Tháng Mười 1, 2023
Vào thời cổ đại, người ta nói rằng ngọc bích có thể nuôi sống con người, đeo ngọc bích rất tốt cho cơ thể và cũng có thể cải thiện vận may của con người. Do đó, nhiều người đeo ngọc trên người, nhưng một số người sau khi đeo ngọc lại gặp xui xẻo hơn. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Nên làm gì? Hãy xem giải pháp là gì.

Tôi nên làm gì nếu vận may của tôi không tốt sau khi tôi mang theo ngọc?
Trước hết phải phán đoán xem Đại Ngọc xui xẻo là do nguyên nhân gì, sau đó mới kê đúng thuốc.
Bạn có đang đeo ngọc đúng cách?
Ngọc bích thực sự tốt có lợi cho cơ thể con người, nhưng cũng cần lưu ý rằng một số đồ trang sức bằng ngọc bích có ý nghĩa đặc biệt nên được đeo cẩn thận. Tỳ hưu chẳng hạn, có thể mang lại may mắn và bảo vệ cơ thể, nhưng nếu bạn không phải là quân nhân, đồ tể, xã hội đen, hung dữ, thậm chí là yếu ớt thì không nên đeo trên người mà có thể đặt. trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Đối với mặt dây chuyền cung hoàng đạo, vẫn nên chọn cung hoàng đạo của mình, cả đời không thay đổi.
Có mâu thuẫn giữa bát tự và ngũ hành không?
Ngũ hành chú ý đến sự cân bằng năng lượng của con người, và sự cân bằng năng lượng có thể giúp đỡ lẫn nhau và tạo ra những lợi ích có lợi cho cơ thể con người. Do đó, theo tử vi và ngũ hành, ngọc bích thuộc về đất, vì vậy nếu tử vi và ngũ hành kiêng kỵ “thổ”, cố gắng không đeo mặt dây chuyền bằng ngọc bích, và nên chọn các loại đá quý có thuộc tính khác sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn phải đeo nó, nên mang theo các phụ kiện khác có thể cân bằng cùng một lúc.

Bạn có đang đeo ngọc bích giả và kém chất lượng không?
Từ góc độ bảo vệ cơ thể, hàng giả không thể được coi là ngọc theo đúng nghĩa, ngọc kém chất lượng sẽ thiếu linh khí, mất đi chức năng bảo vệ cơ thể.
Có phải cung hoàng đạo là Sửu, Dê, Ngọ?
Từ quan điểm của thuật số học truyền thống, những người có các cung hoàng đạo là bò, cừu và ngựa cần đặc biệt cẩn thận khi chọn đồ trang sức bằng ngọc bích quanh cổ. Nếu là bạn của những cung hoàng đạo này, bạn nên chú ý quan sát xem sau khi đeo mặt dây chuyền ngọc bích mình có gặp may mắn gì không, bao gồm các vấn đề về sức khỏe, tình cảm, tài lộc, sự nghiệp thì cần phải tháo mặt dây chuyền đang đeo ra. , hoặc nhờ ai đó tìm ra loại trang sức ngọc bích nào phù hợp với bạn.

Bạn có mặc nửa vời và thay đổi thường xuyên không?
Đối với mặt dây chuyền ngọc bội mà bạn đã chọn thì không thể thay đổi thường xuyên. Ngọc có linh. Tùy tiện thay đổi đồ trang sức bằng ngọc giống như một người vội vàng. Loại linh khí ô uế này rất cấm kỵ, tự nhiên sẽ mất đi tâm nguyện bảo vệ chủ tử, làm tổn hại đến linh khí của ngọc bội.
Bạn có mặc nó trong một ngày và mất nó trong một ngày?
Cho dù ngọc bích được làm thành vòng tay, nhẫn, kẹp tóc hay hoa tai, nó cần được tháo ra thường xuyên. Nhưng đeo quanh cổ về cơ bản là bảo vệ cả ngày lẫn đêm, luôn sát bên cơ thể. Quân tử không có lý, ngọc không rời thân. Cảm xúc và hào quang được trau dồi qua nhiều năm mạnh mẽ và sâu sắc hơn các đồ trang sức bằng ngọc bích khác.

  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *