Tháng Mười Một 29, 2023

Nhiều người nghĩ rằng sự vận hành của một công ty chỉ cần sức mạnh của nhân viên và một nền tảng nguồn lực mạnh mẽ, nhưng trên thực tế, sự vận hành của một công ty cần có sự may mắn. Nếu một năm không suôn sẻ, cho dù nguồn lực và nền tảng tốt đến đâu, cũng không có cách nào để điều hành công ty tốt hơn, và rất có thể sẽ gây ra thua lỗ. Do đó, điều rất quan trọng đối với công ty là cải thiện vận may giàu có của chính mình.

Vẽ tranh Wangcai xua tan thiên tai

Miệng của con thú phải đối mặt với ngôi nhà, bởi vì miệng của con thú có tác dụng phun ra vàng, có thể thu hút tài lộc một cách hiệu quả và làm cho vận may của chủ nhân tốt hơn. Nhưng nếu quay miệng ra ngoài sẽ làm tài lộc của gia đình bay ra ngoài nên khi đặt, miệng phải quay vào trong nhà, tránh quay ra ngoài. Long quy là một loại linh thú tốt lành, có tác dụng thu hút tài lộc, hóa giải tam ác. Đặt long quy ở vị trí vượng tài có thể thúc đẩy phú quý, long quy ở vị trí có thể đổi lưỡi, tăng cường danh tiếng. Một số rùa rồng có thể được nâng lên trên lưng và cho vào trà và hạt gạo để tăng cường tác dụng của nó. Pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo, trong đó pha lê tự nhiên có tác dụng mạnh hơn và tác dụng tốt hơn. Pha lê nói chung nên đặt ở vị trí của hung tinh bệnh tật, một loại có thể trị bệnh giải trừ tai họa, loại kia có thể hóa bệnh thành phú quý.

Hấp thụ tiền thuận lợi

Bởi vì tiền lương của những người trong ngành bán hàng dao động rất lớn, những người làm việc trong ngành bán hàng có thể đặt Tỳ Hưu. Việc đặt Tỳ Hưu là một vật trang trí tốt cho những người làm trong ngành bán hàng. Khi đặt chỉ cần đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ là có lợi cho tài lộc, trừ khi đặt thêm một đôi Long thần ngồi là được. Voi giỏi hút nước, nước là của cải. Nếu bạn đặt một con voi bằng đồng trong nhà của bạn, bạn sẽ nhận được cả tài sản lớn và nhỏ. Bản chất của con voi là ngoan ngoãn, vì vậy nếu bạn đặt nó ở nơi có nhiều của cải nhất trong phòng, thì cả gia đình sẽ được hưởng lợi.

Giải trừ tai họa, hóa giải khó khăn, trấn trạch, tránh tà khí

Cừu là vật của hòa bình, vì vậy dương kỳ lân có tác dụng kỳ diệu đối với những người ốm yếu, bệnh tật, có thể đặt ở đầu giường của người bệnh. Điều này cũng có thể giải quyết công việc không đạt yêu cầu. Cừu là vật hiền hòa, đặt trên bàn làm việc có tác dụng mạnh. Kirin có thể được sử dụng để thu hút sự giàu có, thêm đàn ông và chuyển hóa linh hồn ma quỷ, và có nhiều công dụng. Đầu của nó có thể hướng ra ngoài, khí thế rất mạnh, có thể tiêu tai giải nạn, trấn trạch tránh tà, chiêu tài phú quý. Thích hợp là thanh tú, nam nữ đều vượng.

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *