Nhiều người sẽ đặt một số đồ trang trí dễ thương ở nhà, một số người sẽ đặt những bức tượng nhỏ, và một số người sẽ đặt một số đồ chơi sang trọng. Nhưng đối với những người làm kinh doanh thì đặt vật phẩm chiêu tài cầu lộc là một lựa chọn rất tốt, bởi nó có thể cải thiện hiệu quả tài vận trong số phận của một người và giúp con đường kinh doanh của họ suôn sẻ hơn.

ấn ngọc

Nếu bạn muốn một vật phẩm có thể nâng cao vận may sự nghiệp và phú quý của mình, bạn có thể ưu tiên cho ấn ngọc, thường được gọi là ấn nâng. Phụ trách chính âm là biểu tượng của quyền lực, đồng thời cũng có nghĩa là có thể chiếm được địa vị trong công việc, nhờ đó mà có được của cải sẽ thuận lợi hơn. Khi chọn chất liệu của con dấu, nên chọn ngọc tự nhiên, có tác dụng nâng đỡ và thu hút tài lộc rõ ràng hơn. Nó cũng tượng trưng cho sự giàu có của ngọc quý. Sử dụng thường xuyên có thể kích hoạt các nguồn tài chính và mở rộng sự giàu có. Sau khi dùng xong cất vào hộp niêm phong, có thể dùng để bảo vệ kho bạc. Hiệu quả, hãy để tiền thu thập, cuộc sống vô tận.

Sự giàu có của con người

Nhiều người sẽ đặt Thần Tài trong nhà, nhưng sẽ rất khó để đặt Thần Tài hay Thần Tài với nhiều người, bởi chúng đều có những ý nghĩa riêng. Li Guizu, Bigan, Fan Li và Liu Hai được coi là những vị thần của sự giàu có và thịnh vượng, còn Zhong Kui và Guan Gong được coi là những vị thần của sự giàu có và phù hộ cho ngôi nhà trong thị trấn. Thần Tài và Tài Lộc hoặc là cực kỳ giàu có khi còn sống, hoặc là sau này được lệnh quản lý của cải và chức tước trong thiên hạ. Nguyên tắc chung là Tài thần nên quay mặt ra cửa, Tài thần không nên quay mặt ra cửa. Khi thờ Thần tài, mặt không được quay vào trong mà chỉ quay ra ngoài nhà, để trấn áp tà khí, yêu ma không dám vào nhà xâm phạm. Không thể thờ hai Thần tài cùng một lúc.

Bình Bình An

Đối với một gia đình, sức khỏe và hạnh phúc của gia đình là tài sản lớn nhất trong cuộc đời của họ, vì vậy gia chủ có thể đặt bình hoa ở nhà. Chữ bình trong bình đồng âm với chữ bình trong bình. Thích hợp trưng bày tại nhà hoặc kinh doanh. Đặt bình hoa trong nhà tượng trưng cho sự an toàn của gia đình. Đặt bình hoa trong công ty tượng trưng cho sức khỏe của nhân viên. Nhưng nhớ không được đặt bình hoa ở vị trí đào hoa, nếu không sẽ trở thành vật phẩm kích động đào hoa. Đặt lộc bình ở phương vị, tức là vị trí Tây Bắc của ngôi nhà, có thể thúc đẩy đào hoa, phú quý, sức khỏe,… của nam giới trên 55 tuổi và nam chủ nhà; nó cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy sự may mắn, danh tiếng, ảnh hưởng và các khía cạnh nghề nghiệp khác của gia đình. vận may.

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *