Tháng Mười Một 28, 2023

Trong cuộc sống, chúng ta có thể thường bắt gặp một số linh vật được đặt trong nhà của một số người như tứ quý, tượng Thần Tài, tượng Quan Công,… Những linh vật này đều có ý nghĩa đặc biệt, tốt cho gia đình và mọi người. các khía cạnh của tài sản gia đình. Tất cả đều rất hữu ích.

Thiềm thừ là linh vật rất thích hợp đặt trong nhà. Nó tương đối tốt lành trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, và nó cũng là một trong những vật phẩm được người dân chấp nhận và truyền lại rộng rãi. Sự xuất hiện của ngọc bích Ruyi kết hợp sự bền bỉ và đức tính kiên định của ngọc bích với ý nghĩa tốt lành của Ruyi, vì vậy nó được gọi là “mọi thứ được mong muốn đều có ý nghĩa, và mọi ý nghĩa đều phải có điềm lành”. Ruyi, ý nghĩa tốt đẹp của mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

quả bầu

Trong gia đình, đặt bầu hồ lô cũng rất tốt lành, có thể thúc đẩy tài lộc, nâng cao không khí gia đình. Bầu và “Phù Lỗ” đồng âm, ngụ ý chúc phúc muôn đời, người ta thường dùng bầu để tượng trưng cho Phù Lỗ. Và hình dạng tròn và cong, đầy phước lành. Đặc điểm của lối vào nhỏ và bụng lớn dường như có thể thu hút tiền từ mọi hướng. Đặt bầu hồ lô ở vị trí tài lộc để thu hút tài lộc và phúc khí cho gia đình, tài lộc mang vào không dễ chảy ra ngoài. Không chỉ là biểu tượng của sự giàu có, mà còn là ẩn dụ cho sự trường thọ và điềm lành. Dân gian có câu “cây bầu trong nhà làm giàu cả nhà”. Có thể thấy quả bầu là một linh vật cần thiết.

Tháp Văn Xương

Người đang học ở nhà thích hợp đặt Văn Xương chùa, có thể giúp họ tập trung tinh thần, thi cử thuận lợi. Đặc biệt là nhân viên văn thư, sử dụng đối tượng này thì tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả cao, đặc biệt thích hợp cho trẻ em học tập. Đồng thời, nó cũng có thể khiến con người trở nên nhanh nhạy và tư duy phát triển. Danh hiệu bảng vàng giúp Yuanzhu có một tương lai xán lạn.

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông in lại khi chưa có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *