Tháng Mười 1, 2023
Ở nước tôi, màu đỏ là màu lễ hội và tốt lành, đặc biệt là trong một số lễ hội, khi màu đỏ được sử dụng thường xuyên nhất. Trong thời gian bình thường, để tăng thêm may mắn và xua đuổi vận rủi, người ta cũng sử dụng một số vật phẩm màu đỏ, chẳng hạn như đeo dây màu đỏ. Nhưng một số người thậm chí còn gặp xui xẻo hơn khi đeo một sợi dây màu đỏ. Tại sao? Đeo chỉ đỏ vào thời điểm nào là tốt nhất?

Tại sao đeo Shenghong là xui xẻo
Nói chung, người ta đeo dây màu đỏ để mang lại may mắn cho bản thân, nhưng nếu đeo không đúng cách sẽ khiến vận may kém đi.
Về việc đeo dây đỏ, có câu nói con trai đeo bên trái, con gái đeo bên phải. Cũng có câu nói, bên trái đi vào, bên phải đi ra. Đeo dây đỏ bên trái là chiêu mộ điều lành, đeo dây đỏ bên phải là để tránh tà, ác.
Bạn nên đeo các phụ kiện mà bạn thường mặc cùng với quần áo. Hầu hết chúng sẽ được cởi ra khi bạn tắm, hoặc bạn không quen đeo tay trái và sau đó đổi tay. Bất kể là dây tơ hồng hay phụ kiện có tác dụng cải thiện vận may, cũng không nên tùy tiện thay đổi vị trí trưng bày, đeo. Linh khí phù hợp để đeo hoặc trưng bày lâu dài, không nên để sang năm mới thay.
Tuy nhiên, sợi dây màu đỏ thường được đeo trên tay trái vào năm sinh, và tay phải là đặc biệt trong một số trường hợp, bởi vì phong tục truyền thống là tôn trọng bên trái; Cũng có thể là may mắn.

khi nào là thời gian tốt nhất để mặc nó
Ý nghĩa của màu đỏ ở nước ta là tốt lành và lễ hội, và dây màu đỏ có chức năng xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc và trung chuyển. Đeo một sợi dây màu đỏ cũng rất đặc biệt. Bạn sẽ không gặp ma và thần trên đường, và mang sợi dây màu đỏ trên chân phải của bạn có nghĩa là mong được yêu, có nghĩa là thu hút hoa đào, vì vậy sợi dây màu đỏ không thể tùy tiện đeo, nếu không sẽ dễ dàng xảy ra vấn đề.
Vào năm sinh đeo một sợi dây màu đỏ có thể xua đuổi tà khí, bởi vì nhiều người cho rằng năm sinh là một năm tai ương, Thần Thái Tuế không phải tà ma quỷ quái, cảnh lễ hội màu đỏ được sử dụng để chào đón Tai Sui. Một trong những điều quan trọng nhất để hóa giải Thái Tuế trong năm sinh là phải phối hợp vòng tay màu đỏ, dây lưng, vòng chân,… để hóa giải Tai Tuế. Phong tục này ngày nay vẫn còn phổ biến ở nhiều nơi. Trong lễ hội mùa xuân, những người trong năm sinh thắt đai đỏ quanh eo và cổ tay, để tránh tai họa và tránh tai họa.

  

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *