Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người có thói quen đeo một số đồ trang sức trên tay, và nhiều người chọn đeo dây màu đỏ. Nó không chỉ đẹp, thời trang mà còn có thể xua đuổi tà ma, chuyển vận may mắn trong nhiều trường hợp. Đặc biệt đối với người năm sinh thì dây tơ hồng vẫn rất cần thiết. Sau đó, tôi có thể mang sợi dây màu đỏ mà tôi tình cờ mua bên đường không? Chúng ta nên chú ý điều gì? Hãy xem ngày hôm nay!

  Tôi có thể mang sợi dây màu đỏ tôi tình cờ mua bên đường không?
Nói chung, nhiều người mua dây màu đỏ để xua đuổi tà khí và chuyển vận may, nhưng dây màu đỏ tình cờ mua ở ven đường rõ ràng không có tác dụng như vậy, không thích hợp để đeo thông thường trên tay.
Đừng đeo những sợi dây màu đỏ mà bạn tình cờ mua bên vệ đường. Tốt nhất là đến chùa dâng cúng trước rồi mới đeo. Chỉ có sợi dây đỏ đã được mở ra mới có linh tính, có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà ma, tiêu trừ tai họa, hộ thân, cầu phúc, bình an. Tuy nhiên, sợi dây màu đỏ mua tùy tiện không những không có tác dụng mà còn có thể thu hút âm khí đến người đeo, mang đến tà khí cho người đeo. Đến một số rắc rối không cần thiết.
Dây tơ hồng không được tận hiến càng khó đóng vai. Sự dâng hiến có thể truyền linh khí và ma lực vào sợi dây màu đỏ, để sợi dây màu đỏ có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà khí, xua đuổi tà khí và tiêu trừ tai họa. Vì vậy, trước khi đeo dây màu đỏ, bạn phải đến chùa tìm một nhà sư xuất sắc để khai quang, để dây màu đỏ phát huy tác dụng.

  những gì cần chú ý đến
Nếu người năm sinh muốn đeo dây màu đỏ để xua đuổi tà ma, giải trừ tai họa thì không nên tự mua dây màu đỏ mà phải nhờ người lớn tuổi tặng. Sợi dây màu đỏ tự mua không thể xua đuổi tà ma và trấn áp vận rủi. Chỉ có sợi dây màu đỏ được đưa ra bởi những người lớn tuổi là hữu ích.
Khi đeo sợi dây màu đỏ, tốt nhất không nên cởi ra dễ dàng, kẻo bất kính với thần linh. Đồng thời, bạn không nên sử dụng một số kéo, dao và các vật dụng khác để cắt tỉa bề ngoài và chiều dài của nó, để không bị ô nhiễm. Ngoài ra, nếu đến lúc không muốn đeo, bạn có thể bọc lại và đặt ở hướng đông bắc, hoặc đốt để hồi hương linh khí, có lợi cho việc hoàn thành lời thề.

Nút thắt dây màu đỏ cũng rất quan trọng. Tốt nhất là không nên sử dụng một số vật sắc nhọn như kéo và dao để cắt bớt bề ngoài hoặc độ dài của sợi dây màu đỏ trong khi đeo, để tránh dây màu đỏ bị nhiễm xui xẻo và làm suy yếu vận may của chính bạn.
Nếu bạn đã đeo sợi dây màu đỏ trong một thời gian dài và thấy nó bị sờn rách thì phần lớn là do chức năng của sợi dây màu đỏ. Lúc này tốt nhất không nên tùy ý vứt bỏ. Bạn có thể treo nó trên mái nhà hoặc ngọn cây để đón gió đều đẹp. Hãy ban phước cho môi trường để bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh bạn.
Dây tơ hồng có thể đeo cả đời, nhưng khi không muốn đeo giữa chừng, tốt nhất bạn nên tháo dây tơ hồng ra và quấn lại, đặt ở hướng Đông Bắc của nhà để đánh đàn. vai trò trấn trạch, hoặc đốt dây tơ hồng để về Cần phải dâng hương cúng bái, báo hiếu lúc này chưa dùng, trả lại linh khí, thuận lợi cho việc thực hiện lời thề trong tương lai.
  
  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *