Tháng Chín 22, 2023

Là một linh thú trong thần thoại cổ xưa, đặt kỳ lân trong nhà chắc chắn sẽ cải thiện Phong Thủy, nhưng vật phẩm Phong Thủy dù mạnh đến đâu cũng cần phải được sử dụng đúng cách, nếu không sẽ khó tạo ra tác dụng tốt, có thể xảy ra thậm chí có thể dẫn đến phong thủy kém trong nhà. Vậy bây giờ hãy cùng chúng tôi xem qua tầm quan trọng của việc đặt tượng kỳ lân trong nhà.

Không đặt dựa vào tường

Khi đặt kỳ lân quay mặt vào tường sẽ rất bất lợi. Bởi vì Kỳ Lân cần phải đối mặt với nơi xuất hiện khí tức phong thủy, bất kể là để thu hút tài lộc hay là để xua đuổi tà khí, vì vậy nó nên đối diện với cổng. Còn nếu đặt dựa vào tường sẽ khó tạo hiệu ứng, lại gây phản cảm với kỳ lân.

Tránh đặt quá cao hoặc quá ngắn

Đặt Kỳ Lân quá cao hoặc quá ngắn đều không tốt cho Phong Thủy. Nếu kỳ lân ở một nơi rất cao, người trong phòng không thể nhìn thấy, và tự nhiên không thể tạo ra hiệu ứng. Nếu đặt kỳ lân quá ngắn, chẳng hạn như đặt trực tiếp trên mặt đất, đó là hành vi bất kính với kỳ lân, thậm chí có thể dẫn đến vận đen cho gia đình.

Có thể đặt ở hai bên cửa

Nếu muốn đặt hai con kỳ lân thì tốt nhất nên đặt mỗi bên cổng một con. Đặt kỳ lân ở hai bên cổng có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà khí, trấn trạch rất tốt, kỳ lân còn có công năng thu tài lộc. Vị trí này cũng sẽ tăng vận may tài lộc, tốt cho gia đình Rất có lợi.

Đặt nó ở vị trí của cải hoặc Văn Xương

Kirin cũng có thể được đặt ở vị trí giàu có hoặc vị trí Văn Xương. Nếu đặt kỳ lân ở phương vị tài vị thì tài lộc của gia đình nhìn chung sẽ ngày càng sung túc, người nhà sinh sống ở vị trí này đương nhiên sẽ ngày càng giàu có. Nếu đặt Kỳ Lân ở vị trí Văn Xương, nó có thể cải thiện vận may trong học tập và vận may trong sự nghiệp, đồng thời nâng cao địa vị của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc đặt kỳ lân. Nếu muốn kỳ lân trong nhà có tác dụng tốt về tài lộc thì tốt nhất nên đặt kỳ lân ở vị trí phù hợp, tránh tối đa những vị trí không phù hợp, rước phúc vào người. .

  

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *