trạch, tăng giảm tài lộc của bản thân. Quả bầu cũng là một vật dụng thông thường. Bởi vì hình dạng của bầu giống như đường phân chia Âm Dương trong Thái cực quyền, nó có tác dụng ngăn cách linh khí bên trong, miệng nhỏ bụng lớn. Nó có thể lưu trữ một hào quang tốt như của riêng bạn. Những luồng khí xấu bị hấp thụ hoàn toàn, quả bầu là một vật dụng chứa thuốc chữa bách bệnh, có thể hấp thụ tà khí, đổi vận.

Thanh lọc không khí, thông gió và ánh sáng

Ngoài việc đặt các linh vật, bạn cũng có thể đặt một số loại cây xanh, trông cũng rất vui mắt. Đặt cây xanh trên ban công không chỉ có thể cải thiện tài vận mà còn có thể hóa giải tà khí, thanh lọc không khí. Tuy nhiên, tốt nhất nên đặt trên ban công một số loại cây có sức sống bền bỉ và ưa nắng như cây xương rồng, hoa hồng, cây thường xanh, cây sắt, Clivia, v.v. Tuy nhiên, không nên trồng cây lớn hơn hoặc quá nhiều trên đó. ban công, để không bị thất thoát và ảnh hưởng đến thông gió và ánh sáng trong nhà.

Hấp thụ năng lượng để tăng cường may mắn

Mọi người đều khao khát những thứ đẹp đẽ, vì vậy pha lê cũng là một điều tốt. Một vật trang trí có thể thu hút cả của cải và năng lượng, đặt một hang pha lê trên ban công có thể tăng cường năng lượng và sự giàu có cho ngôi nhà. Nhưng cần lưu ý rằng lỗ pha lê nên được đặt hướng ra ngoài vào ban ngày và đặt vào trong vào ban đêm, để pha lê có thể giải phóng năng lượng hấp thụ trong nhà và tăng cường vận may cho gia đình. Bạn có thể treo chuông gió ngoài ban công, bạn không chỉ được lắng nghe âm thanh vui tai, dễ chịu khi chuông đánh. Nó còn có tác dụng chiêu tài, vượng tài.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *