Tháng Mười 1, 2023
Hiện nay có rất nhiều mặt dây chuyền nhỏ xinh, nhiều bạn thích mua những mặt dây chuyền nhỏ mình thích để treo vào cặp sách, và nhiều bạn học sinh cũng chọn những mặt dây chuyền hợp phong thủy để treo vào cặp sách nhằm học tập may mắn hơn, cặp sách cũng vậy treo hai bức tranh về không khí màu tím đến từ phía đông? kiêng kỵ gì? Hãy xem ngày hôm nay!

  Cặp học sinh có thể treo hai bức tranh Ziqi Donglai không?
Nói chung, Ziqi Donglai sẽ không được treo trên cặp sách. Nói chung, bạn sẽ chọn treo tranh và thư pháp phong thủy của Ziqi Donglai trong phong thủy trong nhà để điều chỉnh phong thủy trong nhà, và sẽ không treo nó trên cặp sách.
Khí tím đến từ phía đông, như tên gọi, có nghĩa là khí tím đến từ phía đông, và khí tím là một loại khí tốt lành cao quý, vì vậy khí tím đến từ phía đông cũng có nghĩa là điềm lành sẽ đến, điềm lành đến, bức tranh cát tường như vậy Treo tranh thư pháp trong nhà sẽ có tác dụng rất tích cực đối với phong thủy tài vận của các thành viên trong gia đình.
Còn nếu khí tím đến từ hướng Đông, muốn ảnh hưởng tốt đến phong thủy thì cũng phải hết sức đặc biệt về vị trí treo.
Khí màu tím trong Ziqi Donglai là một luồng khí đặc biệt của sự giàu có và quý phái. Nó đến từ phía đông, vì vậy tốt nhất nên treo bức tranh Ziqi đến từ phía đông trên bức tường phía đông. Và hướng đông cũng là nơi mặt trời mọc, sức mạnh mới này đặc biệt mạnh mẽ, vạn vật được hồi sinh và tràn đầy sức sống. Vì vậy, đây là một đạo lý đặc biệt tốt, và nó thích hợp nhất để treo trên bức tường phía đông.

  Điều cấm kỵ về mặt dây chuyền cặp đi học
Tránh những vật sắc nhọn: những vật sắc nhọn có thể vô tình gây ra một số tổn thương cho trẻ. Hơn nữa, một số em còn nhỏ, chưa có ý thức cân đối giữa người và vật, rất dễ làm tổn thương người khác bằng vũ khí sắc nhọn. Ngoài ra, khả năng chống lại tà khí của trẻ em không mạnh bằng người lớn, một số vũ khí sắc bén dính máu có thể dễ dàng mang tà khí đến cho các cháu.
Tránh những thứ quá đắt tiền: Để xua đuổi tà khí, một số bậc cha mẹ sẽ đặt một số tượng Tỳ Hưu và tượng Phật đã được thánh hóa trong cặp sách của con cái họ. Cuộc sống của một số trẻ em tương đối nhẹ nhàng và chúng không có khả năng như người lớn. Một số thứ quá xa xỉ có thể dễ dàng lấn át vận may của họ, nhưng cái được nhiều hơn cái mất. Vì vậy, tốt nhất không nên cho những thứ quá đắt tiền vào cặp sách của trẻ. Nói chung, họ chỉ cần đeo dây chuyền hoặc bùa hộ mệnh của Phật đản sinh là đủ.
Tránh những thứ có thể vượng khí: Đặt một số thứ vượng khí cho trẻ sẽ khiến trẻ gặp phải đào hoa thối trước, khiến trẻ dễ trưởng thành sớm. Đặc biệt là Babaishi, Dadaichuan và những thứ có tác dụng mạnh đối với đào hoa. Một số trẻ sẽ vì tò mò mà cho vào cặp sách một thứ gì đó như cuốn tiểu sử, để rồi trong cơn mê muội sẽ chuốc lấy những món nợ tình không đáng có.
  
  

bài báo này làmạng chòm saoCác bài báo, vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *