Tháng Mười 1, 2023
Trong cuộc sống, chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp một số người đeo dây tơ hồng trên cổ tay, có người vì đẹp mắt, có người lại muốn dùng ý nghĩa tốt lành của dây tơ hồng để nâng cao vận may hơn nữa. Nhưng cần lưu ý rằng đeo dây màu đỏ là đặc biệt. Tôi có thể mang sợi dây màu đỏ mà tôi tình cờ mua ở quán nước bên đường không? Những điều cấm kỵ là gì?

  Tôi có thể mang sợi dây màu đỏ mà tôi tình cờ mua ở quán nước ven đường không?
Tốt nhất là đeo dây tơ hồng đã được khai quang trong chùa, bởi vì dây tơ hồng đã được khai quang trong chùa có linh khí, mà linh khí này lại đi cùng với người được khai quang trong chùa. Vì vậy, nếu bạn đi chùa để dâng hiến, bạn sẽ còn quá trẻ để có thể trấn áp hoàn toàn những điều xui xẻo hiện tại của tập thể. Bạn cần phải đến chùa để dâng hiến thông qua tư cách của một người lớn tuổi, và bạn sẽ có thể trấn áp vận xui của mình. , có thể mang lại nhiều may mắn hơn. Nếu lo lắng sợi dây tơ hồng mua bừa bên lề đường sẽ có tác dụng phụ, bạn có thể đến chùa xin lễ khai quang, sau khi lễ khai quang có thể yên tâm đeo vào.

đeo dây màu đỏ kiêng kỵ gì
nam trái nữ phải
Theo phong tục truyền thống của nước ta, nói chung đeo dây tơ hồng trong sách theo quan niệm nam tả nữ hữu nên con trai đeo bên tay trái sẽ phù hợp hơn nhưng không phải vậy. được phép chạm hoặc thử bởi người khác trong thời gian mặc. Điều này dễ dẫn đến việc chuyển vận rủi của người khác sang cho mình, từ đó gây họa cho mình, nên cần đặc biệt lưu ý.
Dây màu đỏ phù hợp để đeo vào năm sinh
Bởi vì dây tơ hồng có linh khí nhất định, có thể đeo vào năm sinh để giữ bình an cho bạn. Đồng thời, năm của cuộc sống thường được coi là một năm không may mắn. Nếu mặc vào lúc bình thường, rất dễ thu hút âm tà xâm nhập, tốt nhất không nên tùy tiện mặc.
Chú ý bảo vệ
Sợi dây màu đỏ là một loại vật phẩm tâm linh, bạn nên tiếp xúc với nó nhiều hơn trong cuộc sống, đồng thời khi đeo không nên làm hư hỏng, mất mát vì như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần. phát triển tài lộc. Làm nhiều việc thiện và tránh làm việc ác, nếu không sẽ dễ dẫn đến tai họa đẫm máu. Ngoài ra, khi đeo tốt nhất là không nên để dây bẩn khi ngủ hoặc khi tắm, nếu không hiệu quả của dây tơ hồng sẽ giảm đi, lâu ngày sẽ không khác gì những phụ kiện thông thường.

  

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *