Tháng Mười Một 30, 2023

Nói đến may mắn giàu có, chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc với nó. Đối với con người, điều rất quan trọng là có được sự giàu có may mắn trong số phận của chính họ. May mắn giàu có có thể mang lại cho chúng ta cuộc sống giàu có hơn, nhưng may mắn không ổn định, vì vậy nhiều người sẽ đặt một số đồ trang trí phong thủy có thể thu hút tài lộc trong nhà để cải thiện tài vận.

Shi Gandang chúc bình an

Nhắc đến trang sức đá, chắc hẳn nhiều người đã rất quen thuộc. Nhiều người trong số họ sẽ đặt một số đồ trang trí bằng đá ở nhà để cải thiện vận may theo Phong Thủy, và Shi Gandang là một vật rất tốt. Đá Taishan được sử dụng để trấn áp tà ma và giữ an toàn cho những ngôi nhà Gandang rất phổ biến. Người xưa sẽ đặt Taishan Stone Gandang ở ngã tư đường hoặc một số nơi rất tà ác để xua đuổi tà ma. Về mặt phong thủy, nếu góc nhà nào bị khuyết thì nên đặt đá ở đó để trấn giữ phong thủy, bảo vệ bình an, sức khỏe cho gia chủ.

trưng bày đồ trang sức tỳ hưu

Trong số các linh vật phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật trang trí rất phổ biến trong đời sống của con người, nhưng chất liệu dành cho Tỳ Hưu có rất nhiều loại, chất liệu đá cũng rất tốt. Pixiu, là một con thú thần thoại cổ đại, được cho là có đầu giống rồng. Người ta thường dùng nó như một con thú để xua đuổi tà ma, một phần cũng vì hình tượng Tỳ Hưu. Bản thân đầu chờ đã có tác dụng hạn chế nhất định, giúp ích rất nhiều cho những gia đình có nhu cầu mua nhà phố.

Đặt tượng đá trước cửa

Vào thời cổ đại, nhiều người sẽ đặt một số tượng đá ở cửa, điều này cũng có thể cải thiện tài vận phong thủy. Việc đặt tượng đá trước cửa cũng rất đặc biệt. Ví dụ, chúng phải được đặt theo cặp, một nam và một nữ, hướng ra ngoài cửa. , Chỉ có như vậy mới phát huy được tác dụng xua đuổi tà khí, trấn trạch. Về mặt phong thủy, đặt trong nhà là không tốt, nên nếu đặt trong nhà để hóa giải nắng thì buộc bằng dây đỏ và các đồ vật khác. Một điểm nữa, nếu đặt đá trong nhà, không được tùy tiện chuyển nhượng cho người khác, nhất là đá tượng Phật. Bạn nên đặt cẩn thận, tốt nhất là ở bàn thờ Phật hoặc nơi vắng vẻ, sạch sẽ.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *