Tháng Mười 1, 2023
Người ta nói rằng ngọc bích nuôi sống con người. Ngọc bích là một thứ rất tốt trong mắt người Trung Quốc. Nó không chỉ tốt cho cơ thể mà còn có thể xua đuổi tà ma, giữ bình an. Nhiều người có điều kiện tài chính sẽ sưu tập một số đồ trang sức bằng ngọc bích, và nhiều người lớn tuổi sẽ chuẩn bị một số ngọc bích cho thế hệ trẻ. , nhưng có câu nói tiểu nhân không được đeo ngọc, vậy hôm nay chúng ta cùng xem tại sao tiểu nhân không được đeo ngọc? Ai không phù hợp với Dai Yu?

  Tại sao những người trẻ tuổi không thể đeo ngọc bích
Không có gì nói rằng những người trẻ tuổi không thể đeo ngọc bích. Tuyên bố này thực sự là một lời đồn đại, không phải nói rằng những người trẻ tuổi không thích hợp để đeo ngọc bích, mà là một số loại ngọc bích không được khuyến khích cho tất cả mọi người đeo.
Nếu có bất cứ điều gì không phù hợp, đó là những người trẻ tuổi không hiểu văn hóa ngọc bích. Hầu hết những người trẻ tuổi thích đeo ngọc Hetian, và hầu hết trong số họ là phụ nữ. Các loại chủ yếu là vòng tay và dây chuyền, chẳng hạn như ngọc bích Hetian. Có rất ít bộ sưu tập mảnh, vòng đeo tay, v.v. Ngoài giá cả, bộ sưu tập những tác phẩm này cần phải được trang bị tốt với một vòng tròn văn hóa. Nếu bạn lấy một bản nhạc và chơi nó chỉ vì sở thích cá nhân của mình, nó có thể bị đồng nghiệp của bạn coi là sáo rỗng. Anh ấy đã bị chế giễu vì màn trình diễn nhờn của mình.
Ngoài ra, đối với những người trẻ tuổi, sẽ không có quá nhiều tiền cho họ khi mới bước vào xã hội. Giá của ngọc bích Hetian không hề rẻ. Mặc dù nó có thể được mặc hàng ngày, nhưng nó không có thuộc tính thực tế và xã hội nào khác, và nó không chỉ cần thiết. Hơn nữa, đối với những người trẻ tuổi hàng ngày phải chạy vạy kiếm sống, việc đeo ngọc bội đắt tiền hơn rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến hành tung của họ, hơn nữa còn có rất nhiều bất tiện.
Cho nên mới nói người trẻ tuổi không thể đeo ngọc bội.

  Ai không phù hợp với Đại Vũ
Người có thể chất lạnh, thể chất yếu: ngọc đeo càng lâu thì càng sáng, chủ yếu là do bản thân ngọc có tác dụng khắc chế, có thể không ngừng hấp thu dương khí trong cơ thể con người, từ đó khiến bản thân trở nên sáng đẹp hơn. . Reiki, nghĩa là, một phần năng lượng dương của bạn sẽ được hấp thụ bởi ngọc bích. Vì vậy, nếu bạn thường có thể chất lạnh và sợ lạnh, nếu bạn để ngọc bích hấp thụ năng lượng dương, nó sẽ tự nhiên làm trầm trọng thêm tình trạng lạnh của cơ thể bạn. . Nếu bạn bị đau thắt lưng, đau lưng, lãnh cảm, liệt dương, xuất tinh sớm và các vấn đề khác, đeo đồ trang sức bằng ngọc bích sẽ khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, đối với những người thể chất yếu, lạnh, đeo ngọc bội sẽ dễ làm bệnh nặng thêm, ngọc cũng không phát huy được tác dụng nên mọi người cần đeo cẩn thận.
Người làm nghề lâu năm: Ngọc rất quý, dễ bị va đập. Do đó, không thích hợp cho những người làm việc trong một thời gian dài đeo đồ trang sức bằng ngọc bích. Những lần va chạm thường xuyên có thể dễ dàng làm hỏng ngọc và tăng tổn thất cho mọi người. Do đó, những người làm việc trong một thời gian dài có thể chọn đeo một số đồ trang sức bằng bạc hoặc vàng và các đồ trang sức bằng vàng và bạc làm bằng chất liệu khác.
  
  

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *