Tháng Mười 1, 2023
Chùa Văn Xương là một vật trang trí Phong thủy nổi tiếng, rất được sinh viên đại học và gia đình ưa chuộng, bởi vì Văn Xương chùa có thể thúc đẩy vận may, khiến tư duy của con người phát triển hơn, trí tuệ tăng tiến. Tháp Văn Xương tuy có nhiều lợi ích như vậy nhưng nếu đặt sai vị trí sẽ chẳng có tác dụng gì. Vậy Tháp Văn Xương có đặt được trong phòng ngủ không? Điểm của vị trí là gì?

  Tháp Văn Xương có đặt được trong phòng ngủ không?
Chùa Văn Xương có thể được đặt trong phòng ngủ của học sinh.
Học sinh có thể đặt Văn Xương Chùa ở đầu giường, hoặc bên trái bàn học (Qinglong Fang), người lớn có thể đặt Văn Xương Chùa trên tủ sách, hoặc bên trái bàn học. Tuy nhiên, vị trí đặt Văn Xương tự lý tưởng nhất chính là đặt ở vị trí Văn Xương của chủ nhân, điều này có thể lập tức khiến con người trở nên nhanh trí, tư duy phát triển, đặc biệt là đối với những công chức sử dụng thứ này để làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao. Đồng thời cũng có lợi cho việc học của trẻ.
Vị trí của Văn Xương nên được tìm theo phương hướng của nơi ở hoặc 4 vị trí Văn Xương màu lục của năm phù du. Nếu nơi ở quay về hướng Nam, Văn Xương tọa ở hướng Đông Bắc; nếu nơi ở quay mặt về hướng bắc thì Văn Xương tọa ở hướng nam; Nếu bạn quay mặt từ tây sang đông, Văn Xương ở phía tây nam; nếu nhà của bạn hướng từ đông nam sang tây bắc, Văn Xương ở tây nam; nếu nhà của bạn quay mặt từ tây bắc sang đông nam, Văn Xương ở phía đông; Văn Xương nằm ở phía tây.

Điểm của vị trí là gì?
nên đặt bên trái
Khi đặt Văn Xương Chùa trên bàn làm việc, hãy chọn vị trí ở góc trên bên trái. Điều này phù hợp với nguyên tắc “trái vào phải ra”. Tốt.
Cấm kỵ chiếu thẳng cửa ra vào, cửa sổ
Tháp Văn Xương được đặt để kích thích sao Văn Xương, nhưng nếu nó chiếu thẳng vào cửa ra vào và cửa sổ, sự đối lưu không khí sẽ tăng tốc, điều này sẽ khiến sao Văn Xương không yên, vì vậy không thể nói về sao Văn Xương.
Kiêng kỵ đối diện với gương, vật sắc nhọn, thần tượng
Những điều này có khả năng ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy của Tháp Văn Xương và nên tránh.

Điều cấm kỵ áp suất trên cùng của chùm tia
Tháp Văn Xương không được đặt dưới các thanh xà, bởi vì một khi Tháp Văn Xương nằm dưới các thanh xà, sẽ khó kích hoạt sao Văn Xương. Điều nghiêm trọng hơn là nếu Tháp Văn Xương bị dầm đè lên thì khó có thể nổi bật, và sẽ là điềm gở rằng con người sẽ luôn bị đè bẹp trong mọi việc.
Kiêng kỵ đối diện nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh là nguồn gây ô nhiễm lớn nhất ở Dương Châu. Nếu nhà vệ sinh đối diện với Văn Xương Tự, uế khí sẽ dễ dàng lây nhiễm Văn Xương Tự, đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến tác dụng Phong Thủy của Văn Xương Tự.

  

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *