Tháng Mười 1, 2023
Việc đeo dây màu đỏ vào năm sinh đã có truyền thống từ xa xưa. Sợi dây màu đỏ là một bảo vật để xua đuổi tà ma và thu hút vận may trong Phong Thủy, vì vậy nhiều người sẽ đeo sợi dây màu đỏ, nhưng một số người sau khi đeo sợi dây màu đỏ có thể thấy rằng vận may của họ không được cải thiện mà thậm chí còn tệ hơn. được rồi. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem tại sao đeo dây màu đỏ lại xui xẻo hơn? Đeo dây tơ hồng có gì kiêng kị?

  Tại sao đeo dây màu đỏ lại xui xẻo hơn
Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều đồ trang sức, mọi người có nhiều lựa chọn hơn và phụ nữ luôn rất nhạy cảm với màu đỏ, vì vậy chúng ta có thể thường thấy rằng một số phụ nữ rất thích đồ trang sức có dây màu đỏ, nhưng người già ở nhà luôn Điều đó có nghĩa là, có rất nhiều điều cấm kỵ đối với việc đeo dây màu đỏ, đặc biệt là trong Lễ hội ma, tốt nhất là không nên đeo dây màu đỏ.
Đối với một số hiện tượng siêu nhiên, nhiều người vừa tò mò vừa sợ hãi nên những trò chơi như mời hồn ma, người bất tử rất phổ biến. Những thứ có màu đỏ, đặc biệt là sợi dây màu đỏ, nếu không sẽ rất dễ thu hút ma, nhưng nhận định này không có cơ sở khoa học nên có nhiều người không tin, nhưng với những người nhút nhát thì nên tránh xa. từ những thứ như vậy, vì vậy Cố gắng không mang đồ trang trí như dây màu đỏ, đặc biệt là vào những ngày đặc biệt như Lễ hội ma. Có một câu nói rằng đeo một sợi dây màu đỏ sẽ dẫn đến những điều xui xẻo hơn. Có thể do bạn đã làm điều gì xấu hoặc kích động điều xấu khi đeo dây màu đỏ nên dẫn đến xui xẻo.

  Có gì cấm kỵ với một chuỗi màu đỏ
Trên thực tế, nhiều người thích đeo dây màu đỏ, bởi vì một số ý nghĩa của dây màu đỏ rất tốt. Mặc một số thứ màu đỏ, chẳng hạn như đồ lót màu đỏ, tất đỏ, v.v. Mặc dù dây màu đỏ có ý nghĩa tốt nhưng không thể tùy tiện mặc.
Sợi dây màu đỏ thường được gọi là một trong những pháp khí tốt lành trong phong thủy để xua đuổi tà ma, nhưng nút thắt của sợi dây màu đỏ khi đeo cũng rất quan trọng. Tốt nhất là không mở nút thắt trên trong khi mặc, hoặc sử dụng kéo và các vật dụng khác để cắt bớt hình dáng và độ dài của nó. Nếu không rất dễ mang đến hung khí sắc bén, thậm chí ảnh hưởng xấu đến tài vận của bản thân.
Nếu bạn đeo sợi dây màu đỏ trong một thời gian dài, khi bạn thấy sợi dây màu đỏ bị rách, đó là do nút màu đỏ được ban phước cho nó, tốt nhất bạn không nên vứt nó đi một cách tùy tiện, bạn có thể cởi nó ra và treo nó ở nơi cao nhất hoặc trên ngọn cây bên ngoài để duy trì một môi trường phước lành tốt hơn và bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh.
Một khi bạn đã đeo sợi dây màu đỏ, nhưng nếu bạn không muốn đeo nó, đừng tùy ý vứt bỏ nó. Bạn nên chắp tay quỳ xuống dâng hương để nói với bạn rằng bạn không cần điều đó vào lúc này. Hãy đốt nó để trả lại sức mạnh tâm linh, để bạn có thể thực hiện được ước nguyện của mình trong tương lai.
  
  

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *