Tháng Mười 1, 2023
Tôi tin rằng mọi người đều biết Wenquxing. Người ta cho rằng đây là ngôi sao phụ trách phong trào văn học và học tập, còn được gọi là Văn Xương Tinh. Vì vậy, trong dân gian, rất nhiều học sinh và phụ huynh sẽ đặt một ngôi chùa Văn Xương ở nhà, với hy vọng tăng vận may cho kỳ thi và để thí sinh đạt điểm cao. Vậy tháp Văn Xương có nên đặt trên cao không? Ai không thể mời Tháp Văn Xương?

Tháp Văn Xương có nên đặt trên cao?
Chùa Văn Xương nên được đặt trên một nơi cao.
Việc bố trí chỗ ngồi ở Văn Xương cần tuân theo một nguyên tắc cơ bản, đó là phải cao chứ không phải thấp. Điều này là dễ hiểu. Chùa cố nhiên phải ở chỗ cao, tốt nhất là cao quá đầu người. Điều này cũng có nghĩa là trường trung học và khuyến mãi. Vì vậy, đặt tủ sách trên ghế Văn Xương là phù hợp nhất, sau đó đặt Tháp Văn Xương ở tầng cao nhất của tủ sách.
Đồng thời, nó cần được nhắc nhở rằng nó phải được đặt chắc chắn. Nếu chẳng may Tháp Văn Xương từ trên cao rơi xuống là một điều vô cùng cấm kỵ.

Ai không thể mời Tháp Văn Xương
người yếu đuối
Từ góc độ ngũ hành, chùa Văn Xương là một vật phẩm nam tính, ẩn chứa từ trường năng lượng khổng lồ, không thích hợp cho người yếu bóng vía đeo hoặc đặt. Âm dương mất cân bằng sẽ khiến vận khí của bản thân trở nên thấp kém, không có lợi cho sự phát tài và vận may trong sự nghiệp. Người thường xuyên đau ốm không thích hợp sử dụng Văn Xương chùa, bởi vì những người này trong cơ thể âm tà khí rất nặng, nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến công năng của Văn Xương chùa, sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng. của âm dương ngũ hành trong nhà, đồng thời cũng làm suy yếu bản thân. Nó sẽ có tác động rất bất lợi đến sự giàu có và may mắn trong sự nghiệp của bạn.

Con hổ
Chùa Văn Xương là một linh vật phong thủy có thể làm ăn phát đạt, thịnh vượng, nhưng một số người tuổi Dần không thích hợp sử dụng, bởi vì người tuổi Dần dễ cáu gắt hơn. Nó có thể khiến vận may giảm sút, vận may của cải cũng giảm sút. Trong trường hợp nghiêm trọng, những điều tồi tệ có thể xảy ra.
Nhân viên y tế
Đồng thời, một số người làm việc trong bệnh viện hoặc thường xuyên dự đám tang không thích hợp sử dụng chùa Văn Xương, bởi vì những nơi này là nơi sinh ra vẩn đục. Tất cả các loại rắc rối, sự nghiệp và tình yêu sẽ gặp phải một cuộc khủng hoảng lớn.

  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *