Tháng Mười 1, 2023
Ở nước ta luôn có câu nói rằng ngọc có thể nuôi sống con người, vì vậy mọi người rất thích đeo ngọc trên người. Trong số đó, phụ nữ rất thích đeo vòng tay ngọc bích, bởi vì đeo vòng tay ngọc bích sẽ khiến phụ nữ trông rất tao nhã, có thể phản ánh khí chất của một người. Đeo vòng tay trên tay khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Tại sao vòng tay ngọc bích không được đeo tay trái? Nó có thể được gỡ bỏ một cách tình cờ?

 Tay trái không được đeo vòng ngọc bội
Có một lý thuyết trong Phật giáo là đi từ bên trái và đi ra từ bên phải. Tay trái gọi là tay sạch, tay phải gọi là tay bẩn. Vì vậy, đeo vòng tay trái là một phương pháp đeo truyền thống của Phật giáo, điều này cho thấy người đeo tôn trọng văn hóa Phật giáo. Từ quan điểm này, nên rửa tay sạch khi đeo vòng tay. Thứ hai, theo quan điểm của lý thuyết TCM, một trong mười hai kinh mạch của cơ thể con người, Jueyin Pericardium Meridian của bàn tay, chạy từ đầu ngón tay của ngón tay giữa bên trái qua Daling và Neiguan lên đến điểm Tianchi trên ngực. Đưa tay trái có tác dụng xoa bóp nhất định đối với các huyệt Đại Lĩnh và Nội Quan, Tâm nằm bên trái cơ thể con người nên đeo vòng tay bằng vàng, bạc, ngọc bích sẽ phù hợp hơn.
Những người ủng hộ Phật giáo sẽ quen đeo vòng ngọc bích trên tay trái, ngụ ý hấp thụ tinh khí và sức mạnh thuần khiết của thời gian, thanh lọc cơ thể và tâm hồn con người. Nếu bạn thuận tay trái, bạn có thể đeo nó trên tay phải.

 Bạn có thể cởi nó ra một cách tình cờ không?
Ngọc là linh khí, đeo hơn ba tháng cũng không được tháo ra, huống chi là cho đi. Đặc biệt đối với phụ nữ, nếu thích đeo vòng tay bằng ngọc bích thì trước hết phải tìm hiểu rõ ràng, không được đeo bừa bãi, sai cách.
Ngoài ra, cần lưu ý rằng ngọc cổ không được đeo. Người ta nói rằng ngọc bích có chức năng bảo vệ Chúa. Nếu chúng ta đeo nó trong một thời gian dài, anh ấy sẽ nhớ nó trong một thời gian dài, đó chính là “Người bảo vệ ngọc bích”. Cho nên đối với cổ ngọc, chúng ta không nên mang theo bên người, nên cất kỹ, dù sao cổ ngọc rất quý giá, nếu như chúng ta thường đeo trên tay, rất có thể có hơi thở của chủ cũ. Do đó, phụ nữ không nên đeo nó trên tay.
Một điều nữa là bạn không thể đeo ngọc đôi. Như chúng ta đã biết, ngọc bích tương đối dễ vỡ và chúng ta không thể tránh khỏi những va vấp trong công việc hàng ngày. Theo cách này, nếu bạn đeo hai chiếc vòng tay bằng ngọc bích, chúng có thể vô tình bị vỡ khi va chạm. Vì vậy, khuyến cáo khi đeo vòng tay bằng ngọc bích tốt nhất không nên đeo hai chiếc vòng bằng ngọc bích.

  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *